Cho sếp ngủ với vợ để được thăng tiến

Đăng ngày 07/02/2018 bởi xtruyen

loading...

TRUYEN SEX HAY

Linh năm nay 30 tuổi nàng đã có 1 đứa con nhỏ xinh xắn, chồng là Tuấn năm nay 35 tuổi dang là nhân viên của sở văn hóa. Linh tuy đã 30 tuổi vẫn vô cũng xinh đẹp, bất kì người nào nhìn thấy Linh cũng thấy Linh có 1 vẻ thành thục, hiền dịu yểu điệu vô cùng hấp dẫn, 1 người vợ điển hình. Cuộc đời Linh đãng nhẽ vẫn yên bình và yên ả nhưng vào một ngày cuộc đời nàng trải qua một bước ngoặt.

Vào một ngày cuối tuần đẹp trời Tuấn đi làm về mang theo một tâm trang vô cùng tâm trang và có chút say rượu, thức tế mấy tuần nay Tuấn đều như vậy, do Tuấn xuất thân gia đình bình thường không có bối cảnh lên trong công việc mãi dậm chân tại chỗ đã nhiều năm không thăng tiến được, căn bản là không thể. Linh sững sờ ngồi thừ người ra nhìn tuấn không nói gì khi nghe Tuấn nói Hải sếp của Tuấn đang muốn cân nhắc một người vào vị trí trưởng phòng và Tuấn có cơ hội đó nhưng Hải muôn ngủ vơi Linh vợ của Tuấn một lần. Linh đứng dậy không lên tiếng nặng lẽ bước vào phong, trong đầu nàng đang quay cuồng tức giận cam chịu hờn tủi nhưng Linh biết đây là cơ hôi cho Tuấn.

Các bạn đang đọc truyện sex cho sếp ngủ với vợ để thăng tiến hay nhất tại xtruyen.net

Ngày thứ 2 sáng sớm Tuấn định đi làm bỗng Linh nói: Vài ngày tới anh rủ anh Hải đến nhà mình dùng cơm. Tuấn nghe vậy chỉ ư một tiếng rồi bước nhanh đi trong lòng tuấn cảm giác đầy nhục nhã và cảm thấy mình vô năng tự trách mình vô dụng phải lợi dụng thân xác vợ để tiến thân.

Đến cuối tuần, hôm nay Linh đang chuẩn bị thức ăn, thực tế cả tuần nay Linh ngủ không ngon trong đâu đầy xáo chộn. Hôm nay Hải sẽ đến chơi, Linh nghĩ mình sẽ làm gì đây !!!!!!!!!

Đến 6h tối Hải đến nhà Tuấn, đây là lần đầu tiên Linh nhìn thấy Hải, Hải năm nay 40 tuổi thân hay cao to và khá béo khuôn mặt khí khái có khí chất của một lãnh đạo đạo mạo. Suốt bữa cơm Hải không ngừng nhìn Linh mỉm cười còn mời Linh vài li rượu. Linh cố gắng ăn nhanh rồi mang đứa con gái nhỏ lên phòng ngủ. Về đến phòng bỗng con gái nàng thốt lên: mẹ ơi bác ngôi bên cạnh bố cứ nhìn mẹ, nhìn đứa con gái ngây thờ mà Linh bỗng cảm thấy thất thần.

Tuấn cùng Hải ngồi uống nước đên 8h thì Hải kêu mệt muốn nghỉ ngơi Tuấn vội vô phong ngủ của vợ chồng thu dọn qua rồi đưa Hải vô trong rồi nói sếp cư nghỉ tam ở đây rồi Linh sẽ vào vào. Hải mỉm cười, Tuấn vội bước ra ngoài tiến về phòng con nhỏ nhìn thấy Linh. Không biết nói gì Tuấn bắt đưa cho Linh 2 cái bao cao su trong long xót xa chỉ lúc nữa thôi thân thể nàng cũng không phải của riêng mình nữa. Nhìn thấy linh nhận lấy 2 bao cao su rồi đi vào nhà tăm tuấn kìm long không nổi ôm chầm lấy Linh, hôn vồ vập lên vợ mình hai tay không ngừng xoa bóp thân thể Linh. Linh bỗng cầm lẫy tay Tuấn bỏ ra khỏi người rồi nói mình phải đi rồi an ủi Tuấn không phải lo lắng gì cả. Linh thở dài đi vào nhà tăm, nhìn thấy thân thể mình Linh không khỏi tự vuốt ve làn da trắng nõn là, đồi gò bồng cao vút, đôi chân dài thuôn thả và cặp mông to tròn, Linh tuy đã 30 tuổi nhưng thân thế khiến nhiều phụ nữ khác phải ghen tị.

