Về quê vợ

Đăng ngày 28/02/2018 bởi xtruyen

TRUYEN NGUOI LON

Chiều hè miền quê oi ả với cái nắng mùa hạ, chiều nay vắng khách My giục tôi “Anh đi tắm cho mát, bạn em đây gội đầu cho”
Rất tự nhiên, Bích cũng giục tôi đi tắm.
Tôi cùng Bích vào nhà tắm. Dù sao đi chăng nữa tôi vẫn có một chút gì đó e dè ban đầu, trong buồng tắm thấy tôi lừng chừng Bích chủ động:
– Tắm không cởi quần áo, thì tắm kiểu gì đây “Ông Tướng”

– ….
– Diệu vợi! Cứ làm bộ như chưa gần con gái bao giờ … Em bỏ lửng câu nói.
Làm bộ hài, tôi thỗn mặt giơ ngón tay lên bấm đốt “Không, một, không, không, một …” Bích phì cười “Nỡm ạ!”,rồi đưa tay lên ngực cởi bỏ hàng khuy trên áo tôi.

Mạnh bạo tôi cởi bỏ quần áo trên người, chỉ để lại duy nhất chiếc quần sịp.
Bích ngồi sau, hai đầu gối em tỳ trên nền gạch xả nước, dầu gội em gãi đầu cho tôi.
Bàn tay Bích gãi thật mềm mại. Vừa gãi em lại vừa điểm những cái mơn man, cái vuốt ve lên má, lên vành tai, lên cổ tôi. Ngồi trước em, tôi như đã cảm nhận được điều gì đó ở em đang truyền sang tôi, người em như thật gần, gần lắm để cái âm ấm từ bắp đùi, từ đôi bầu ngực em tỏa Bích sang tôi.

Tất yếu, bản năng của thằng con trai. Không kìm được con lợn lòng, dương vật tôi cương cứng, đội quần, chỉa thẳng lên.

Bích nhìn thấy, đặt tay trên bờ vai tôi, khúc khích em cười.
Đầu đang đầy bọt dầu gội vẫn ngả người về sau, ngước đầu lên, hé mắt lim dim tôi nhìn em.
Tay em tỳ đầu tôi ngả về trước. Khẽ nói:
– Để em xả nước cho …. anh …
Thím vợ tôi vẫn còn trẻ đang độ hừng hực xuân. Chồng thím lại đang đi công tác nước ngoài. Theo cảm nhận ban đầu thì thím là người thuộc diện thích chuyện ấy. Đôi mắt thím, một đôi mắt luôn ướt, với cái nhìn đắm đuối, xa xăm mơ màng, một ánh mắt như thèm muốn, như khao khát khi ngắm nhìn con trai…. Không biết cảm nhận của tôi có đúng không!

Trong phòng, đèn đã tắt. Không gian huyền ảo, như thực, như mơ dưới ánh trăng khuya rọi soi qua ô cửa. Thím tôi nằm đó với bộ đồ ngủ mỏng, trên chiếc giường kê bên ô cửa, trong trăng khuya vẻ đẹp của thím được tôn lên, một vẻ đẹp con gái thật khêu gợi, thật quyến rũ để tôi dùng dằng nửa muốn lao đến để ngấu nghiến, để ôm ghì trong cái khao khát, cái ham muốn của thằng con trai, nửa bị níu kéo bởi cái giáo Hiền gia đình. Cuối cùng cái giáo Hiền đã chiến thắng, tôi lặng lẽ về giường, một chiếc giường kê cạnh đó.

Các  bạn đang đọc truyện tại xtruyen.net, các bạn có thể đọc thêm truyen sex hoặc truyen loan luan tại đây để thay đổi không gian nhé.

Chao ôi! Ánh trăng sáng làm chi, rọi soi qua ô cửa làm chi? Để thím đẹp quá, hấp dẫn quá, khêu gợi quá. Thím không phải là thím nữa, thím là một tiên nữ giáng trần trong đêm trăng huyền ảo để tôi thao thức, để tôi trằn trọc, để tôi mơ màng, để tôi nằm đó mà ngắm, nằm đó mà mơ trong tiếng gió nhè nhẹ, rì rào lay động ngoài ô cửa.

