Trái ngang tình yêu anh em họ

Đăng ngày 22/02/2018 bởi xtruyen

Đọc những câu truyện loạn luân gia đình có thật luôn hiện hữu xung quang đời sống của chúng ta, cuộc sống vốn thật nhiều ngang trái và dụng vọng khiến chúng ta thường mất đi lý trí.

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, học hết lớp 6, Ngô Hùng Toán (SN 1995) đã cùng cha mẹ rời Cà Mau đến Bình Dương làm thuê kiếm sống. Đến năm 2008, Toán rời cha mẹ đến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với ước muốn tìm một công việc ổn định hơn kiếm tiền phụ giúp cha mẹ và có một chút vốn để sau này đi học nghề.

Trong thời gian ở TP. Vũng Tàu, Toán sống cùng nhà trọ với người cậu ruột để đi làm thuê cho những ngư dân. Sau một thời gian gần gũi, giữa Toán và em T.T.D.M (SN 1995, là con gái đầu lòng của cậu ruột Toán) đã nảy sinh tình cảm yêu đương trai gái. Mỗi khi Toán tỏ ra thân mật với M thì cha mẹ của cô bé cứ nghĩ rằng anh em hợp nhau nên chơi đùa vô tư. Vì vậy, chuyện tình giữa Toán và cô em họ diễn ra hai năm mà cha mẹ của M lẫn gia đình của Toán vẫn không hề hay biết.

Chỉ đến khuya 26/3/2010, nghe tiếng la lớn vọng ra từ phòng cô con gái, cha mẹ M chạy qua thì phát hiện Toán đang cầm tay lôi cô bé lên võng cạnh đó nên liền la mắng. Đến lúc này, cha mẹ của M mới sững sờ nhận ra tình cảm trên mức bình thường giữa hai đứa trẻ. Cha mẹ M liền gọi điện cho gia đình Toán đến giải quyết chuyện oái oăm này. Còn Toán ngay trong đêm cũng lững thững sang nhà trọ của người bạn gần đó xin ngủ nhờ.

Ngay ngày hôm sau, Toán được cha mẹ, gia đình cậu gọi về nhà rồi hết mực khuyên ngăn, dùng nhiều lời lẽ từ ngọt nhạt đến cứng rắn để phân tích cho hai anh em hiểu… Tưởng như vụ việc đã êm xuôi, nhưng khi mọi người đã đi ngủ, Toán liền xông đến chỗ người em họ đang nằm rút con dao thủ sẵn trong người đâm liên tiếp nhiều nhát vào “người yêu” khiến cô gái chỉ kịp kêu ú ớ vài tiếng rồi bất tỉnh. Khi mọi người trong nhà chưa kịp hiểu chuyện gì thì Toán đã dùng chính con dao này tự đâm liên tiếp vào bụng mình để thực hiện ý định tự vẫn cùng chết với nhau. Do thương tích nặng, M đã tử vong trên đường tới bệnh viện. Còn Toán thì được cấp cứu kịp thời nên đã may mắn thoát khỏi cái chết nhưng bị thương tật rất nặng.

Mới đây, Toán đã phải nhận án phạt 7 năm tù về tội “Giết người”. Còn bản án lương tâm khi gây ra tấn bi kịch đầy oan nghiệt này có lẽ sẽ đeo đẳng chàng trai này đến suốt đời.

Nguồn sưu tầm

«« Hãy Thích Và Cùng Chia Sẻ Nhé »»