Tắm rửa xong Linh mặc một bộ quần ảo ngủ mỏng dính để hở đôi vai thon thả, ẩn sau lớp vải là nhưng đường cong lung linh gợi cảm. Linh tiến tời vào phong ngủ, bỗng Linh quay lại nhìn Tuấn, nàng nhìn xâu vao đôi mắt của Tuấn đôi mắt đây tâm trạng nàng đang mong muốn Tuấn chặn mình lại muôn ngừng việc điên rồ này. Tuần nhìn Linh, lòng tâm trang không kém gì Tuấn một xông tời kéo vợ lại nhưng chân tuấn như đóng đinh trên mặt đất không tiến lên một bước nào. Cắn răng tuấn bước nhanh về phòng con mình. Linh nhìn Tuấn bước đi nàng bông thở dài, tiếng thở dài rất nhẹ chỉ có mình nàng mới nghe thấy đước. Nàng tiến về căn phòng và mở ra… 😳 Linh tiến trước Cửa phong mở ra lúc này trong phòng trên chiếc giường của 2 vợ chồng minh, Hải đang ngồi tự lưng vào đâu giường. Linh ngập ngưng tiến vào phòng rồi đóng cửa. Linh quay đâu lại bỗng hoảng hốt trước ánh mắt cháy bỏng của Hải, tim Linh đập nhanh và dồn dập. Lúc bây giờ Tuấn ở bên ngoài cửa phong thấy cánh cửa đóng lại mặc dù Linh đóng rất nhẹ nhưng Tuấn vẫn nghe được tiếng về phía giường nàng nhìn xung quanh chiếc ảnh cưới to của nàng với chồng nàng trên đâu giường, cái bàn làm việc của chồng mình, cái bàn trang điểm của mình, tất cả mỏi thứ cà căn phòng vẫn là của nhà nhưng hôm nay xuất hiện một người đàn ông khác không phải chồng nàng đang ở trên giường đợi nàng. Nàng suy nghĩ không biết làm gì đây, bước tiếp theo sẽ như thế nào!

Hải nụ cười nhìn Linh rồi nói “Linh em ngồi đi“chưa nói hết câu Linh chưa kịp làm gì thì Hải đã đưa tay cầm lấy tay linh kéo Linh đên bên cạnh mình.

“Em yên tâm lần này việc của Tuấn anh sẽ hết lòng giúp đỡ em không phải lo gì cả”
“Cám ơn anh rất là nhiều”
“Cám ơn cái gì chứ, không ngờ Tuấn có 1 người vợ xinh đẹp thật là có phúc”
“Có thật không?” Linh nhìn Hải

Hải bỗng đưa tay xờ lên đùi của Linh, Linh giật mình một cái. Hài cười nhìn linh bàn tay không ngưng mân mễ lên cao hơn. Các ngón tay của Hải không ngừng tiếp xúc làm Linh tim đập không ngừng.

Bên ngoài Tuấn không ngừng suy nghĩ không bít trong phòng 2 người đã làm gì, Linh sẽ như thế nào, Hải có làm điều gì biến thái với vợ mình không. Trong lòng Tuấn không sao bình tĩnh được.