Hình như thím cũng chưa ngủ thì phải, đã đôi lần thím cựa mình. Bộ đồ ngủ mỏng – Không bộ váy ngủ thì đúng hơn không hiểu vô tình hay hữu ý chun lại, dồn lên để phơi ra, để bầy ra trong ánh trăng một màu trắng sáng bàng bạc của đôi bắp đùi con gái như ảo, như thực. Để tôi! Vâng để tôi một thằng con trai với khúc dương vật chỉ biết dựng ngược lên trong cái thèm thuồng, trong cái ham muốn cố hữu.

Ngủ không được tôi cựa mình liên tục.
Đêm vẫn tĩnh lặng, gió vẫn êm, thật êm.
Rồi!
– Vẫn chưa ngủ sao!
Tiếng của thím thoang thoảng đến bên tôi.
– Trăng đêm đẹp quá, huyền ảo quá … Tôi đáp lại cũng như tiếng gió êm, thật êm.
– Không ngủ được thì sang đây … Ngắm trăng một lúc rồi ngủ lúc nào thì ngủ …
Ôi! Thật tuyệt vời! Còn chờ gì hơn thế nữa, tôi sang bên giường thím và ngồi cùng thím bên ô cửa.
Trăng khuya ru tình, đưa tôi và thím vào quên lãng, để vòng tay tôi khoác lên người thím và thím, thím cũng ngả dần vào tôi. Cái giáo Hiền gia đình đã xóa nhòa, đã trốn chạy, để tôi không còn là cháu nữa, để thím không còn là thím nữa, chỉ còn lại người con trai và người con gái ngồi bên nhau trong cái khao khát, cái ham muốn đời thường.

Ánh mắt tìm ánh mắt, đôi môi tìm đôi môi trong vòng tay ôm ghì. Thím ngả dần, ngả dần để trên người thím là tôi với những cái hôn như mưa, như bão trên khắp môi, khắp khuôn mặt, cái hôn lăn dần xuống ngực và những cái day, cái nhấp thật gấp gáp, thật vội vàng dù trên người tôi và thím vẫn nguyên vẹn quần áo.
– Từ từ nào, gì mà gấp gáp vậy anh! Để My cởi đồ đã! Chờ chút xíu đi anh!
Thím gọi tôi là anh và xưng tên thay cho từ thím ban ngày vẫn dùng.
Ngả người xuống giường, rời khỏi người thím trong ánh mắt một kẻ đê mê, tôi ngây người ngắm nhìn thím trút bỏ bộ váy trên người.
Trời ơi! Trên người thím chỉ là bộ váy ngủ không đồ lót, không áo con trên ngực, để tôi hiểu thím đang cần, đang có cái ham muốn rất đời thường, cái ham muốn tất yếu của người con gái đang độ khao khát được yêu, được ôm ấp, được vuốt ve tình ái, cho tôi mạnh bạo hơn trong cuộc tình cùng thím mà lãng quên đi các giáo Hiền miền quê.

Ôi! Tuyệt vời, tuyệt vời làm sao! Lại một người con gái nữa đến với tôi trong đêm trăng tĩnh lặng, thanh bình.
– Kìa anh! My xấu lắm sao mà anh cứ nhìn My trân trân hoài vậy!
– Không! Thím đẹp lắm, đẹp tuyệt vời trong đêm nay – Một đêm trăng miền quê.
– Anh có khinh My không? Khi My lại là … Thím của anh – Thím vẫn dùng từ anh thay cho từ chỉ ngôi thứ trong gia đình để gọi tôi.
– Không My ơi! Bây giờ mình hãy là người tình của nhau trong đêm nay và khi chỉ còn một mình hai người bên nhau. Hãy để khái niệm thím và cháu lúc khác My nhé.
– Nhưng mà My khác những người con gái khác đó.
– Khác sao? Tôi nhẹ nhàng thì thào hỏi lại
– Khi My đồng ý đến với người con trai nào thì … Thì anh biết không? Cái chạm vào lồn My đầu tiên là chiếc gậy, là chiếc cần tăng dân số – Thím hài hước ví von – Và bàn tay của người con trai đó chỉ được chạm vào nó khi chiếc cần tăng dân số đã nhả vào lồn My dương khí của người con trai.
– Thật tuyệt vời! Và sau đó thì sao? Tôi tiếp lời thím.
– Sau đó thì thế nào cũng được miễn là điều ấy My có thể làm được và người con trai thích…. Kìa anh đừng bắt My phải chờ lâu.

