Về quê vợ

Đăng ngày 28/02/2018 bởi xtruyen

loading...

Lại vài phút cả hai ngồi bên nhau trong khoảng đêm mênh mông, tĩnh lặng, nhạt nhòa. Cuối cùng người mà Hiền yêu lại đưa ra một giải pháp, một giải pháp thật thác loạn.
Một giải pháp làm tình tập thể, một giải pháp mà Hiền để người mà Hiền yêu và thêm hai người bạn nữa thay nhau làm tình, thay nhau đưa vào, thay nhau nắc, thay nhau giập với hy vọng động thai.
Không biết có phải vì tình yêu, vì tương lai hay không? Mà Hiền lại một lần nữa đồng ý, đồng ý với giải pháp thác loạn của người mà Hiền yêu đưa ra mà đến bây giờ mọi người vẫn còn thấy ghê tởm.

Ngay tối hôm sau thôi, bên rặng phi lao trên con đê cuối làng cùng với họ, có thêm hai người bạn trai của người mà Hiền yêu. Họ ngồi bên nhau như bao trai làng, gái thôn đón gió những đêm hè. Đêm miền quê tĩnh lặng, đêm miền quê thanh vắng, là con trai nên người mà Hiền yêu chủ động dẫn dắt để Hiền vượt qua cái ngại ngùng ban đầu, vượt qua cái điều mà người con gái không bao giờ nghĩ tới. Để Hiền cùng họ bước vào cuộc thác loạn.

Tỳ tay, gục đầu vào thân cây với xiêm y phần dưới đã trút bỏ. Hiền chổng mông, động Thiên thai rộng mở, động Thiên thai chờ đợi. Đêm không trăng, đêm cuối tháng nhạt nhòa mờ ảo, bờ mông tròn trặn của Hiền trắng nhạt nhòa trong dáng hình người thôn nữ cam chịu.
Động Thiên thai rộng mở đón nhận khúc dương vật, khúc dương vật cắm ngập trong lồn Hiền. Những cú nhấp, không những cú giập, những cú giật thì đúng hơn, những cú giập, những cú giật như vũ bão.

Người Hiền chòng chành, người Hiền đung đưa, người Hiền rung giật theo nhịp giật thác loạn của người con trai đứng sau Hiền. Hiền không biết mình đứng thế bao lâu và những khúc dương vật ấy đưa vào là của ai khi Hiền đã đồng ý, Hiền gục đầu nhắm mắt bên thân cây cam chịu. Để đến khi chân Hiền như muốn rủn, muốn quỵ xuống và từ cửa mình Hiền một dòng tinh dịch chảy dài theo bắp đùi thành vệt nhớp nhúa, Hiền mới như choàng tỉnh, Hiền mới ngẩng lên ….
Mần sống trong Hiền vẫn bình yên, mần sống trong Hiền vẫn lớn dần, dù trò thác loạn ấy của họ vẫn triền miên, vẫn như một thú vui, một trò chơi của người mà Hiền yêu cùng những người bạn.
Mần sống trong Hiền vẫn lớn dần, mần sống đã lùm lùm thế chỗ cho cái vòng eo của cô thôn nữ trinh trắng ngày nào. Gia đình họ phải can thiệp, gia đình họ phải vào cuộc.

Hiền về làm dâu nhà người ta, Hiền về làm dâu trong nét buồn đời con gái, Hiền về làm dâu không lá trầu quả cau, không rượu nồng, pháo hồng đưa tiễn.
Ngôi nhà vợ chồng Hiền lập nghiệp với quán ăn bên đường, với cái duyên bán hàng của Hiền nên ngày một khấm khá. Và tất yếu thôi, sự dễ rãi của Hiền đã phải trả giá, ngôi nhà của vợ chồng Hiền lại là điểm của trò chơi thác loạn.
Tuần đôi ba buổi, những người bạn của chồng Hiền lại tụ tập cờ bạc và không ai khác ngoài Hiền lại là người để họ giải đen, để họ vui trong trò chơi thác loạn, để họ làm tình tập thể.
Mà cũng thật lạ cho Hiền, không những Hiền chấp nhận trò chơi thác loạn ấy mà Hiền còn rất sành điệu trong ngón nghề làm tình thác loạn ấy….

