Chơi vợ thằng bạn thân dâm dục

Đăng ngày 17/03/2018 bởi xtruyen

loading...

Truyện người lớn

Tôi với Hoàng là bạn thân từ nhỏ, có gì cũng chia sẽ cho nhau. Thời gian thăm thoát cũng trôi qua nhanh chống, rồi ai cũng có vợ lập gia đình. Vợ Hoàng là cô gái hiền lành giỏi giang, chịu khó làm ăn, Về nhan sắc thì cũng bình thường lúc mới cưới. Hiện giờ Phượng, vợ của Hoàng đã có hai đứa con, đứa lớn 7 tuổi, đưa nhỏ 3 tuổi, nghĩ cũng lạ, người ta sinh nhiều thì xấu đi còn Phượng thì ngược lại, đã hai con nhưng càng ngày lại thấy càng đẹp ra chứ. Chính điều đó mới nẫy sinh ra chuyện có lỗi với Hoàng. Chuyện là vầy.

Bọn tôi thường hay tổ chức nhậu tại nhà Hoàng, cứ hai ba hôm lại tổ chức một lần, nói là nhậu chứ k bao giờ uống say sưa, nên Phượng vợ Hoàng rất thích và vui vẻ. Chúng tôi nhậu nói chuyện trên trời dưới đất, nói chung là đủ chuyện, và kể cả chuyện tình dục, nhưng không (k) ngờ khi nói chuyện tình dục thì Phượng tham giai cũng sôi nổi lắm, nhất là nhắt tới chuyên làm tình, cách làm tình và thời gian lâu mau. chính vì điều đó tôi mới để ý, và biết thằng bạn tôi k đáp ứng đủ cho vợ nó.

Từ đó tôi để ý hơn lúc nhậu tôi hay ngồi gần Phượng và thỉnh thoảng làm như sơ ý đụng vào mông Phượng, và tất nhiên k cho ai thấy, những lần đụng chạm như vậy k thấy Phượng phản ứng gì, nên từ từ tôi bạo dạn hơn có lúc k có ai tôi lén bóp mông Phượng, thì Phượng chi gườm tôi và nói coi chừng ổng thấy bây giờ.

Một lần chúng tôi cũng tổ chức buổi nhậu, tôi xuống bếp chế mồi, còn Hoàng thì đi lấy hàng, vì vợ chồng Long có cửa hàng tạp hóa. Tôi đang chế biến thức ăn thì Phượng vào nhà tắm để tắm, vì bếp và nhà tắm chi cách nhau có một cánh cửa. Phượng bước vào vừa cười vừa nói, em tắm anh đừng nhìn trộm đó nha, tôi cũng đùa lại nhìn thật k nhìn thì thôi chứ nhìn trộm làm gì, Phượng cười, nói dám k đó. Nói xong tôi cũng k để ý và tiếp tục nấu ăn, đang nấu thì tôi nghe tiếng nước chảy thì biết Phượng đã tắm rồi, tôi quay qua để lấy thêm gia vị thì.

Đọc truyện người lớn hay nhất cho bạn không thể bỏ qua

Thật bất ngờ Phượng tắm nhưng không đóng cửa, tôi nhìn Phượng sửng người, một cơ thể thật đep, không ngờ Phượng có hai con rồi mà đẹp như vậy, còn đẹp hơn cả hồi còn con gái, da trắng mịn màn, đôi gò bồng to căng và nẫy cao, bụng phẳng lì, còn ở dưới một vùng lông lưa thưa thật đẹp. Đang ngẩn người thì nghe tiếng. Anh nhìn gì dữ vậy, làm tôi giật mình đó là tiếng của Phượng.

-Phượng nói, có gan thí vào đây.

-Tôi giật mình nói xin lỗi anh không cố ý tại… tại….

-Tại gì mà tại, không phải lúc nẫy anh nói muốn nhìn thật là gì.

-Nhưng lỡ thằng Hoàng về thấy thì chết!.

-Anh yên tâm ảnh đi tới một tiếng nửa mới về lận.

-Sao em biết?.

– Thì ngày nào lấy hàng cũng phải mất khoản tiếng rưởi lận

– Nhưng lở bữa nay nhậu nó về sớm thì sao.

– Cũng có thể nhưng nhanh thì cũng mất một tiếng, ảnh đi mới được 20 phút.

Nói xong Phượng nhào ra ôm kéo tôi vào, tôi giật mình nói, em tắt nước đi để ướt anh sao. Phượng nói dạ rồi nàng tắt nước, tôi, tôi cũng tắt bếp bước vào ôm hôn thật say đắm và ngọt ngào. Vì lén lút nên k thể hôn lâu, tôi cho Phượng đứng chống tay vào tường và dang chân ra, trước mắt tôi cái mu lồn vun cao, nẫy ra sau, hai mép khít rịt, da min láng bóng vì không có lông, không thể chần chờ lâu nữa, tôi lấy lưỡi mình rà lên, rà xuống khe lồn em, sau đó dùng hai môi của mình mút, rồi sau đó lấy miệng mình bú lồn Phượng, càng bú Phượng càng rên rĩ, dâm thủy từ cữa mình em chảy ra rất nhiều. Em nói đã quá, anh mau đụ em đi em chịu không nổi nữa, em nứng quá….