Vuốt ve đui Linh một lúc, Hải bỏ tay mình ra rồi đột nhiên nói “anh muốn em, muốn chiếm hữu cơ thể em” Hơi thở Hải dồn rập hai tay ôm lấy tay 2 tay không ngừng xoa bóp 2 đâu vú căng tròn của Linh. Linh cắn răng thở hổn hển theo bản năng nàng đẩy 2 tay Hải ra không cho hắn bóp vú mình. Trong lòng Linh mẫu thuẫn cực điểm: mình đang làm gì vậy cơ thể mình chưa bao giờ có người đàn ông khác chạm vào trừ Tuấn vậy mà hôm nay lúc này trong phòng của mình, cơ thể mình đang bị 1 người đàn ông ông khác xoa bóp, mình còn mặt mũi nào nhìn Tuấn nhưng…

Hải nhìn Linh, khuôn mặt Linh đỏ bừng “Em không muốn sao”, Linh thốt thoảng “không phải tại em chưa quen cảm giác khó tả”

“không sao cả” Hải vừa nói 2 tay không ngừng xoa bóp, Linh biết Hải sẽ không ngừng lại nếu cứ cản không trừng Hải nổi giận sẽ hỏng việc, Linh bắt đâu buông lỏng cơ thể nhăn mắt tuyệt vọng. Hải càng lúc càng thô bao, hai tay không ngừng xoa bóp khiến cặp tuyết lê của Linh không ngừng biến dạng “Ngực của em thật to đẹp so với các cô gái trẻ còn phong mãn hơn” Miệng nói tay của Hải không ngưng xoa bóp rồi cởi y phục của Linh, chiếc áo nịt ngực bị Hải rật tung ra khiên cho Vú của Linh được giải phong đung đưa trước mặt hải, Linh đỏ bừng mặt cúi gằm mặt không dám nhìn Hải. Hải càng nhìn càng hưng phấn động tác càng mạnh Hải bắt đầu cửi tất của Linh rồi nhất chân Linh kéo chiếc quấn ngủ ra, Linh khẽ nâng mông để cho Hải kéo cái quần ra, lúc này Linh biết cự tuyệt đã là không thể.

Linh trân chuồng trước mặt Hải, Hải kinh ngạc *** Linh có có chút Lông nào. Đôi mắt Hải say mê nhìn Linh hai tay không ngừng cửi quần áo mình. Linh Nhìn Hải, Hải to con mà rất béo cái bụng phệ, lông lá đầy người nhưng khiến nàng kinh ngạc là bu*i của Hải to và thô hơn Tuấn rất nhiều lông vô cùng rậm rạp.

Hài ôm chầm lấy Linh không ngừng cọ sát cơ thể linh đè ngửa Linh ra giường, vuốt ve cặp chân nõn là của Linh, rồi lẫy bao cao su định đeo vào. Linh liền nói anh không phải đeo bao cao su đâu đêm nay em là của anh, anh có thể làm gì cũng được chỉ mong anh sau này hết lòng giúp đỡ chồng em.

Hải vô cùng kinh nghiêm trong lòng không khỏi sương rên lên “cám ơn em việc này em yên tâm cứ tin ở anh”

Linh nhắm mắt lại 2 chân nàng khé giang ra để hải đút buồi vào, buồi của Hài mới chạm đến cửa *** Linh cảm thây nó đầu khất nó thật to và âm nóng, nàng lao lao không bít khi nó đi vào trong sẽ có cảm giác như thế nào, Linh biết mình sẽ không cự tuyệt nó.

Linh cảm thấy *** bắt đầu rịt nước, âm hộ bị buồi của Hải tách ra tiến vào, vì tâm lý quá khẩn trương nên Linh cam thấy *** mình co thắt làm cho Hài đút mấy lần mà không vào được. Hải nhìn Linh, Linh nhìn Hải.

*** Linh mới được Hải một phen xờ xoang tấm lý có chút mong chờ Hải tiến vào. Linh liền đưa ngón tay đưa lên miệng liếm tí nước bót rồi bôi vào *** để *** được bôi chôn rồi dùng 2 ngón tay khẽ tách âm hôn ra kề trước buồi Hải. Linh nhấc chân phải để lên vai Hải.

