Yêu cô Thuận

Đăng ngày 05/02/2018 bởi xtruyen

“Naò cô muốn tôi làm gì? Xúc xích, bacon, trứng ốp la, bánh mì nướng? hay thứ khác! ”
“Anh là tay đầu bếp giỏi, tôi chỉ cần khúc dồi của anh? ! ”
Nàng thò tay xuống mân mê hồn đái tôi, tôi cười nói:
“Mấy đứa con còn ngủ đó nhưng coi chừng! ”
“Chuyện đó để Thuận và Steve lo! ”
Nàng kéo nút quần tôi xuống, dương vật tôi cứng chỉa ngay miệng nàng. Phiá trên lầu Steve lên phòng thấy Thuận vẫn còn ngủ ngon, hắn nhè nhẹ ngồi xuống kéo chiếc mền ra. Thuận đẹp như công chúa trong cái kén. Phần trên vu, ù nàng không mặc gì phía dưới là một cái quần lót màu mỡ gà ôm trọn mông và hạ bộ phình ra rất đẹp. Steve cuối xuống lấy tay vuốt nhẹ vào âm hộ của Thuận, thoáng sau Thuận chợt thức giấc nhìn thấy khuôn mặt thật đẹp trai của Steve kề sát. Thuận quây người dụi mắt.
“Mới đến ư! ? ”
“Vâng, Susan và Bình đang làm điểm tâm cho tụi mình! ”
“Khẻ chứ! phòng bên cạnh mấy nhỏ còn ngủ! ”Thuận nói.
Steve vừa xoa âm hô Thuận và ngón tay khẻ lách vào bên trong. Thuận nhìn Steve trong suốt nói khẽ:
“ Bình có biết anh lên đây không? ! ”
“Vâng! tôi có nói! yên chí! ”
Chúng tôi đặt bó hoa yên lặng trước mộ của ông giáo Tính. Tuyết đang rơi dầy trên lối đi. Tôi cầu nguyện cho ông, bên cạnh Thuận cũng đứng lặng thinh, tôi không hiểu nàng đang nói gì với người chồng cũ. Còn Steve và Susan đang cắm thêm những cành hoa bên những ngôi mộ chung quanh. Trên những con đường cũ. Tôi và Thuận có dịp ngắm lại một thời đã qua. Susan lúc còn miền Nam nắng ấm đã gọi thuê một căn nhà, căn nhà rất gần nhà cũ của Thuận. Tôi cũng về căn nhà của bố mẹ và anh chị em tôi. Nhưng tất cả đã dời qua Cali nắng ấm lập nghiệp, bỏ lại xứ tuyết chẳng còn ai, ngoài một hai người bạn cũ Việt Nam còn ở lại.
Steve đốt lò sưởi, chúng tôi quây quần uống rượu vang và làm tình. Tuy bên ngoài Thuận là người đàn bà cứng rắn hiểu biết nghiêm trang, nhưng bên trong lòng rất lãng mạn hưởng thụ tình dục một cách đam mê sống động cởi mở. Làm vợ ông Giáo Tính chịu đựng trong vòng đạo đức hẹp hòi, gặp tôi yêu rất thật, rất bạo, trong vòng tay học trò, cuối cùng chia xẻ ân ái với Steve và Susan. Tất cả những điều đó với Thuận đều hết lòng chân thật, không e dè. Thuận rất dâm, nhưng cái dâm của nàng trí thức và nóng bỏng hơn cả cái dâm của Susan. Susan dâm trong cái dễ thương của nàng, nhưng Thuận là chất ngất rực lửa như ngọn hỏa diệm sơn sắp sửa phun. Càng lớn tuổi cái quyến rũ càng nẫy nỡ như gừng càng gìa càng cay.
