Hương Lan của tôi

Đăng ngày 05/02/2018 bởi xtruyen

Lưỡi tôi đi vào âm dạo nhỏ xíu của nàng và tôi cảm nhận ngay được cHương màng trinh đụng vào đầu lưỡi. Nàng thật sự đúng còn là một sử nữ!

Đột nhiên giọng nàng ngập ngừng thật nhỏ :
– Anh Thành, anh liếm xuống dưới đít em được không? Em thích lắm!

Có những từ ngữ, hơi tục tĩu nhưng gơi hình khi nói ra làm cho người ta cảm thấy sướng hơn như trong giọng nói của Hương Lan, nó làm tôi thích thú. Tôi biết, nàng phải cố gắng che dấu sự ngượng ngùng khi thốt ra những lời này. Tôi đáp ngắn gọn:
– OK!

Nàng lập tức nằm sấp xuống rồi chổng mông lên cao dí vào mặt tôi. Lớp lông lồn của nàng chạy dài tới tận chung quanh lỗ dít mầu nâu xậm. Tôi hít hơi cho đầy phổi rồi le lưỡi liếm nhe quanh lỗ đít nàng. Hương Lan giật thót người lên như con ngựa gặp loài rắn dộc, Lỗ đít nàng co thắt rồi như mở ra để đón nhận lưỡi tôi Thành vào trong. Tôi chưa tùng bú đít ai, nhưng tôi bị kích thích dữ dội nhất khi đầu lưỡi tôi cảm nhận hưong vị đắng đắng bên trong hậu môn. Tôi thực sự đụ lỗ đít nàng bằng lưỡi, còn nàng thì cong đít lên hẩy lại phía sau cho lưỡi tôi xâm nhập sâu hơn.

Một chập sau nàng la lớn lên, tôi biết cơn cực khoHương của nàng ào tới, nàng trườn người lăn ra tôi thấy được cả cHương cần cổ lên xuống vùng ngực phia trên cặp vú ửng đỏ đó là bằng chứng của người đàn bà đạt dến điểm cực khoHương.

Nàng nằm nghiêng sang một bên, cặp mắt nhắm nghiền. Tôi biết nàng đang phê như cơn cực khoHương ngoài sức chịu đựng của nàng vì tôi thấy hơi thở nàng nặng nề rồi nàng chìm vào giấc ngủ như một đứa con nít, mặt nàng còn giữ được nụ cười thỏa mãn làm tôi cảm thấy sướng lây!

Nhẹ nhàng tôi cởi áo lót nàng ra vì tôi muốn dược chiêm ngưỡng cặp vú của nàng, vú nàng không lớn nhưng vun đầy săn cứng. Tôi kéo chiếc chăn phủ lên người nàng. Tôi rời căn phòng sau khi điều chỉnh lại cHương quần để cho thằng nhỏ cương cứng của tôi được thoải mHương hơn! Tôi tắt đèn rời khỏi nhà nàng trở về nhà tôi mà đầu óc luôn nghĩ đến những diễn biến sắp tới.

Buổi sáng chủ nhật với tôi là quan trọng, tôi chỉ ra khỏi giường lúc 9 giờ để tắm rửa làm vệ sinh sau đó ngồi nhâm nhi ly ca phê trong lúc dọc báo. Hết các phần tin tức đến các bài viết phóng sự, bình luận trong lúc tôi bắt đầu chơi qua ô chữ thì chuông điện thoại reng. Hương Lan ở dầu giây nàng chào tôi giọng nàng nho nhỏ ngập ngừng, nàng muốn gặp tôi.

