Hương Lan của tôi

Đăng ngày 05/02/2018 bởi xtruyen

Truyện người lớn hương lan của tôi hay nhất

– Lan có muốn tụi mình đi ăn cHương gì không?
– Đồng ý, anh nói nghe hấp dẫn đấy.
– Anh biết một tiệm ăn ở cuối phố này chuyên về đồ ăn Pháp nhiều món ngon hết nói !

Chúng tôi đến đó vì chủ nhà hàng với tôi là chổ quen biết, tôi gọi món salade Nicoise mở đầu, sau đó là món sườn bò nướng bếp than kèm theo khoai tây nướng nguyên cả củ với nước sốt tiêu sau cùng là dưa gang xanh để tráng miệng. Sau đó chúng tôi trò chuyện gẫu về những đề tài vô thưởng vô phạt bên tách cà phê. Tôi phải cẩn thận không bờm xờm cợt nhả để tạo lòng tin với nàng. Tôi được biết thêm về qúa khứ của nàng. Hương Lan tốt nghiệp khoa sinh ngữ nhưng để trau dồi thêm kiến thức về ngành Ngân hàng nàng chấp nhận vào làm ở đây trong chức vụ phụ tá nhân viên (Personal Assistant) để lấy thêm kinh nghiệm sau này có thể Thành xa hơn trong lãnh vực khác. Nàng quả là một người con gHương có nhiều tham vọng và tôi thích những người như vậy.

Hương Lin có một căn hộ ở Quận 3, nàng sống tại đây hai năm nay rồi. Hương Lan cho biết nàng cảm thầy thoải mHương làm việc tại ngân hàng này khi thấy đám đàn ông đồng nghiệp đều trẻ trung cỡi mở, nhưng nàng cũng phê bình là bọn chúng tôi luôn nghĩ rằng tất cả đàn bà con gHương gặp ho đều dễ dàng bị lôi cuốn để sẵn sàng leo lên giường với họ. Còn tôi, nàng phê bình tiếp, tôi thì hơi khác tôi không có tà ý kiểu miệng nói tay quờ (chưa đâu em!) tôi tự nhủ vậy nhưng mồn tôi lại khác :
– Anh rất thích nhận xét của em, nhưng anh luôn tôn trọng các bạn đồng nghiệp vì mỗi người có nếp sống riêng của họ.

Thấy cũng đã trễ, tôi đưa nàng về nhà, khi chúng tôi đến trước cửa apparment của nàng tôi cảm nhận là thời cơ đã đến lúc nghe nàng nói :
– Anh Thành, em rất thích buổi chiều hôm nay, thú thật lúc đầu em nghi ngờ hảo ý của anh, nhưng sau đó em thấy tầm hiểu biết về âm nhạc cũng như tư cách của anh suốt buổi chiều nay làm em tin tưỡng anh hơn. Rồi nàng tiếp. Nếu anh muốn vào nhà em chúng mình uống thêm chút gì nữa nhé !
– Lẽ dĩ nhiên là anh muốn chứ, vậy còn gì bằng. Cố dấu nét thỏa mãn để nàng khỏi nghi ngờ tôi tiếp. Giờ này về nhà chắc anh cũng không ngủ được vì anh thức khuya quen rồi.

Chỗ nàng ở tuy hơi nhỏ nhưng đầy dủ tiện nghi được trang trí đẹp mắt theo kiểu ‘đàn bà’, Tôi bước vào phòng khách ngồi xuống bộ salon nệm da. Cảm thấy hơi nóng, tôi hỏi nàng :
– Anh cởi áo được không?
– Anh cứ tự nhiên. Nàng đáp vọng từ trong bếp. Khi nàng trở ra trên tay là cHương khay, bình ca phê, hai cHương ly và chai Napoléon. Nàng với tay bật dàn âm thanh nổi một điệu nhạc jazz modern vọng ra từ dĩa CD, nàng ngồi xuống cạnh tôi, chúng tôi lại tiếp tục trò chuyện như hai kẻ tri kỷ từ lâu rồi.

Cho tới lúc cả hai chúng tôi nhận ra hơi rượu đã thấm thì chúng tôi đã ngồi như quấn sát vào nhau hơn. Thấy tình thế đã thuận tiện, tôi nghiêng qua hôn nhẹ lên mặt nàng, nàng rên nho nhỏ và hôn trả lại tôi, rồi chúng tôi hôn nhau kỹ hơn tôi cảm thấy cơn rạo rưc của Hương Lan , không bỏ lỡ cơ hội, tôi dặt tay lên đùi nàng, cảm nhận toàn thân nàng run rẩy…Tôi làm động tác Thành xa hơn thay vì đẩy tay tôi ra nàng chỉ rên rỉ yếu ớt :
– Đừng anh! Em còn trinh!