Vừa nói thím vừa ngả người kéo tôi lại để tôi trườn mình nằm trên người thím.
Một tay thím banh hai mép lồn để mở rộng cửa đào nguyên, một tay cầm khúc dương vật ấn vào, một nhịp nhấp nhẹ, dương vật tôi đã ngập lút cán trong lồn thím.

Trên người thím tôi day, tối nắc, tôi nhấp khúc dương vật tôi cứ trơn trượt nâng lên, ép xuống suốt dọc thành âm đạo lồn thím. Còn thím, đôi tay vòng lên ôm ghì mông để cùng phụ họa với những nhịp nhấp, nhịp nắc của vũ điệu cuồng si.
Tiếng hít hà trong cái sướng của thím cùng tiếng gió khuya rì rào, tiếng bép bép của những nhịp dập dương vật tôi lên lồn thím như một giàn đồng ca cộng hưởng trong đêm khuya tạo nên bản nhạc cuồng say, bản nhạc nền đưa tôi và thím vào chốn đê mê hoan lạc.
– Anh! Tuyệt vời quá anh ơi! Em sướng quá anh ơi! … Anh phóng tinh vào lồn em đi anh.
– Sao vội thế? Để lâu không thích hơn không em! Trong cơn say tôi dùng từ em thay cho từ thím mà tôi vẫn dùng để gọi.
– Anh ơi! Em sướng quá anh ơi! Lần đầu, Anh ơi! Lần đầu em muốn anh xuất tinh nhanh vào lồn em… Em thèm được ngậm Bé By của anh trong miệng quá anh ơi! Xuất tinh vào lồn em đi anh… Xuất hết, xuất thật sâu vào lồn em đi anh!

Thím giục, tôi tăng nhịp nhấp, nhịp nắc không một chút gượng ghẹ dù đêm khuya thật tĩnh lặng bất kể bản nhạc tình của tôi và thím đang vang lên, vọng xa trong đêm khuya thanh vắng.
Thế rồi trong lồn thím, dương vật tôi cục cựa, dương vật tôi giật giật, dương vật tôi nhả ra, phóng thật sâu vào lồn thím cả một lượng tinh trùng nóng ấm chạy sâu, thật sâu vào tận cùng lồn thím.
– Dậy đi anh! Dậy đi để My ….
– Để My cho đứa cháu yêu của thím biết thím là một người con gái thật tuyệt vời phải không! Tôi và đùa vừa nói giọng nịnh đầm với thím.
– Lắm chuyện, Xuống đi để My còn đi tìm cái cảm giác mới lạ của My chứ….

Nhẹ nhàng nâng mình dậy, khúc dương vật của tôi tách ra khỏi lồn Thím, một khúc dương vật vẫn cương cứng to sù ướt đẫm tinh trùng và nước dâm My của thím hoà quyện vẫn giương cao, vẫn chỉa thẳng lên trời khi tôi nằm ngửa trên giường. Thím xoay người với chiếc khăn dưới chiếc gối lau khúc dương vật của tôi. Ôi thật tuyệt vời! Thím lau mới điệu nghệ làm sao, Thím lau mà tôi cứ ngỡ thím đang âu yếm, đang vuốt ve để cái tê tê, cái đê mê sau một cuộc phóng tinh như được cộng hưởng, cộng hưởng lên để tôi lại bước vào cái đê mê, cái đê mê đến tột đỉnh. Tôi rùng mình để thím phải ngước lên nhìn tôi.
– Sao thế anh?
– Tuyệt vời quá! Em làm anh sướng quá … Sướng rùng cả mình đấy thôi … Mà em hôn nó đi, để anh được xuất tinh lần nữa trong miệng em … My nhé!
– Ứ ừ! Tham thế … Mà em đã được ngậm Bé By của anh đâu! Phải để cho em được hưởng cái cảm giác đó chứ!
Rồi! Cái cảm giác tê tê ấy chạy rần rần từ thằng nhỏ của tôi Bích tỏa khắp người trong cái cộng hưởng, cộng hưởng sau cuộc phóng tinh từ miệng Thím đang mơn chớn, đang âu yếm vuốt ve trên thằng nhỏ để tôi đi vào chốn hoan lạc trong quên lãng tất cả.
Bạn biết không? Đêm đó sau cuộc lên tiên bằng cuộc phóng tinh đầy trong miệng thím tôi, Thím còn tiếp đưa tôi lên đỉnh vu sơn bằng đôi tay mơn man vuốt ve khắp người, bằng chiếc lưỡi diệu kỳ để thím liếm, thím quét, thím rê và bằng đôi bầu vú săn cương thím rê, thím trườn, thím cọ trên khắp người từ ngực xuống tới tận cùng đùi non và cả quanh thằng nhỏ nữa cho tôi cái cảm giác nóng ấm, cái tê tê Bích tỏa. Tôi chỉ biết nằm yên, mắt lim dim chịu trận mà đê mê trong thiên đường tình ái.
Thế rồi! Dù mới đó thôi tinh trùng của tôi vừa xuất đầy trong lồn, trong miệng thím mà giờ đây nó lại giật giật, lại bắn lên khắp ngực thím những luồng tinh khí âm ấm, dù không nhiều, dù rây rớt nhưng nó cũng đủ để nhoe nhoét trên ngực thím ….
– Mệt không anh. Thôi! Mình thế thôi anh nhé …