Thuận học và luyện tập Yoga, thân hình nàng càng gọn gàng săng chắc. Yoga là một môn tập hòa hợp thể xác mình vào với thiên nhiên cùng với những động tác thở hít theo lối thiền tông. Lúc thiền định thì mình có thể hòa theo đất trời xuyên suốt tìm về bản ngã con người và theo tôi nó còn làm tăng thêm nguồn năng lực tình dục mạnh mẽ. Mỗi động tác như ẩn sâu vào da thịt những đam mê khát khao gợi dục. Tôi đề nghị khi tập Yoga Thuận không nên mặc quần áo, vì nó vướng víu làm lớp da thịt khó chịu. Thuận chỉ cười không noí. . .
Buổi sáng thứ bảy tôi lấy xe đưa Thuận ra biển vắng, nàng leo lên một ghềnh đá ngồi tập Yoga một mình, còn tôi đi lang thang phiá dưới. Thuận mặc một loại áo quần mềm mỏng ôm sát thân hình nhìn rất gợt cảm. Mỗi động tác của nàng đều khiêu gợi. Lúc nàng cong người đưa ưỡn mu lên cao toàn thân nàng thật hấp dẫn, cái kẻ hở giữa mu âm hộ lộ ra rõ trong quần vải thun mềm. Chợt bên cạnh tôi có cậu chạy bộ người da đen dừng lại chăm chú nhìn Thuận nói:
“Bà ấy đang tập gì đấy? ! ”
“Yoga” tôi trả lời.
“Trông đẹp quá! ” hắn nói.
“Vậy à! ” tôi đáp.
Tôi nhìn hắn rồi chậm rãi bườc đi, hắn đi theo tôi nói là hắn đang tập luyện môn điền kinh chạy nước rút cho trường. Chợt hắn nói thêm là hắn có đọc qua về môn Yoga của Ấn Độ và hắn nghĩ có thể trọn lẫn Yoga vào chung với điền kinh may ra khá hơn. Tôi ngạc nhiên lần đầu nghe vậy. Hắn nói:
“Chẳng có gì mới, truớc khi ra sân chạy thì mình làm vài động tác Yoga cho tâm lắng xuống rồi. . . chạy! chạy như không chạy thì có thể thắng! ”
Tôi nghĩ cũng có lý, nhưng không biết có thành công? Hắn nói tiếp:
“Ông có quen với bà ta không? ! ”
“Có”
“Giới thiệu tôi học Yoga đi! ”
Tôi đáp:
“chuyện nhỏ! Nếu mỗi tuần cậu ra đây! ”
Hắn gật gù nói:
“Tốt lắm, thôi tôi chạy đây, tuần tới gặp ông! . . . mà ông với bà ta là sao? ! ”
“Vợ tôi! ”
“Wow! Ông thật tốt phước có bà vợ thật đẹp! ”
Nói xong hắn phóng đi. Nhìn cái thân hình cường tráng đầy chất Phi Châu của thằng nhỏ, tôi thấy toát ra mãnh lực phi thường của chàng thanh niên đang lớn, nhất là cái bộ quần áo bó sát thân hình cân đối của một vận động viên nước rút thật đẹp.
Khi Thuận tập xong xuống hỏi tôi ai vậy? . Tôi trả lời có người muốn làm đệ tử của Thuận, chịu không. Thuận cười. Tôi nói về cậu trai da đen.
Sau đây là những dòng ghi vội của Thuận.
Ngày. . . tháng. . . năm.
Từ một cô giáo mình trở thành người tình rồi người vợ.
Không hiểu tại lại mình thích nghĩ đến chuuyện làm tình. Mình dâm chăng?
Chỉ nghĩ đến dương vật là phía dưới mình ướt nhèm. Thật là xấu hổ. Nhưng không cưỡng được.
Bình và mình tạo cuộc chơi tình dục với Steve cùng Susan thật thú vị và ướt át.
Ngày. . . tháng. . . năm. .
Mình trên 40 rồi, nhưng ai cũng nhìn mình nói mình trẻ. Thôi cũng được đi!
Ngày. . . Tháng. . .