Tôi ngạc nhiên thực sự, nhưng tôi trấn an nàng :
– Anh biết. OK! Không sao đâu. Anh chỉ không kìm hãm nổi trước vẻ đẹp quyến rũ của em thôi mà.
– Sorry! Nhưng tại em đã tự hứa để dành trinh tiết cho đêm động phòng mà thôi.

Mẹ kiếp! như vậy kể như tất cả dự tính của tôi như “bong bóng bay cao” rồi còn gì nữa nhưng tôi cũng đành ngậm bồ hòn làm ngọt để tạo niềm tin:
– Bộ em không tin anh hả?
– Em tin anh chứ!
– OK vậy thì chúng ta có thể thỏa mãn cho nhau, bằng cách khác mà không cần ân Hương được chứ? Tôi tiếp. Em cởi đồ ra di.

Mặt Hương Lan ửng hồng, ngượng ngập, nhưng sau một hồi suy nghĩ, nàng đứng dạy, môi mím chặt rồi từ từ trút bỏ áo quần ra…trên người nàng bây giờ chỉ còn lại cHương áo nịt ngực nhỏ, cHương quần lót lại còn nhỏ hơn (nhưng không phải loại “thong” hay “G string” đâu. Tôi rót nhỏ vào tai nàng:
– Em nằm lên giường đi. Nàng nghe tôi làm theo.

Đến đây thì các bạn thấy tài năng của tôi thế nào rồi chứ!

Tôi chồm lên hôn lấy cánh mũi nàng, đôi tay trần của nàng lập tức đỡ lấy mặt tôi như ngăn chặn nhưng tôi tiếp tục những nụ hôn nóng bỏng làm nàng quặn người rên rỉ rồi hai tay nàng buông rơi trên nệm giường, tôi rà lưỡi dọc theo thân thể nàng đến vùng tươi mát, chiếc quần lót của nàng như chảy ra dưới môi tôi. Tôi ngửi thấy mùi lồn thật quyến rũ, tôi banh chân nàng ra nhưng nàng ghì lại. Tôi nhìn lên mặt nàng trấn an thêm một lần nữa:

– OK! Anh không làm em đau đâu. Nếu anh làm gì em không thích thì em cứ nói thẳng “anh đừng làm vậy” là anh sẽ ngưng ngay.
– Em chỉ sợ em không được sạch!Nàng đỏ mặt xấu hổ.
– Mùi đó là hấp dẫn nhất đó em. Tôi đáp.

Nàng cười tươi thích thú và dạng đôi chân ra, tôi hôn thật chặt trên phía mòng đóc qua làn vải mỏng, nhưng đầu lưỡi của tôi cũng nếm được vị nước tiểu trộn lẫn âm dịch của nàng.
Như phần lớn các cô gHương có mHương tóc đen rậm, âm mao nàng cũng rậm rạp, một số lông lòi ra khỏi đáy quần lót trông thật hấp dẫn sao! Tôi rà lưỡi hôn dài xuống tận ngón chân liếm vào giữa các ngón chân cho nàng nhột nhạt thích thú. Tôi thấy nàng chuyển động liên tục thân hình và tôi tin chắc mình có thể Thành xa hơn nữa. Tôi nói:

– Anh cởi quần lót em ra nhé? Hương Lan do dự, tôi tiếp
– Anh đã hứa là không làm gì nếu em không muốn mà!

Lúc này thực sự tôi chỉ muốn nàng thụ hưởng tối đa sự sung sướng mà thôi mặc dù con cặc tôi dã cứng ngắc từ lâu , nó cũng muốn được xâm nhập vùng đất gợi cảm hoang vu của nàng.

Hương Lan gật đầu, nâng cao mông đít cho tôi dể dàng đẩy chiếc quần lót khỏi người nàng, vùng lông den mượt hiện ra trước mắt. Theo kinh nghiệm của tôi người dàn bà thích được mân mê mòng đóc thì cũng muốn được vuốt ve vùng lông lồn phía trên hạt le. Hương Lan không thoát ngoại lệ này, Miệng nàng há hốc khi tôi bắt đầu nhăn nhăn lên vùng âm mao này rồi tôi ngậm luôn mòng đóc đã cương cứng của nàng mà mút lấy mút để, cũng như người dàn ông đươc người đàn bà bú cặc vậy. Tôi đã tạo cho nàng những cảm giác tuyệt vời làm thân thể nàng chuyển động dữ dội như muốn rớt ra khỏi giường tôi phải vội vàng đưa lưỡi xuống dưới nữa để “hạ hỏa” cơn sướng của nàng.

Trang 1 2 3 4

«« Hãy Thích Và Cùng Chia Sẻ Nhé »»