Quay lại nhìn tôi em tủm tỉm:
– Bây giờ mình đến nhà Hiền để anh xem Hiền bây giờ ra sao? Còn giống Hiền của ngày xưa không? Hiền ngày xưa thật sành điệu. Bên chiếu bạc, Hiền sẵn sàng Nuy với tất cả vẻ nguyên sơ của loài người, Hiền rạn rĩ để mọi người giải đen, để mọi người mân mê, để mọi người vày vò trên đôi gò bồng đảo…. để khuôn mặt Hiền, để bầu ngực Hiền là nơi để họ phóng tinh. Hơn thế nữa Hiền còn chấp nhận để họ ngắm mình, ngắm mình với những đám tinh se lại đóng thành mảng trên khuôn mặt khả ái nhưng cam chịu của Hiền.
– ….
– Là con gái em cũng phải phát ghen lên với Hiền, phát ghen với đôi tay, với cái miệng của nó. Đôi bàn tay, cái miệng của nó thật điệu nghệ – Dù đã bao lần những người bạn của chồng Hiền đã thông tường “Hang cùng ngõ hẻm” của con người Hiền vẫn không quên được, vẫn đến đều đều để hưởng thú vui thác loạn do Hiền mang đến.
– …
– Nhưng tất cả, tất cả đã hết rồi! Tất cả chỉ còn là “duyên hẩm phận hiu” … “No xôi chán chè” Chồng Hiền và những người bạn bỏ đi, bỏ đi sau khi đã ôm trọn những gì mà Hiền tích cóp được.
Gia đình nhà chồng lấy lại nhà, Hiền bơ vơ ôm quần áo, ẵm đứa trẻ về lại ngoại trong cô đơn ghẻ lạnh, trong xa lánh mọi người. Kể cũng tội anh ơi …!!!
– Kể cũng tội anh ơi! Tội cho một kiếp hoa ….
Lời em than như kết cục một câu chuyện buồn cho Hiền.
– Bây giờ mình đến nhà Hiền đi anh
Một lần nữa em lại rủ tôi…
Từ ‘Anh” sau, em kéo dài như muốn nói tiếp từ “đã”, như muốn cho tôi hiểu điều em muốn nói.
Em xả nước, rồi như tiện tay em xả luôn lên cả “Thằng nhỏ’ đang cương cứng, đội lớp quần chỉa thẳng lên. Ngả người về sau tôi ngước đầu nhìn em. Một chút gì đó đắm đuối khi ánh mắt tôi gặp ánh mắt em, đôi má em ửng hồng.
Vòng tay ra sau tôi như muốn kéo mái đầu em lại bên tôi, em cúi xuông đặt lên trán tôi nụ hôn – Một nụ hôn như thể hiện sự tinh nghịch. Tỳ thật sát bầu ngực trên bờ vai, lại như một sự tinh nghịch, tay em chùm lên khúc dương vật đang căng cứng:
– Xấu chưa kìa! mới đó mà đã … – Em chủ động với một câu bỏ lửng.
– Thì con trai mà em – Tôi chống chế.

