Hương Lan của tôi

Đăng ngày 05/02/2018 bởi xtruyen

Vốn dĩ luôn nghe lời nàng, tôi làm theo một cách máy móc. Ngay khi cHương quần lót tụt xuống thì Hương Lan chụp lấy cặc tôi và bắt đầu bú tận tình.
– Sướng quá em ơi Nhè nhẹ thôi ! Tôi tiếp. Anh muốn được nhìn thân thể trần truồng của em.

Không chút do dự, Hương Lan trút bỏ hết đồ ra. Trông nàng tuyệt dẹp, ở thế dứng, vú nàng đầy dặn không xệ, quầng vú đỏ hồng nấm vú cương cứng, bụng nàng phẳng lì phủ lớp lông măng chạy dài đến dám lông den mướt rậm hình tam giác, trưóc khi tôi có thể nhìn thêm các chi tiết khác thì nàng đã quỳ xuống cầm lấy con cặc cứng ngắc của tôi đưa vào miệng mà mút nhè nhẹ vứa bú nàng vừa thụt ra vào trong miệng nàng. Tôi hoàn toàn chìm trong đam mê sung sướng.

Chợt Hương Lan ngửng đầu nhìn tôi nói :
– Anh tin em không? Anh là người đàn ông đầu tiên em bú như vậy đó ! Nếu anh thấy em làm gì sai thì cứ nói cho em biết nhé.

Tôi gật đầu đồng ý. Nàng quả thực thông minh tấn tới, lưỡi nàng rà lên rà xuống trên cặc tôi tới tận túi đạn lần lượt nàng nút từng trứng dHương rồi tiếp tục rà rà đến tận lỗ đít tôi. Tôi như chịu hết nổi, cặc tôi muốn nổ tung ra trong khi nàng còn nhấn ngón tay vảo trong lỗ đít tôi, mồm thì vẫn không rời cặc tôi nàng mút thật điệu nghệ ! Tôi nói :
– Em thật tuyệt vời làm anh muốn ra rồi đó !

Như dể trả lời, nàng gia tăng tốc độ, làm tôi hết kìm hãm được nữa, tôi gầm lên rồi phụt ra ào ạt, miệng nàng đầy tinh dịch trắng đục chảy rơi rớt cả xuống vú nàng. Hương Lan ngồi bật ra phía sau miệng đầy tinh dịch
– Em nuốt hay nhả ra? Tôi hỏi nhưng biết rằng vô ích vì nàng đã nuốt chửng hết cả rồi.
– Ngon quá ! Nàng cúi xuống tiếp tục liếm cho thật sạch sẽ cặc tôi như để thay câu trả lời.

Chúng tôi nằm bất động trên giường để nghỉ mệt. Một chập sau thì Hương Lan lấy ngón tay đút vào lỗ đít nàng thọc vô rút ra với nét mặt đờ đẫn sung sướng.

Tôi hỏi:
– Em muốn tự xử nữa hả?
– Đương nhiên! Nàng đáp. Nhưng em muốn thử cách khác. Anh có muốn đụ vào lỗ đít em không?
– Muốn chứ. Tôi thản nhiên trả lời
– Để em sửa sọan, nói xong nàng chạy vào phòng tắm lấy ra một tube vaseline tiện tay với theo cây nến trên bàn.

Lúc tôi từ phòng tắm bước ra thì Hương Lan đã nằm trên giường, hai chân giơ lên trời, tay không ngừng thụt vào lỗ đít
– Anh lấy vaseline bôi vào cây đèn cầy này đi!

Tôi làm theo lệnh nàng như một cHương máy rồi đưa cây nến cho nàng xong ngồi xuống bên cạnh để theo dõi những diễn biến ra sao. Nàng cầm cây nến, ấn nhè nhẹ cho ngập trong lỗ đít, kéo ra đẩy vô vài lần rồi bất chợt nàng rút hẳn ra và ra lệnh cho tôi:
– Xong rồi! Đến lượt anh đó, nhanh lên! vừa nói nàng vưà quay xấp người xuống đít chổng lên cao cho vừa với tầm con cặc tôi. Lỗ đít nàng nở rộng, tôi đẩy con cặc cương cứng của tôi vào không mấy khó khăn. Hương Lan rên lớn nàng hẩy đít lại phía sau để lỗ đít nàng nuốt trọn con cặc tôi tới tận gốc. Tôi cũng hơi bàng hoàng, vì cặc tôi có hạng lắm, nó thuộc loại khá lớn và dài vậy mà lỗ đít nàng nuốt trọn một cách dễ dàng như vậy.