Trăng khuya đã ngả dần. Tôi và Thím lại trở về đúng nghĩa thím cháu với giấc ngủ vô tư.
Sáng hôm sau mọi người có công chuyện nên đi vắng hết chỉ còn lại tôi và thím ở nhà chăm sóc Bà.
Tôi và thím trong căn phòng, bên chiếc bàn bên cạnh giường Bà nằm bàn tay tôi lại lần tìm trên trái đào nguyên để mà nhâm nhi cái cảm giác ham muốn của thằng con trai. Một lúc thím tôi khẽ khàng:
– Lại muốn rồi hả? Cả đêm qua chưa đủ sao?
– My tuyệt vời quá! Mãi mãi là không đủ.
– Ứ ừ! Tham thế. Bây giờ ban ngày mình không thể như đêm qua được! Để My mút, anh xuất trong miệng My nhé…. Mà anh phải canh chừng mọi người đấy.
– My chiều đưa cháu “Yêu” của My đi! Nứng quá My ơi!
– Ứ ừ! Gì mà dâm thế!
Miệng thì ứ ừ mà tay thím thì lần cởi khóa quần kéo thằng nhỏ của tôi ra ngoài – Một khúc dương vật cương cứng lại nằm trọn trong miệng thím, một khúc dương vật lại đón nhận cái tê tê trong đê mê từ miệng thím, một khúc dương vật lại nhả ra đầy miệng thím những dòng tinh khí nóng ấm, những dòng tinh khí tràn trề theo những nhịp giật giật …

Và những ngày sau nữa, nơi miền quê có cô em bên vợ của tôi với những cuộc tình bất tận. Xin được hầu các bạn trong những phần sau.

Tiếp theo
Buổi chiều, sau cái buổi sáng mà chỉ có tôi và thím ở nhà trông Bà. Mọi người lại về tập trung đông đủ quây quần bên Bà, em đưa tôi đi thăm họ hàng trong họ.

Người ta thường nói: “Bố đánh không đau bằng ngồi sau con gái”, nhưng tôi, tôi chẳng thấy đau chút nào, chỉ thấy tuyệt vời. Trên chiếc xe, tôi và em vi vu cái gió liu điu, cái nóng đất lửa miền trung càng làm cho con đường làng như dài hơn, vắng lặng hơn, tuyệt vời hơn với tôi. Ngồi sau em, bàn tay tôi mơn man trên đôi bầu ngực căng tròn, đôi bầu ngực rung rinh theo nhịp xe em chạy.