Tay em vẫn chùm, vẫn day day trên thằng nhỏ, tôi vòng tay qua eo, đặt lên bầu ngực tròn lẳn khi em đã cúi xuống tỳ trên đùi tôi.
Tay tôi vẫn chùm trên bầu vú em, vẫn mơn man với cảm giác giác mới lạ từ nơi em.
Lại như một sự tinh nghịch nữa, em thọc tay vào trong quần lôi dương vật trật tôi ra ngoài. Khẽ nhổm mông, em giúp lột bỏ miếng vải cuối cùng trên người. Tôi trở về nguyên vẹn Adam, với khúc dương vật cương cứng, chỉa thẳng lên trước mặt em.
Cúi xuống thật gần bên tai em:
– Chiều anh chút đi em! Cho anh yêu em chút nhé … Tiếng tôi thì thầm.
– Ứ ừ … Không có bao, dính bầu có mà chết em à
– …
– Để em làm cho anh ra “loạt đạn đầu đã”, … Rồi em sẽ cho anh thăm quan …

Một chút đổi lại tư thế, em cúi xuống. Khúc dương vật tôi nằm trọn trong miệng em.

Cái cảm giác mới lạ từ đôi bầu vú căng cứng, từ trái cấm vun cao với bờ lông mịn, êm mát như thảm nhung trong tay tôi, từ đôi bờ môi xoe tròn, từ chiếc lưỡi mềm em bó chặt, em trượt, em day trên khúc dương vật, tôi đê mê trong ái tình mới lạ em mang đến cho tôi.

Khoái cảm đạt tới cực điểm, từng loạt đạn tôi phóng ra, nóng ấm trong miệng em.

Đổi lại tư thế ngồi, em liếm sạch những giọt khí còn dính với chiếc lưỡi mềm mại mơn man trên đầu khất dương vật.
Nhanh chóng em tụt quần, em ngồi lên lòng tôi, lồn em ngậm trọn khúc dương vật vừa nhả đạn của tôi. Dương vật tôi cứ dập dìu thò thụt, cứ ngoáy đều, cứ đón nhận cái cảm giác cọ sát theo vũ điệu em day, em nắc, em nhấp, em ngoáy mông. Không biết em đã có chồng chưa, có con chưa? Tôi chưa kịp tìm hiểu! Mà sao của em khít quá, thành âm đạo của em mềm quá, bó thật chặt, phủ kín trọn cả khúc dương vật để tôi cảm nhận được cái non tơ của thành âm đạo, của tử cung em co bóp.

Vừa nhả đạn xong, dương vật tôi đã ngập sâu trong âm đạo lồn em, đâu dễ gì lại điểm xạ được ngay. Nên cuộc thăm quan của tôi trong em kéo dài thật lâu với dương vật cương cứng, với âm đạo em bó chặt, với nhịp điệu vần vũ, với lạc thú cuồng si, với sự đê mê hoan lạc đến tột đỉnh, đến bất tận … Em và tôi đang trình diễn.

Thế rồi trong âm đạo lồn em, dương vật tôi truyền sang em từng luồng khoái cảm của sự tột đỉnh.

Chiếc quần em vứt vội trên nền, nước đã thấm ướt. Khẽ hé cửa em vẫy My.

My quay lại mang cho em bộ quần áo, ngó nhìn tôi và Bích, My lại tủm tỉm cười ….

Ngay tối đó cũng khuya khuya rồi, Bích dọn dẹp trong nhà chỉ có tôi và My ngồi ngoài sân. Lại tủm tỉm cười My hỏi tôi:
– Tối nay có khó ngủ không đấy?
Biết rằng em chẳng còn lạ gì chuyện tôi và Bích chiều nay, tôi đáp luôn:
– Khó ngủ thì em tính sao?
Vẫn tủm tỉm em cười:
– Thì để em nói Bích vào ru anh ngủ! Nhưng chỉ một lúc thôi đấy nhé để Bích còn về …
– Thôi em! Để Bích về, muộn quá chẳng hay chút nào, bố mẹ Bích nói chết.