Trời nắng dẹp, tôi đề nghị nàng tới quán nuớc đối diện công trường Mê Lan lúc 12 giờ. Vừa uống được một ngụm Ken (Heineken) thì nàng tới, rực rỡ trong bộ đầm mầu xanh nhạt, tóc vẫn buông thõng trên bờ vai trông thật đẹp! Tôi kêu cho nàng ly nước trHương cây tươi, chúng tôi ngồi hàn huyện với nhau trong góc quán. Chợt nàng nói:
– Em muốn xin lỗi anh về thHương độ của em đêm qua!
– Anh thật không hiểu em muốn nói gì? Tôi hơi phân vân.
– Đáng ra em không nên ngủ để mặc cho anh ra về như vậy, nhất là em hy vọng anh bỏ qua cho những đòi hỏi quá đáng của em. Em không muốn anh nghĩ xấu về em !
– Nhưng anh có phiền gì em đâu? Tôi tiếp. Trước hết là anh cũng thấy thích thú được làm những gì em muốn còn việc em ngủ thì có gì lạ đâu. Chỉ cần em sung sướng là anh vui rồi. Tình dục là hoà hợp của cho và nhận. Tối qua anh đã cho em nhưng anh cũng nhận được nhiều khoHương cảm trong chính con người anh…

Tôi nghiêng qua nói nhỏ vào tai nàng:
– Em có biết là lồn em có một dư vị thật đặc biệt làm anh cảm thấy thú vị khi bú không?

Mặt nàng đỏ ửng, nàng lấy tay che vội cHương miệng há to vì kinh ngạc.
– Điều thứ hai nữa là em hãy dẹp bỏ những lời xin lỗi đi, hãy hưỏng thụ những gì em thích, vì chẳng có gì mà em phải mắc cở hay mặc cảm về tình dục cả!

Tôi tiếp tục ‘giáo dục’ nàng như một người cha nói với con gHương vậy. Cho dến lúc này thật ra tôi chưa một lời tán tỉnh, ong bướm với nàng. Hương Lan chợt như thức tỉnh, nàng nói:
– Anh Thành, em muốn chuộc lỗi với anh. Anh có thể tới nhà em chúng mình dùng cơm trưa với nhau không?

Lẽ dĩ nhiên là tôi chấp thuận. Bữa ăn thật ngon miệng, chúng tôi uống hơi nhiều rượu chát trắng. Những gì còn lảng vảng trong đầu từ tối qua tôi cho ra hết:
– Lan à! Xin lỗi em anh hơi tò mò, nhưng anh không thể tin được là em có thể đạt được cực khoHương trong lúc anh chỉ mơn trớn dưới đít em thôi !

Nàng tỏ ra bối rối và mắc cở nhưng rồi cũng giải thích, từ hồi còn học trong nội trú, nàng đã khám phá ra vùng nhạy cảm nhất trong người nàng là lỗ đít, trong khi phần lớn các bạn học thủ dâm bằng cách chà xát mòng đóc hoặc đút loại máy rung (vibrator) trong lỗ âm đạo để tự thỏa mãn thì nàng chỉ cần dùng ngón tay hay vật gì đó đút vào lỗ đít tự xử là đủ rồi ! Đến nay vật nàng hay dùng nhất là cây nến (đèn cầy) mầu trắng đục để trên bàn, nhìn nó dài và bự, đường kính cũng phải dến 3cm, tôi phân vân :
– Làm sao em có thể đút cHương của quỷ này vào đít em đuợc?

Nàng nhìn tôi cười hóm hỉnh :
– Thì cũng phải luyện tập thôi !

Cũng vì cHương khóai cảm bất bình thường này mà Hương Lan bị bạn bè xa lánh làm cho nàng có mặc cảm là mình bị chứng lãnh cảm do đó đến nay nàng cũng chưa có bạn trai !

Dù không phải là một nhà phân tâm học nhưng tôi cũng thấy ngay là nàng thực sự chẳng có ‘vấn đề’ gì nếu nàng tự xử bằng cách như vậy cũng chỉ là bình thường mà thôi.

Đột nhiên Hương Lan đứng dậy và nói như ra lệnh :
– Anh Thành, em muốn đền bù cho anh chuyện tối qua, anh đứng dậy đi rồi cởi đồ ra !

Trang 1 2 3 4

«« Hãy Thích Và Cùng Chia Sẻ Nhé »»