Em chiều tôi, em cho xe chạy thật chậm. Con đường chiều vắng lặng, bàn tay tôi lần qua lớp áo ấp chọn lên bầu vú em trong vòng tay ôm ghì.
Em! Em cho xe chạy chậm hơn nữa gần như muốn dừng lại. Ngả người về sau ngước nhìn tôi em nũng nịu:
– Nghiện rồi hả? Mới từ chiều tối qua đến giờ mà đã …
– Thì … Thì em tuyệt vời quá …. Gần em là anh thấy nao nao người …
– Ứ ừ … Mà để bên ngoài thôi, ngoài đường ai nhìn thấy thì chết … Để em đưa anh đi thăm mọi người đã …
Vâng! Tôi chỉ mơn trớn bên ngoài vậy thôi, trên con đường làng chiều hè vắng lặng. Cùng em tôi đi thăm mọi người trong họ, mỗi nhà chỉ mươi, mười lăm phút thôi mà trời đã vội ngả sang xế tà. Vẫn trên con đường làng thưa thớt người qua lại, em và tôi chầm chậm, vi vu trên chiếc xe em cầm lái. Còn tôi, bàn tay vẫn mơn man trên bầu ngực em căng tròn, rung rinh theo nhịp xe….
– Bây giờ mình đến nhà Hiền anh nhé!
– Hiền là ai vậy? Tôi nhẹ nhàng hỏi lại.
– Hiền là cô em con gì bên mẹ cũng là bạn của em. Em và nó thân nhau như hình với bóng, chả giấu nhau chuyện gì!
Trên chiếc xe chạy chầm chậm, em chậm trãi:
– Anh biết không? Hiền cũng trạc tuổi em mà sao cuộc đời nó lại buồn vậy!

Thế rồi em kể:
Hai năm trước Hiền cũng như bao cô thôn nữ phơi phới tuổi xuân thì, cũng rung động, cũng nao lòng đến lặng người trước một tia nắng ban chiều với ánh hoàng hôn đỏ rực cuối chân trời buông mình trong sóng biển êm đềm. Nó cũng mơ, cũng rung động, cũng đỏ mặt khi bắt gặp ánh mắt người con trai nhìn trộm.
Phải nói rằng Hiền là một cô thôn nữ khá xinh, là mơ ước của nhiều chàng trai trong làng ngoài xóm.
– Và anh biết không? Em hỏi tôi một câu hỏi không chủ định để dẫn dắt tiếp câu chuyện.

Một chàng trai xóm ngoài, nhà gần đường quốc lộ đến trồng “Cây si” trước nhà Hiền. Họ quyến luyến nhau, mới chỉ 2, 3 buổi gì đó thôi. Chàng trai – Sau này cứ gọi là chồng của Hiền – Ngồi trò chuyện trong nhà khi ra về, Hiền tiễn chân ra cổng, vui chân họ đi bên nhau trên con đường làng vắng lặng, thanh bình. Câu chuyện với tình yêu chớm nở cứ níu kéo, níu kéo để họ bên nhau không rời. Trên con đường làng ấy bước chân họ như vô định, như định mệnh đưa họ đến rặng phi lao chắn sóng rìa làng.
Bất chợt, chàng trai ôm ghì và đặt môi lên môi Hiền. Với Hiền đó là nụ hôn đầu đời nên không biết phản ứng ra sao, chỉ ú ớ đẩy chàng trai theo một phản ứng tự nhiên, yếu ớt của người con gái:
– Ơ.. ơ .. Anh .. Anh đừng làm thế? Đừng …đừng …anh …
– Em .. Em .. Anh yêu em mà… Cho anh được tỏ tình với em bằng nụ hôn đầu đời này. Anh yêu em thật lòng mà.
Sau câu nói ấy, lại là vòng tay ôm ghì và nụ hôn lại quyện chặt trên bờ môi.
Hiền chỉ còn biết trân người để đón nhận hay thụ động bỏ mặc cho nụ hôn trôi theo chàng trai thổ lộ tình yêu, lúc này Hiền cũng không biết nữa.
– Thế rồi anh biết không? Em lại hỏi tôi một câu như vô định để tiếp nối cho câu chuyện em đang kể.
Ngay trong buổi tối đó thôi, cùng với nụ hôn là bàn tay, bàn tay của chàng trai lần xuống, lần dần xuống đôi bầu ngực trinh nữ của Hiền. Còn Hiền như một con sên yếu ớt, run rẩy trước cái táo bạo, cái dũng mãnh của người con trai.
Hiền run rẩy, Hiền yếu ớt, Hiền đờ đẫn trước cái cảm giác của lần đầu ấy.

Còn chàng trai bàn tay cứ lần xuống, lần xuống qua khỏi bầu ngực trinh nữ.
Thế rồi, sau một cú hích của chàng trai và cái cảm giác đau nhói nơi cửa mình, Hiền mới cảm nhận được đời con gái của mình đã bị dâng hiến, đã bị chiếm đoạt. Hiền phản ứng, một phản ứng yếu ớt theo bản năng của người con gái, một phản ứng vô vọng, một phản ứng mà trong thâm tâm Hiền cũng không muốn phản ứng đến cùng. Một phản ứng mà người ta dễ ràng liên tưởng đến câu chuyện tiếu lâm của người Nga: Chú gà trống đuổi theo cô gà mái để đòi chuyện ấy, Cô gà mái thì chạy, nhưng vừa chạy vừa ngoái đầu nhìn lại và tự hỏi “Liệu mình chạy như thế có nhanh quá không?”.