Vào phòng ngủ vớ được quyển truyện, bật đèn ngủ tôi nằm đọc.
Một lát sau nhẹ nhàng My đi vào. Em mặc chiếc váy ngủ, không đồ lót dưới chút ánh sáng yếu ớt của ánh đèn ngủ những đường nét con gái của em thật quyến rũ, hấp dẫn. Em ngồi xuống bên tôi.
Còn tôi, tôi chỉ biết trân mình ngắm nhìn em, chờ nụ cười tủm tỉm nơi em.
Em lại tủm tỉm cười thật. Em khẽ nói:
– Đêm nay em ru anh ngủ nhé! Thôi không đọc truyện nữa. …

Với tay em tắt chiếc đèn ngủ. Trong phòng chỉ một chút thôi, ánh trăng bên ngoài rọi soi qua ô cửa sổ, tôi vẫn thấy em thật quyến rũ với những đường nét con gái qua làn váy mỏng của em.

Em cúi xuống, đặt lên môi tôi nụ hôn, một nụ hôn thật dài. Bàn tay em, Vâng bàn tay em đặt trên ngực tôi, bàn tay em mơn man lần xuống, lần dần xuống chùm lên thằng nhỏ tôi.

Khi tôi và em, trở về nguyên vẹn thế Adam và Eva. Chỉ một chút mơn man của bàn tay em thôi, dương vật tôi đã cương cứng chỉa thẳng lên.

Không như Bích, nhanh chóng em ngồi lên, lồn em ngậm trọn dương vật tôi. Đôi bàn tay trên ngực tôi, em làm điểm tựa cho bài trình diễn “Say thóc, giã gạo” để dương vật tôi cứ ngoáy tròn, cứ dập dìu nhấp nhô trong âm đạo lồn em.
Dường như em cảm nhận được từ độ cương cứng của dương vật tôi độ chín muồi. Chủ động em nâng mông rút ra, để lại cho tôi một chút gì đó hẫng hụt, một chút gì đó thiếu vắng cái cảm giác tê tê, cái cảm giác bó khít, cái nóng ấm của âm đạo lồn em.

Trườn người lên, em bật lại chiếc đèn ngủ. Chiếc đèn ngủ, ánh sáng dù yếu ớt cũng đủ để soi rõ khuôn mặt em cúi xuống thật sát đầu khất dương vật tôi.

Bàn tay em nắm thật gọn, em xoe tròn, em xóc, xóc liên hồi khúc dương vật đang chuẩn bị nhả đạn. Không kìm nén được lâu hơn nữa, từng dòng khí theo nhịp tay em xóc phóng ra, phóng ra dính đầy trên mặt em, quanh miệng em.
Còn tôi, tôi chỉ biết nằm im chịu trận, nằm im trân ngườỉ ngắm nhìn em, ngắm nhìn từng dòng khí phóng ra trắng nhờ nhờ đọng lại trên mặt em trong khoái cảm tột đỉnh dưới ánh sáng của ngọn đèn ngủ em vừa bật.

Để nguyên những dòng khí trên mặt, bờ môi xoe tròn, em chụm lại, em bo chặt đầu dương vật như một điểm tựa để lưỡi em gẩy, em gại nơi đầu khất, nơi vừa nhả ra từng dòng khí nóng ấm trên mặt em và tôi chợt hiểu, em bật đèn làm gì?
Còn tôi, tôi chìm trong đê mê.

Em lại trườn người lên, với tay tắt ngọn đèn ngủ, căn phòng mờ ảo trong ánh trăng thấp thoáng ngoài ô cửa. Ngả người trên ngực tôi, em để bàn tay tôi ấp trọn bầu vú em, để vòng tay tôi vòng qua mông ấp lên trái cấm với bờ mu vun cao, với thảm lông êm mịn.

Tôi lại vào chốn lạc thú, dương vật tôi lại cứng ngắc khi những dòng tinh dịch của tôi trên mặt em chưa kịp khô…
Rồi dương vật tôi lại giật giật, lại phóng ra từng luồng tinh dịch nhờ nhờ trắng đục không phải trong miệng em, không phải trên mặt em mà là thật sâu trong âm đạo lồn em.