A… A… a Hải rên nhẹ thở phào nhẹ nhõm từ *** của Linh truyền đến Buồi của Hải 1 cảm giác sang khoái ôn nhuyễn mìn màng. Linh cũng rên lên 1 tiếng 2 tay bám chặt vào thành giường lỗ lực khống chế không cho mình phát ra tiếng rên rỉ. Hải không khỏi mỉm cười đăng ý không ngừng dập buồi vào *** Linh, Linh không ngừng quàn quại một tay Linh dự chặt hai vú sao cho nó không lắc lư theo nhịp địt của Hải. Hải không ngừng ra sức đẩy manh buồi vào *** linh thân thể cùng buồi không ngừng va trạm với cổ tử cùng tạo cho Hải vô cùng khoái cảm và sướng làm cho Hải càn phấn khích càng dùng thêm sức, cảm giác tê dại khoái cảm không ngừng xâm nhập vào cơ thể Linh, làm cho Linh dần không kềm chế nổi rên lên một tiếng “A… a… a”

Lúc này ngoài phòng Tuấn không ngừng ôm đâu thỉnh thoảng lại nhìn về phía gian phong nơi vợ mình đang làm tình với 1 người đàn ông khác.

Trong Hải lúc này Hải đã giảm nhịp độ, Hải lắc nhẹ nhàng hơn nhưng mạnh mẽ hơn cú nào ra cú đấy khiến cho buồi Hải không ngừng va trạm với thành tử cung. Mỗi lần Buồi hải ra vào trong *** làm cho Linh vô cùng khẩn trường đôi mặt Linh nhìn rõ cái buồi tô dài thô kêch kia không ngưng ra dập vào *** mình. Vưa đít Hải vừa đưa tay đè lên Âm đế của Linh cảm giác đâu đớn và kích thích không thể tả, Linh cảm giác được buồi hải đóng chặt trong *** mình không ngưng ma sát, nó dần làm Linh đi đến cao triều. ( truyện 18+ )

“*** em thât chăt nha, thật khít khao hơn bà vợ anh nhiều lắm, lại nhiều nước nữa, anh rất thích, *** em thật là tuyệt tao khiến cho anh đít sương s chêt mất ” Linh cảm giác mặt nóng bứng lên xấu hổ. Âm đế truyền đến kich liệt cảm giác đau đơn làm Linh không ngưng kêu lên ‘a…… a… a… nhẹ thôi anh em chết em mất, em thật sự không chụi nổi đâu a… a… a… “. Bông nhiên Hải gập lưng cong người dập một cú rất mạnh. A. A… A Linh rên mạnh một tiếng. Linh biết Hải bất quá chỉ xem mình như 1 con điếm, không có gì đáng nói hết.

Cái buồi thô to của hai không ngừng gắt cao ở cô tử cung của Linh ai ôm chặt lấy đầu, bộ ngực hai đè mạnh lên bộ ngưng căng trong của Linh, Linh nhìn hăn đích đang hưởng thụ thân thể mình đích khoái cảm, mà lúc này cở thể bắt đâu thích ứng với nhưng va tram giữa hai người.

Hải cúi đầu xuống “Lần đâu tiên làm tình với 1 người đàn ông khác không phải chống mình ngay trong nha có phải rất sướng phải không em. Linh không nói ngoảnh đầu sang một bên.

Hô hấp của Hải bắt đầu rồn rập hơn Hải cúi đầu lấy miệng mình hồn lên mặt mũi của Linh nhẹ nhàng ồn nhu, dùng răng cắn nhẹ lên vành tai của Linh, hôn lên cổ Linh, trước đây Tuấn vẫn hay lam điều này nay là 1 người đàn ông khác.

“Em nhớ kỹ từ nay về sau anh cũng như chồng em ở trong nà này tuỳ lúc có thể làm tình với em”. Linh biết từ lúc buoi của Hải cắm vào bên trong *** mình thì mình từ giờ khó có thể từ chối Hải, Hiện tại mình đang lăm dưới thân thể mập mạp của Hải, lôn không ngừng đón nhân buồi của hai, không ngừng giao hợp không ngưng xoán lấy nhau có lẽ Hải còn muốn xuát tinh vào ben trong để hoàn toàn chiếm được mình

Cam giác man dại khó tả không ngừng xâm chiếm linh. Linh dần không chụi nổi bắt đầu không ngừng rển rỉ thất thanh. Linh bắt đâu cảm thấy cả nguời khô nóng bắp đùi sường mông đồn bắt đầu ngưa, cắp vũ bắt đâu cương cừng lên, mà trong *** cảm giác ngứa càng mạnh liệt nước chày càng nhiều bên trong *** càng lúc càng được bôi chơn. Từng trận tê dại cắn nuốt lấy Linh, cái cảm giác này lần đâu tiền Linh cảm thấy phấn trận tê mê khoái cảm.