Các bạn đang đọc truyện người lớn tại xtruyen.net

Tôi kéo quần mình xuống, do đang mặt quần sóot lưng thun, nên kéo xuống cũng dể dàng, tôi đút ngay con cặc đang cứng ngắt của minh vào lồn của Phượng mà nhấp, từ từ đút vào từ từ rút ra, càng rên to hơn, Phượng chân người, quằn quại rên rĩ kêu sướng waaaaaaaá…….. đã quaaaaaaá a ơi…… mạnh lên anh, đó đúng rồi, đã quá…aaaa…, sướng….quuuuaaaa..á…, nước dâm thủy từ lồn Phượng chảy ra rất nhiều… rồi cơ thể em nẩy lên từng hồi, lồn em co bóp mạnh hơn, hơi thở gấp gáp dồn dập, nước dâm thủy lại tuôn ra lần nữa, việc gì đến thì cũng đến tôi cũng phải bắn ra.

Xong xuôi tôi rút ra, Phượng quay lai ôm hôn tôi thì thầm anh làm em sướng quá, em lên đỉnh tới 02 lần, tôi nói ừ lồn em bú ngon và đụ sướng thật, thôi anh ra đây để thằng Hoàng nó về bây gìơ, tôi lấy khăn lâu mồ hôi, và nhanh chống trở lại bếp tiếp tục chế biến mồi nhậu. Khoản 05 phút sau thì Long về, và tất nhiên k hề biết rằng thằng bạn và con vợ của mình vừa mới làm gì.

Chúng tôi lại tiếp tục tổ chức một buổi nhậu như mọi khi, cũng đủ tiếng cười, và những chuyện trên trời, dưới đất… Trong buổi nhậu Long nói với tôi, tuần sau tao đi Sài Gòn một một tuần, có gì ở nhà mầy để ý nhà dùm tao. Tôi hỏi cả hai vợ chồng cùng đi luôn à.
-Chỉ mình tao đi thôi, đi có việc riêng mà.

-Ừ mầy yên tâm có gì để tao lo cho.Tuần sau chúng tôi tổ chức một buổi nhậu, và Long nói, mai tao đi SG đó, ở nhà coi ngó nhà dùm tao nha.- Ừ yên tâm đi đi.Hai hôm sau tôi đang đi làm thì Phượng điện thoại cho tôi và nói, trưa a về qua nhà sửa điện giúp em nha. Tôi đồng ý. Trưa đi làm về cơm nước, tắm rữa xong, khoản 1g30 tôi qua nhà Phượng, Phượng ngồi ở cửa chờ tôi, em mặc chiếc vấy màu xanh nhạt và mỏng rất hấp dẫn.

Tôi hỏi mấy cháu đâu cả ròi, Phượng nói em gởi hai đứa về Ngoại rồi, điện hỏng ở đâu để anh sửa, Phượng nói điện ở dưới bếp a coi sửa dùm em, tôi xuống kiểm tra thì thấy chi bị hỏng cầu chì nên sửa nhanh chống.

Anh sửa xong rồi, chỉ bị hỏng cầu chì thôi, Phượng nói đèn trong phòng cũng hỏng sẳng anh kiểm tra luôn, tôi vào phòng thì thấy đang làm việc gì đó, và cũng k để ý lắm, khi kiểm tra thì thấy k có hỏng hóc gì, nên nói, có hư hỏng gì đâu mà sửa, khi quay sang thì thật bất ngờ, Phượng đã cởi chiếc váy từ lúc nào, chỉ mặc đồ lót đang nằm trên giường cười và ngoắt tôi lại. Bị sững người trong giây lác nhưng rồi tôi cũng hiểu được chuyện gì đang và sắp xãy ra.

Tôi nói để a ra rữa tay cho sạch đã, rữa tay sạch sẽ tôi bước vào phòng và đến bên Phượng ôm hôn em thật thắm thiết, từ từ tôi hôn xuống cổ, xuống đến ngực tôi cởi khuy áo ngực ra, bây giờ mới có thời gian ngắm kỹ, ngực em thật đẹp dun cao căng tròn, cặp nhủ hoa như hai hạt lạc vừa nhỏ, và vẫn còn hồng, làn da trắng mịn, mùi hương da thịt thơm ngất ngây. Phượng thì thầm hôm nay em sẽ vắt cạn tinh của anh luôn.Tôi đã dùng môi và chiếc lưỡi điêu luyện của mình quần thảo trên đôi gò bồng khiến cho cơ thể em căng cứng hơi thở gấp gáp.

Tôi tạm rời đôi gò bồng, từ từ hôn xuống, tới rốn, rồi lại từ từ lên ngực, cứ thế tôi dạo lên xuồng ba bốn lần, khiến cho cơ thể Phượng như muốn nổ tung ra, giờ mới xuống tới cửa mình của em, em mặc chiếc quần lót ren mau kem, mu em nẫy cao in hiện rõ bên dưới chiếc quần lót chông thật hấp dẫn, tôi dúi mặt minh vào chổ kín đó hôn hít thật nhiều, và từ từ cởi chiếc quần lót xuống.

Trước mặt tôi một cái lồn thật đẹp, với đám lông lưa thưa nằm gọn trên bờ mu, hai mép căng bóng mịn màn và khép chặt lại không có một sợi lông nào, cái mồng đốc chỉ nhổm lên tí xíu màu hồng thật k thể tin được là em đã có hai con mà có cái lồn đẹp như vậy, tôi buộc miệng hỏi.

-Phượng nói đẹp thì hôn nó đi.-Tất nhiên a k thể tha cho nó được, Và cả hai cung cười.Tôi hôn lên đó thật lâu, dùng lưởi của mình liếm quanh hai mép, rồi hai bên háng em, từ từ đưa lưỡi liếm vào mồng đốc của em.

Xem thêm truyen sex tại đây để ủng hộ wap nhé.

Trang 1 2

«« Hãy Thích Và Cùng Chia Sẻ Nhé »»