Em ru tôi ngủ là vậy. Tôi và em đi vào giấc ngủ trong thỏa mãn của khoái cảm tột đỉnh.

Tối hôm sau, trời chưa hẳn đã khuya. Chúng tôi ngồi bên nhau ngoài sân. My tế nhị vào nhà, Bích và tôi ngồi lại. Ánh trăng trung tuần lại đưa tôi và em vào cõi mộng, đêm miền quê tĩnh lặng thật hữu tình, thơ mộng. Trước khi ra về, em quỳ hai chân, xổm người trên sân vục mặt vào lòng tôi, Dương vật tôi trật ra nằm trọn trong miệng em, khí từ dương vật tôi lại phóng ra đầy miệng em. Kết thúc một ngày tôi và em bên nhau.

Cơn nguy kịch của Bà đã qua.
Tôi phải trở về với cuộc sống thường ngày
Chia tay, những bàn tay chồng bàn tay. Em khẽ nói:
– Đừng quên mấy “Yêu nữ” này nhé!
Vâng! Lời em nhắn gửi làm sao tôi quên được, làm sao tôi có thể quên được cuộc tình “Hương đồng gió nội”. Các em đã dành trọn cho tôi.

Tiếp theo
Không biết đây là sự may mắn hay sắp đặt của tạo hóa mà khi trong quê, thím vợ tôi lại điện ra: “Bà mệt nặng về ngay” lại cũng là đợt vợ tôi vừa đi công tác vắng.
Sắp xếp hành trang, tôi về quê vợ làm nghĩa vụ của anh con rể.
Về quê, Bà vẫn nằm trên chiếc giường đặt gian nhà ngoài, vẫn mọi người trong họ, bà con hàng xóm qua lại hỏi thăm. Sau màn chào hỏi mọi người, ngồi bên Bà một lúc thím tôi giục tôi thay quần áo tắm rửa, nghỉ ngơi rồi còn ăn cơm.
Em chủ động xách giúp tôi túi đồ về phòng. Vẫn căn phòng lần trước tôi ngủ, căn phòng mà em đã cho tôi trọn vẹn hương đồng gió nội. Khi cánh cửa phòng vừa khép lại, tôi và em đã quyện chặt với nhau trong vòng tay ôm ghì, đôi môi quyện đôi môi. Bàn tay tôi lần xuống tìm đôi bầu vú, tìm trái cấm của em, nhẹ nhàng em gịuc tôi:
– Anh cởi thay đồ đi …
Mải ngắm em trong cái đắm đuối của cả tháng trời chưa gặp, em đã chủ động giúp tôi lần cởi hàng khuy, còn tôi kéo khóa trút bỏ chiếc quần ra khỏi người.

Ngước nhìn tôi như chờ đợi, như mời gọi trong ánh mắt si mê, bàn tay em lần tụt chiếc quần xuống ngang đùi để lộ ra vùng tam giác quỷ với thảm lông mượt đen ẩn hiện thấp thoáng dưới tà áo đang phủ xuống. Còn tôi, tôi chỉ còn duy nhất chiếc quần sịp nổi u hình thằng nhỏ đang cương lên, em lại giúp tôi kéo chiếc quần sịp xuống để thằng nhỏ hùng dũng vươn thẳng, chỉa vào em.
Ke đúng tâm điểm, tôi nhấn, khúc dương vật cắm phập, lút cán vào lồn em. Cứ thế, ở tư thế đứng tôi nắc, nắc liên hồi trong vòng tay ôm ghì. Em dướn người, em tỳ sát để đón, để phụ họa theo nhịp nắc của tôi. Khúc dương vật thò ra thụt vào trong âm đạo lồn em, khúc dương vật nhả ra trong lồn em những luồng tinh dịch nóng ấm, những luồng tinh dịch tràn trề, những lượng tinh dịch dồn xuống, đọng lại trong tử cung em, lượng tinh dịch thành dòng chảy xuống bắp đùi khi khúc dương vật vừa rút ra.
– Mình thế thôi anh nhé …
– ….
Tôi chưa kịp trả lời, em đã xoay người lấy chiếc khăn ở góc phòng lau sạch đi dấu ấn cuộc vụng trộm giữa tôi và em.
– Em ra trước nhé, ở lâu ….
Em bỏ lửng câu nói, lại tủm tỉm cười đi ra. Còn tôi cũng thủng thẳng thay quần áo ra sau.