– Tuyệt quá anh ơi! Đã hơn chơi đèn cầy nhiều! Nàng hổn hển vừa chọc đít tới lui. Mặt nàng đỏ gay, miệng rên càng lúc càng lớn. Tôi nhận thấy cặc tôi cương cứng tột dộ trong lúc nàng thều thào :
– Hy vọng cặc anh không nở thêm nữa!

Cả hai chúng tôi cùng tới một lượt, nàng thì bò lê rên xiết trong lúc tôi phụt khí ra đầy lỗ đít nàng, như để vắt hết khí của tôi nàng hẩy mông về phiá sau hứng trọn không để sót một giọt nào. Rồi chậm rãi nàng ngồi hẳn lên người tôi trong khi con cặc tôi chưa xìu xuống vẫn còn cắm sâu trong lỗ đít nàng:

– Làm sao bây giờ anh? Hương Lan nhìn tôi lúng túng mặt nàng bừng dỏ.
– Làm sao gì em?

Nàng nhìn tôi cười dòn :
– Làm sao em đi vào phòng tắm mà không làm nhiễu tinh khí của anh trên tấm thảm phòng của em?

Tôi hiểu ra. Sau một giây suy nghĩ, Hương Lan với tay lấy cHương ly rượu đã uống cạn trên bàn ngủ kê ly dưới lỗ dít hứng lấy tinh khí chảy ra. Nàng co thắt bụng để cho tinh khí chảy xuống ly cho thật kiệt hết. Cầm cHương ly trong tay nàng đưa lên cao ngắm nghía chất nước nhờn trắng đục trong ly rồi cười nói :
– Em nghe nói tinh dịch của đàn ông chứa nhiều protéin lắm, có lẽ em không nên phí phạm!

Nói xong nàng ngửa cổ ra thản nhiên uống cạn một hơi, như vẫn còn thèm thuồng nàng lấy lưỡi liếm vòng quanh cho đến tận đáy ly.
– Ngon thật!

Nàng phán một câu xanh rờn, tôi chưa bao giờ được chứng kiến một cảnh tượng như vậy ngay cả trong những cuốn phim 3X nóng bỏng nhất!

Chúng tôi cảm thấy nóng nực nên cả hai vào phòng tắm rửa,kỳ cọ và sát sà bông cho nhau. Nếu các bạn chưa làm vậy bao giờ thì hãy thử làm như chúng tôi sau cuộc ân Hương, tin chắc rằng các bạn sẽ cảm thấy thích thú lắm.

Một lúc sau…

Chúng tôi ngồi bên nhau ngoài phòng khách, thư dãn, tôi chưa bao giờ được hưởng sung sướng trọn vẹn như vậy. Tôi thấy Hương Lan có tất cả những gì mà tôi mong muốn ở một người phụ nữ, hồn nhiên và thành thật. Chợt nàng nhìn tôi đắn đo:

– Anh Thành, em hơi phân vân khi mình phiêu lưu quá trớn như thế này, nhưng em thấy anh cũng có vẻ cũng thích thú khi chúng mình bên nhau. Bây giờ anh nghĩ sao? Em chẳng dấu diếm anh điều gì cả. Anh đã biết đấy. Em vẫn còn là một sử nữ mà!

– Anh chỉ lập lại câu nói của người xưa (César thì phải) để trả lời em “I came, I saw, I conquered, I moved on” Anh đến, anh nhìn, anh chinh phục…và anh dọn đến ở với em luôn, em chịu không? Vì đây là mảnh đất mới của đời anh.

Hơn một lần nữa, tôi hiểu là tôi dã ‘chịu đèn’. Nàng là một người con gHương tuyệt diệu vế cả tinh thần lẫn thể xác mà tất cả đàn ông mong muốn. Tôi không muốn mất nàng. Sau cùng tôi nói với nàng bằng một giọng thành thật:

– Hương Lan à ! Anh tin rằng anh yêu em, em là một cô gHương tuyệt vời. Anh chỉ muốn được sống bên em và tiếp tục liên hệ giữa chúng mình. Em có chịu vậy không?

Hương Lan không nói nàng nhìn tôi âu yếm mỉm cuời gật đầu rồi nghiêng qua hôn tôi say đắm.

HẾT

(sưu tầm )

Trang 1 2 3 4

«« Hãy Thích Và Cùng Chia Sẻ Nhé »»