Linh cố ghằng kìm nén cảm xúc đê cho Hải không nhân ra mình đang khoái cảm. Khoái cảm cang manh làm tim Linh đạp càng nhanh, dần dần linh biết mình không kiềm chế được chính mình thân thể. Cảm giác sương khoái mạn dại cứ dần xâm chiếm trong *** linh, Linh biết mình đã hoàn toàn bị khuát phục. “Em cảm thấy thế nào “Hải nói. Linh cảm thấy xấu hổ không thôi. Linh càm thấy bên trong cơ thể cang lúc cang sướng khoái, dọc theo cái dương vật vừa thô vừa dài của Hải càng làm cho Linh cảm thấy sướng hơn, cả 2 người hô hấp càng lúc càng gấp, Linh cố ghăng cắn răng, sợ nhịn không được kêu lên đich khoái cảm.

Bởi vì Linh trong lòng đối với Tuấn có cảm giác oán hận, thật không nghĩ tới làm vợ chông bao nhiêu lăm cuối cùng bị chồng mang đi bán. Mấy ngay nay Linh không ngừng nghĩ: có phải hay không mang thân thể mình đi cho 1 nam nhân yêu thích mình cũng không phải chuyện xấu “. Trước mặt như mông như thật mình đang mang thân thể cho một người đàn ông xa lạ, nươc mắt không kềm được chảy ra

Hải đụ càng lúc càng nhanh và mạnh, Đồn bộ của Linh theo như cú lăc của Hải không ngưng va tram phát ra nhưng thanh âm, 2 đầu vú linh lúc này cũng cương đỏ lên. Cùng hải đụ không ngừng Linh cảm thấy dần dần mình đã mất sức đề kháng với Hải, đối với Hải sinh ra một chút cảm giác đáng nhẽ hcinhs mình phải thuốc về nam nhân này mới phải, Linh theo ban nang nghe nâng người lên khiên cho buồi hai vào sâu hơn. Linh bắt đầu tự nguyện đón nhân j.

‘a…………………… a…………………… a…………………… a… za… za’Linh không kềm được bắt đầu không ngừng rên lên. Hải dung miệng bú mút thế tử rồi hôn lên đôi môi của Linh, tại cao Triêu Lình không kềm được hé miếng đém chính mình lưỡi đoán lấy lười của Hải hai lưỡi bắt dầu xoắn vào nhau đầy man dại, Hai không ngưng dùng lười đua bỡn lưỡi của Linh, không ngừng lút lười Linh vào sâu bên trong khiến cho Linh không thở được làm kick thích khoái cảm lên đên cực đỉnh, một cảm giác xung xướng không thể ta tràn khắp cở thể và đàu của Linh. Linh không khỏi rên to môt tiếng “A…………………… A”. Bên trong nồn Buồi Hải không ngưng ma sát tinh dịch của Hải không ngừng cọ rửa cố tử cũng của Linh, cơ âm đạo của Linh không ngừng quấn láy bao quay đâu của Hải, Linh vừa rên ri vừa thở hổn hển. toan thân run lên vì sướng.

Lúc này cơ thể 2 người tràn đầy mô hôi nhất là Linh Lôn linh không ngưng tuôn ra dâm thuỷ. Bất ngờ Hải bắt đầu ngưng đụ 2 tay cầm lấy 2 vú của Linh. Hình như Hải muốn Linh dần mát đi khoái cảm mà lcus này Linh mất di sức lực nhưng vẫn cố rướn lên để cô ghằng đẩy buồi Hài vào sâu trong *** mình. Linh không ngừng rướn không ngưng ghắng sức, 2 chân Linh không bít từ lúc nào đã quặp lên eo Hải, mắc rồi vưa rồi bị cương gian nhưng khoái cảm dẫn đến cao chiều không ngưng làm Linh sương làm Linh cực ký hưng phấn nhưng lúc lấy tự nhiên mât đi khoái cảm không khỏi làm linh cảm tháy vô cùng khó chịu.