Trời về khuya, tôi và em ngồi bên chiếc bàn nước kê ngoài sân. Khách đã về hết, chúng tôi xích lại thật gần bên nhau, bàn tay tôi mơn man trên bầu vú. Em ngước nhìn tôi:
– Sao con trai các anh, ngồi bên con gái là lần sờ, mắt thì cứ hau háu …
– Em biết sao không? – Tôi hỏi lại, ngắt ngang lời em
– Không biết …
– Vì! Ngày xưa khi Chúa trời dùng đất sét tạo nên người con trai, lại rút rẻ sương sườn tạo nên người con gái. Từ buổi sơ khai ban đầu Chúa trời chỉ dậy người con gái mang bầu, đẻ con, còn người con trai thì nuôi con với đôi bầu sữa căng tròn, đầy nhựa sống. Không phải bận nuôi con, người con gái suốt ngày rong chơi, mải tìm thú vui, sao nhãng việc con cái. Người con trai bèn tâu lên Chúa trời, Chúa trời quyết định: Người con gái hàng tháng phải hộc máu ra một lần để nhớ đến cái lỗi ngày xửa ngày xưa của mình và từ nay trở đi phải nuôi con bằng bầu sữa của người con trai. Thế là Người bèn lấy đôi bầu vú căng tròn từ ngực người con trai gắn lên ngực người con gái. Nên ..
– Nên … Em lại khúc khích cười .. Nhìn thấy gái là con trai các anh mắt cứ hau háu …
– Để tìm lại cái ngày xưa của mình.

Vừa tiếp lời em, bàn tay tôi vừa mơn man trên đôi bầu vú, còn em lại khúc khích cười và ngả thật sát vào tôi:
– Cho anh tìm cái của anh đấy! Em coi chừng mọi người cho …
Em mời hay em chiều tôi, tôi cũng không biết nữa. Chỉ biết bàn tay tôi lần trong áo, ấp trên bầu vú êm mềm, cương săn của em để tôi cảm nhận được cái mơn man khao khát của thằng con trai. Và rồi bàn tay tôi lần tìm đến vùng “Tam giác quỷ”, để bàn tay tôi lại được cảm nhận cái cảm giác thèm muốn, cái cảm giác khao khát chiếm đoạt vốn rỹ cố hữu của con trai.

Còn em, em có canh chừng được hay không? Mà đôi mắt em xa xăm quá, mơ màng quá, em ngả dần vào người tôi với hơi thở thật gấp gáp. Cũng như tôi, bàn tay em lần tìm, bàn tay em mơn man trên đùi, rồi không biết từ lúc nào nữa bàn tay em đã ấp gọn thằng nhỏ của tôi – Một thằng nhỏ đang nổi u, cứng ngắc trong chiếc quần sịp đang ép xuống.
Nhẹ nhàng em thủ thỉ:
– Mình đi ra sau vườn ngắm trăng đi anh! Anh sẽ thấy trăng miền quê thật đẹp, thật hấp dẫn …
Trăng khuya, trăng miền quê thật thanh bình, thật thơ mộng, ánh trăng như rắc vàng, rắc bạc rọi soi qua từng kẽ lá. Bước chân vui, trong vòng tay khoác vai, em đưa tôi vào sâu trong khu vườn sau nhà. Đến bên gốc cây nhãn già, em chủ động:
– Mình đứng đây anh nhé! Không lại …
Em bỏ lửng câu nói để tôi hiểu điều tôi và em đang muốn.