Hiền đón nhận những cú nhấp, đón nhận cái đau nhói của lần đầu dâng hiến, đón nhận cái cảm giác của dương vật cọ sát nơi cửa mình, đón nhận khúc dương vật thò ra thụt trong âm đạo cổ tử cung người con gái, để Hiền biết trong cái đau nhói của lần đầu ấy là cái đê mê, cái tê tê của tình ái.
Và đến khi khúc dương vật ấy giật giật nhả ra thật sâu trong cổ tử cung âm đạo những luồng tinh khí nóng ấm và khi chàng trai từ từ rút ra khỏi cửa mình Hiền khúc dương vật bóng loáng hòa trộn máu trinh với tinh khí thì Hiền mới lại phản ứng, Hiền mới lại đẩy tay lên ngực chàng trai trong sụt sịt:
– Anh ác lắm, Anh cướp đoạt đời con gái của em rồi….
– Anh yêu em mà … Anh yêu em thật lòng mà em…
– ….
– Đừng buồn em nhé! Rồi anh sẽ cưới em …
– Đừng phụ em anh nhé!

Thế rồi sau cái buổi tối dâng hiến ấy, Hiền lại là người táo bạo, Hiền lại là người chủ động để cùng người mà Hiền đã dâng hiến làm tình mỗi khi vắng người, mỗi khi họ gặp nhau.
– Mà anh biết không? Lại một câu làm điểm tựa để tiếp nối cho câu chuyện mà em đang kể.
Hiền cũng là người con gái đầy ham muốn chuyện ấy, dù bên hiên bếp hay ngoài bờ giếng họ cũng sẵn sàng ngả bàn đèn với nhau. Họ như muốn tranh thủ hết mức để chiều nhau, buổi tối bên bờ giếng chỉ cần Hiền cúi xuống múc nước là khúc dương vật đã được đưa vào cửa mình với những nhịp điệu nhún nhẩy để trong Lồn Hiền lại đầy, lại ngập tràn tinh trùng.
Và kết quả của sự chiều nhau ấy là Hiền mang bầu.
Một mầm sống đang lớn dần trong Hiền khi mà họ chưa dự định gì cho một tương lai, một cuộc sống vợ chồng.
Hiền báo cho người mình yêu biết tin.

Phải đến vài phút trầm tư trong lặng im. Vài phút cả hai ngồi bên nhau với khoảng đêm mênh mông, tĩnh lặng, nhạt nhòa. Rồi người mà Hiền yêu cũng đưa ra một giải pháp, giải pháp: “Xẩy thai”.
Một không gian quay cuồng, một không gian đảo lộn trong Hiền.
– Đừng buồn … Mình vẫn là của nhau mà em … Đây là một giải pháp để mình có thời gian cho cuộc sống sau này … Nghe anh đi em …
Giải pháp “Xẩy thai” mà người mà Hiền yêu đưa ra là giải pháp dùng quan hệ tình dục mạnh làm “động thai”.

Không biết Hiền nghĩ thế nào mà Hiền lại đồng ý với giải pháp đó.
Một giải pháp mà mỗi khi họ bên nhau thì Hiền lại chổng mông để người mà Hiền yêu đưa khúc dương vật của mình cắm ngập trong lồn Hiền và giập, giập thật mạnh với hy vọng, với mong muốn cái mầm sống trong Hiền sẽ bị động và xẩy thai.
Thế nhưng, cả tuần trôi qua mầm sống trong Hiền vẫn bình yên.
Lại vài phút cả hai ngồi bên nhau với khoảng đêm mênh mông, tĩnh lặng, nhạt nhòa.
– Có lẽ mình anh làm không đủ để làm động thai, để cái thai trong bụng em bị xẩy … Người mà Hiền yêu lại thẽ thọt thủ thỉ.
– …..
– Hay là ….
– Sao anh?

Trang 1 2

«« Hãy Thích Và Cùng Chia Sẻ Nhé »»