Hải mìm cười: có phải rất sướng không em, anh cũng muốn tiếp nhưng có lẽ ta đến đây thôi. Hai bắt đầu rut dương vật ra rất cham, đên lúc chỉ còn đầu khất ở bên trong *** linh. Cảm giác âm nóng và sương đàn dần dần mất đi làm linh cuông lên lang ồm trầm lấy cổ Hải rướn *** về phía trước cố ghắng không cho buồi Hải rơi ra khỏi nồn. Miêng rên lên ” cho em đi, em không hcuij được nữa đâu. aa…… â. “Hải chỉ đợi chó thể rồi bất ngờ đóng mạnh buồi vô lôn linh một cái làm minh sường đến cong cả người, Hai lúc này bắt đâu điên cuồng thô bao dập như điên vào *** Linh. Trong phòng cả 2 bắt đâu rên rỉ gào thét càng lúc Linh càng mất đi ý chí, Linh bắt đầu phối hơp với Hải cả hai xoắn chặt với nhau.

Hải bắt ngồi dạy hôm trâm lây Linh vào ngực nhâc mông Linh lên đùi mình rồi từ dưới đút buồi vô lôn Linh, 2 người đối diên ôm nhau vừa không ngừng địt nhau, tư thế mới làm Linh không ngừng rên lên linh không ngờ làm tình còn có tư thế này khiến Linh vừa sướng vừa xấu hổ, Linh cúi gắm mặt vào nồng ngực của Hải. Hãi bống hơi ngửa về phía trước hai táy lâng mông Linh lên rồi bất ngờ dập mạnh hơn vào lòn linh khiên linh không khỏi rùi lên pha trước, Lúc này Linh nhận ra mình đã ngồi lên buồi của Hải. càm giác buòi không ngừng dập mạnh vào *** từ dưới lên không ngừng lam Linh gào lên vì sướng, không bít từ lúc nào linh bắt đầu hây mông, lắc mông khiên cho buồi và *** ma sát càng rữ rội. Sau một lúc Hải không động nữa mà lúc Linh không ngưng tự đưa *** dập lên dập xuống buôi hai không ngừng rên. Lúc này cả Hải và Linh bắt đầu lên đên cao chiều Hải ôm lấy Linh vào ***g ngực lúc Linh ngoãn ngoãn nép vô ngực Hai, phái dưới Hải bắt đầu dập liên tục gấp gáp. Lam cho Linh sướng đến cực đỉnh nàng gao lên “em Ra đây A…………………… a…………………… a…………………… Dâm thuỷ của Linh không ngừng tuôn ra nàng sướng đên cực khái. Lúc này người linh như nhùn ra nàng gắt gao ôm lấy hải lằm trên bụng Hải và thở.

Hải bắt đầu thả long ra rồi cười.

Trên giường, Linh và Hải trần truồng ôm lấy nhau nhìn 2 người như đôi vợ chồng mới cưới đang đắm chìm trong mật ngọt ngày tân hôn. Tâm trang Linh lúc này đầy xấu hổ “không ngờ có lúc mình cùng 1 người đàn ông lạ ở trong tư thế thế này “, khiến Linh chỉ biết cúi gằm xuống úp mặt vào nồng ngực Hải.

Hải không khỏi đắc ý thoả mãn, hai tay ôm lấy mông Linh khẽ nhấc lên rồi đem dương vật đẩy mạnh vào *** Linh.

Truyện sex dâm dục trên 18 tuổi

Uw…… ư…… ư… Linh không khỏi rên lên. Hải tay ôm quàng lấy cổ Hải, đầu khẽ tựa vào đầu vai của Hải mặc Hải không ngừng rồn rập thúc buồi vào sâu bên trong mình, miệng Hải tiếp tục tìm tới đôi môi ngọt ngào của Linh, 2 đôi môi lại xoắn lấy nhau đầy đê mê, Hải lút lấy miệng Linh không ngừng tưởng như muốn luốt chọn tất cả mọi thứ trong miệng Linh, bên dưới không ngừng lắc, đẩy làm Linh bị kích thích đến cực điểm khiến bên trong dâm thuỷ lại

tiếp tức tràn ra hoà trộn bôi chơn 2 bộ phận sinh dục của 2 người. Được một lúc Hải rút dương vật mình ra khỏi *** Linh rồi đẩy nàng nằm ngửa ra giường, trên thân dương vật vẫn còn ướt đẫm dâm thuỷ của Linh.