Không chờ lấy gốc cây làm điểm tựa, tôi và em đã quện chặt lấy nhau trong vòng tay siết chặt, đôi môi tìm đôi môi trong cái ngộp thở của sự khao khát chiếm đoạt, của sự khao khát tìm kiếm. Đôi bầu vú em ép thật sát trên ngực tôi, thằng nhỏ trong tôi thức dậy, cương lên trong chiếc quần sịp bó sát, tôi dướn người, tôi ép, tôi day để thằng nhỏ cọ sát lên người em, lên cái vùng mà bao lần Bé By – Thằng nhỏ của tôi đã từng khám phá để tôi tìm chút khoái cảm của sự cọ sát, dù chỉ là một chút mơn chớn bên ngoài.
Em táo tợn:
– Từ từ anh, không lại tè ướt hết quần bây giờ!
– Vì em tuyệt vời quá! Em hấp dẫn quá dưới trăng quê!
– Thôi đi! Không phải nịnh! … Để em cởi ra đã … rồi tè … Như thế không thích hơn sao?
– Thích chứ! Nhưng vì em hấp dẫn quá! Tôi nhắc lại như một cái máy.
– Ứ ừ! Mà buông ra thì em mới cởi được chứ! Không lại …. tè bây giờ.

Tôi buông em ra, lùi lại một chút. Em lại làm một điều mà tôi không thể nghĩ tới, tụt hẳn chiếc quần vắt lên cành cây, để lộ đôi chân trần thấp thoáng dưới ánh trăng, em như thực như mơ trong tôi để tôi cứ ngây người ra mà ngắm, ngắm đôi chân trần ngắm vùng cấm địa như ẩn như hiện thấp thoáng dưới trăng khuya đang trải thảm, để tôi thấy em như đẹp hơn, tuyệt vời hơn.
– Kìa anh! Làm như còn lạ lắm đấy …
Tiếng em làm tôi chợt tỉnh, luýnh quýnh kéo vội khóa quần. Em lại nhắc:
– Không cần cởi hết đâu anh, trăng sáng nhỡ ai nhìn thấy, thấy cái mông trắng hếu … xấu hổ chết!
– Nhưng …
Tôi chưa kịp nói tiếp thì em đã chủ động:
– Anh chỉ cần trật nó ra thôi, vào được mà anh … Như thế anh mới che cho em được chứ!
Không biết vì em đẹp quá hay sự ham muốn chiếm đoạt tới bến của tôi chế ngự mà tôi làm như một cái máy: Kéo khóa quần trật thằng nhỏ ra, thằng nhỏ đang cương cứng hùng dũng chỉa thẳng vào em.

Tựa lưng vào gốc cây em ưỡn về trước chờ đợi. Còn tôi, tôi trùng chân ke đúng điểm nổ rồi nhấn, rồi nắc, nắc ngược lên, khúc dương vật tôi lại ngập trọn trong lồn em, để tôi cảm nhận được từ bờ thành âm đạo lồn em đang co bóp, đang trơn trượt theo suốt dọc khúc dương vật đang thốn, đang cương cứng của tôi.