Thật không ngờ! Steve mãn phần sớm. Steve bị tim ngừng đập trong một đêm. Khi Susan gọi thì đã xong hết. Lúc hôm đưa đám mình và Susan khóc như mưa. Dầu gì Steve cũng đã nằm trên người mình nhiều lần. Thời gian nầy mình đề nghị Bình mang Susan về nhà. Rồi thời gian cũng qua. Susan và Bình quyến luyến nhau nhiều.
Ngày. . . tháng. .
Chú nhỏ da đen tên Tony, chú chạy điền kinh cho trường đại học. Thật tình mình nghe lời Bình dạy yoga cho chú. Tony thật dễ thương. Mình không ngờ, và thật bất ngờ khi Tony đề nghị cởi hết đồ tập Yoga trên bãi biển vắng. Mình đã từng nhìn thấy dương vật Tony ẩn lớn trong lớp quần, làm mình khi nhìn vào xốn xao cả người. Nhưng hôm nay thấy chú cởi ra mình hết hồn, sao lại có dương vật lớn thế. Tập tành thế nào đượckhi chú tông ngông và mình thì chẳng mảnh vải nào trên ngươì. Chú nhìn mình nói thân hình mình đẹp và hấp dẫn. Nhưng mình không dám làm gì khi chưa biết ý của Bình.
Ngày. . . tháng. . .
Mình cảm nhận mỗi người đàn bà đều có số phần của nó. Mình có duyên với những chàng nhỏ tuổi? Từ Bình , từ Steve, Susan, rồi đến Tony, những người trẻ tuổi đi qua đời mình sôi nỗi.
Ngày. . . tháng. . .
Bình và mình vẫn còn ân ái mặn nồng. Có lần đang tập yoga Bình chợt lại hôn mình, noí yêu mình. Chàng hôn hết người mình để cuối cùng liếm láp âm hộ mình tận tình. Cảm giác liếm láp âm hộ của Bình thật tuyệt vời, chất nhờn từ âm hộ chảy ra trên môi chàng nhiều đến nỗi khi chàng trườn lên hôn môi mình, mình nhận ra chất dâm thủy của mình ứa ra. Thật Tuyệt! Mình yêu Bình vô cùng.
Ngày. . . tháng. . .
Sao lạ thật! Càng ngày Bình càng ham muốn mình nhiều. Hay chàng bắt đầu ghen. Chính Bình đã tạo cơ hội cho mình biết Steve v Susan, biết cảm giác làm tình tập thể.
Susan dọn ra khỏi nhà. Chắc nàng tìm được con đường mới.
Ngày. . . tháng. . .
Tony đã làm mình ngây ngất, nhưng mình dấu kín Bình. Mình cảm thấy thật xấu hổ và tội lỗi khi dương vật to lớn của Tony đi sâu chật cứng vào âm hộ mình. Mình rên rỉ quá lớn, như một giống cái, mình không cưỡng được sự sung sướng! Đó là một ngày trên bờ biển vắng.
Ngày. . . tháng. . .
Cuối cùng mình phải nói với Bình về Tony. Bình ôm mình nói anh chẳng thể nói gì hơn là tha thứ cho một giống cái dâm đãng, mặc dù đang trong một nhà hàng tối chàng bảo mình cởi quần xi líp ra cho chàng thọt thay vào âm hộ mình coi nó có rộng ra hơn chăng.
Hôm đó mình và Bình làm tình trong xe ngoài một khu phố vắng. Thật là tuyệt, mình hưng phấn vô cùng. Như một lời tha thứ. Mình và Bình trở về trong thư thái. Bình như một vĩ nhân của mình.
Ngày. . . tháng. . .
Tony đi mất biệt. Mình muón như thế. Vợ chồng mình vẫn hạnh phúc.
Cám ơn trời! Cuộc đời nào cũng sẽ trôi về cuối.
Hết

 Sưu tầm

Trang 1 2

«« Hãy Thích Và Cùng Chia Sẻ Nhé »»