“hôm nay anh sẽ cho em biết thế nào là nam nhân thực sự “. Hải nói rồi chồm người về phía Linh nhấc bổng đôi chân của Linh lên rồi đem buồi dập thẳng vào *** Linh không ngừng. Mỗi cú dập mạnh của Hải làm cho Linh không khỏi cong người lên vì sướng, càm giác đê mê do buồi hải chạm tiếp xúc với cô tử cung làm cho Linh cứ như phát điên lên, Linh ườn người rướn mông cố ghắng phối hợp với Hải. Linh mê man điên cuồng sung sướng cùng hải giao hợp, lúc này trong lòng Linh chỉ biết hưởng thụ cái giây phút đầy nhục dục này. Tiếng hổn hển, âm thanh thở rốc, nhưng tiếng rên rỉ khiên căn phòng tràn đầy sự dâm dục.

Hải dập cặc vô *** Linh càng lúc càng nhanh hơi thở càng lúc càng mạnh, một cảm giác cực khoái làn tràn cả hai người, cao trào lên đến cực điểm.

” Anh ra đây em ới. A…… a… !!!” Hải gào lên rồi thúc mạnh một cái, một dòng tinh dịch từ cặc hải tràn vào lổn linh. A…………………… a…………………… a… aa…………………… a Linh rú lên vì sướng, Cả hai cơ hồ cùng lúc lên đến cực đỉnh. Thần thể trần truồng của Hải nằm gục lên người Linh lúc này đang mê man vì sướng, đôi mắt Hải nhìn Linh đầy thoả mãn. Linh nhìn Hải và biết cơ thể minh đã hoàn toàn bị Hải chiếm đoạt chọn ven.

Hài bắt đầu ngồi dậy rút cặc ra khỏi *** Linh, cặc vừa rút một dòng tinh dịch đặc sệt chảy ra khỏi *** Linh. Đôi mắt hải nhìn chằm chằm vào cái *** bóng loáng đầy tinh dịch của Linh làm Linh không khỏi thẹn thùng mặt bất giác lại đỏ lên. Không hiểu sao Linh tự nhiên giạng chân hai bên khiến cho Hải nhìn rõ hơn. Bất ngờ Hải chồm lên, đầu Hải chuối xuống *** Linh, miệng ngoạm lấy *** Linh không ngừng mút lấy mút lể cái lưỡi không ngừng đẩy sâu trong *** Linh mà liếm, Lúc này Linh thân thể đã không còn sức lực, nàng để mặc Hải không ngừng chêu đủa phía dưới mình một cảm giác sướng khoái lại tràn lên một cảm giác mà lân đâu tiên Linh cảm nhận thấy trong đời, cơn sướng làm Linh không cừng quằn quại, miêng không ngừng há ra cố ghắng nuốt vào vài ngụm không khí. Ư…………………… ư…………………… một dòng dịch thể nóng chảy lại từ *** Linh trào ra khỏi lôn Linh. Linh lại một lần nữa lên đến cực đỉnh.

Bên ngoài căn phòng Tuấn lại lần nữa lẩm bầm ” lại 1 lần nữa “. Ngay cà tuấn lúc này không rõ đây là lần thứ mấy nghe thây lên kêu lên vì cực khoái mà vốn trước đây thỉnh thoáng Tuấn làm Linh đạt đến như vậy.

Một lúc sau Linh mới bước ra khỏi phòng lúc này nàng đã mặc quần áo, Hải thì đã ra về, Linh tiến về căn phòng của con. Vừa nhìn thấy mẹ đứa trẻ ngây thờ hỏi “Bác ấy vì sao lại bắt nạt mẹ, con nghe thấy bác ấy đánh mẹ, con muốn giúp mẹ nhưng ba không cho vào “, nhìn đứa con sụng sịu nói. Linh không khỏi quay đầu ra nhìn Tuấn, Tuấn chỉ biết quay mặt đi tránh ánh mắt của Linh.

 

Mời các bạn tiếp tục đọc truyện sex ở trang tiếp theo! Xin cảm ơn.

Trang 1 2 3

«« Hãy Thích Và Cùng Chia Sẻ Nhé »»