Vốn rĩ em thấp hơn tôi, giờ đây em lại ngả người tựa lưng vào gốc cây, chân rạng để đón nhận Bé By nên càng thấp, dù đang say trong khoái cảm của đê mê hoan lạc tôi vẫn không thể cưỡng được hơn nữa khi chân phải trùng, gân phải săn để nhấp, để nắc, để day, để thỏa mãn cái ham muốn của thằng con trai, để hưởng thụ cái bồng bềnh của chốn bồng lai mà tôi và em đang có. Gồng mình tôi nhấn thêm một cú híc mạnh để dương vật tôi ngập thật sâu, thật trọn hơn trong lồn em rồi tôi phủ lên người em để dành cho mình một chút thư giãn.
Dù em đang cùng tôi say trong đê mê, trong khoái cảm mà tôi và em đang mang đến cho nhau, em vẫn hiểu cái mỏi của tôi, em nhẹ nhàng đưa hai tay lên nâng má tôi, em khẽ khàng:
– Mỏi chưa anh!
– Thì … Thì … Tạo một chút thư giãn để kéo dài chứ em.
– Thôi đi! Giả bộ hoài.
– …..
– Nhả ra đi anh!
– Sao lại nửa đời nửa đoạn vậy em?
– Thì anh cứ nhả ra đi! Em sẽ đưa anh lên đỉnh Vu sơn là được chứ gì!
Nhẹ nhàng tôi lùi lại, dương vật tách ra khỏi lồn em. Một khúc dương vật dù chưa phóng tinh vẫn thấm đẫm nước dâm My của em đang cương cứng chỉa thẳng về trước.

Không biết em sẽ làm gì để đưa tôi và em lên đỉnh Vu sơn đây! Tôi chỉ biết đứng trân mình ngắm em trong cái thèm thuồng của dang dở.
– Kìa anh! Tựa lưng vào gốc cây đi! Tiếc rẻ hả?
Em thật thông minh và tỉnh táo để chọc đúng tim đen của tôi.
Vừa tựa vào gốc cây, em đã quỳ xuống, dương vật tôi nằm trọn trong miệng em. Bằng miệng, bằng đôi môi em mút, em bú, em vần vũ để khoái cảm lại ngập tràn, để cái tê tê đến đê mê của tôi lại Bích tỏa khắp người. Tôi chỉ biết đứng trân người, đứng đờ đẫn với đôi bàn tay ôm lấy đầu em mà nắc, mà đung đưa theo nhịp vần vũ của em.
Chao ôi! Sướng! Sướng tuyệt đỉnh Vu sơn!
Trong miệng em dương vật tôi giật giật, giật liên hồi với từng luồng, từng luồng tinh khí phóng ra, những giọt tinh khí nằm trọn trong miệng em.
Ngước nhìn tôi em thủ thỉ:
– Thich không anh? Lên đỉnh Vu Sơn chưa? Mà còn mệt không đấy?
– Tuyệt quá em ơi! Chỉ thấy khỏe và sướng thôi
– Chưa yên đâu! Đêm nay em còn xử Hiền anh … Cứ chuẩn bị sức đi!
– Đang dư sức đây em!
– Thôi mình về đi! Để rành đêm nay mình lại vào cuộc!

Đêm đó tôi, em và mọi người ngồi bên Bà thật khuya.
Đêm đó trong căn phòng mà lần trước tôi ngủ, có thêm người thím vợ tôi ngủ lại. Còn em, em về phòng bên cạnh để ngủ. Đêm đó tôi và em hoàn toàn trinh bạch không làm được điều mà em bảo tôi để rành.
Còn tôi vẫn lừng chừng ngồi chơi bên bà, có mẹ em – Cũng là thím vợ tôi ngồi lại. Trời khuya, khuya lắm rồi mẹ em nhắc tôi đi ngủ. Thấy tối còn lừng chừng mẹ em lại nhắc:
– Vào phòng lần trước mà ngủ đi!
– Dạ …! Thế có ai ngủ nữa không ạ! Tôi ngập ngừng hỏi lại thím.
– Có thím mày ngủ thôi! Phòng có hai giường! Vào đấy mà ngủ, con cháu trong nhà có gì mà ngại. Đi ngủ mai còn trông Bà, mai mọi người đi vắng hết đó!
Tôi về phòng để ngủ. Thím đã tắt đèn.

Trang 1 2

«« Hãy Thích Và Cùng Chia Sẻ Nhé »»