Cho sếp ngủ với vợ để được thăng tiến

Đăng ngày 07/02/2018 bởi xtruyen

loading...

Nhìn thấy Linh bước ra khỏi phòng, Tuấn định hỏi thì Linh nói “tôi muốn tắm “rồi bước vô phòng tắm, Tuấn liền chay theo, Vừa vô phòng tắm, Tuấn đẩy Linh vào tường rồi lột quần áo Linh ra rồi nhìn vào các vết đỏ trên ngực trên cổ Linh rồi nhìn vào cái *** đầy tinh dịch còn vương lại của Linh rồi gào lên “cô để hắn xuất tinh vào trong phải không ”.

“phải “Linh trả lời. Đầu tuấn vang lên “Vợ mình bị hắn thật sự chiếm đoạt toàn bộ rồi, triệt để chiếm đoạt. Tuần gào lên đè mạnh lên người Linh đem dương vật mạnh cắm vào *** linh không ngưng cắm vào, miệng hôn lấy hôn lể lên người linh. Nhưng Linh lúc này không cảm thấy sướng mà chỉ cám thấy đau đơn và tức giận, Linh chồm lêm đẩy Tuấn ra ngoài rồi đóng cửa nhà tắm lại. Lình nhìn mình trong tấm gương một lúc rồi 1 tay đưa lên miêng xoa nhẹ, một tay xoa vào *** (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) không biết lúc Linh đang nghĩ gì.

Bên ngoài Tuan nhìn vào cánh cửa. Trong màn đêm tối mù mit trong căn phòng bên ngoài nhà tăm chỉ nghe thấy tiếng lẩm bẩm “mình mất cô ấy rồi thật sao”

Đã một tuần qua đi từ buổi tối hôm đó, cuộc sống gia đình Linh vẫn vậy không có gì biến động nhưng đã có nhiều thứ không còn như trước nữa. Tuấn đã được thăng chức nhưng giữa Tuấn và linh lúc này như có 1 cái hố ngăn cách 2 người. CẢ hai người luôn tìm cách tránh mặt nhau nhât là Linh, mỗi lần nhìn thấy Tuấn, Linh lại cảm thấy 1 cảm giác oán hận và nhục nhã khiến linh chỉ muốn bỏ đi ngay, cũng từ ngày hôm đó Linh và Hải cũng không ngủ cùng nhau mà linh ngủ bên phòng con.

Lại một ngày mới vừa về đến nhà sau khi đưa con đi hoc, Linh lại thấy trước cửa đặt một đoá hoa hông đỏ chói và xinh đẹp và kèm theo một cái thiếp chúc “chúc em có một buổi sáng vui vẻ và hanh phúc, anh luôn nhớ đến em “. Đây đã là bó hoa thứ 7 từ ngày hôm đó đến này hầu như ngày nào Linh cũng nhận được môt bó hoa như vậy. Nhìn bó hoa hồng xinh đẹp và chàn đầy sức sông “chả lẽ lại là anh ấy “Linh lâm bẩm nói.

Bỗng tiếng nhạc chuông vang lên bài hát hát “Như một giấc mơ “, một số điện thoại lạ gọi đến di động của nàng, Linh ngạc nhiên vì Linh chưa bao h biết số này nhưng Linh vẫn nghe máy

“Alo xin hỏi ai đang gọi đó a ”

“là anh đây có phải Linh không em ”

Vứa nghe thấy tiếng Linh khẽ run lên “anh Hải “, từ trong đâu Linh không biết từ đâu hiện ra nhưng nhưng hình anh 2 người loà lồ ôm lấy nhau, nhưng cái hôn hít cuồng nhiên, nhưng va trạm cơ thể đầy nhục duc……

“Vâng đúng là em đây anh Hải ”

Bên kia đâu máy Hải không khỏi vùi mừng “không ngờ em vẫn còn nhơ đến anh, còn anh thì không khi nào quên được, từ hôm đó đến hình ảnh của em luôn khắc sâu trong tim anh, nó luôn đi theo anh vào nhưng giấc mơ. Dạo này em thế nào có khoẻ không em “.

“Em vẫn khoẻ anh à, em không được như anh nói đâu ”

“đối với anh em là người đàn bà tuyệt nhât anh từng thấy xinh đẹp và đảm đang ”

“Anh nói quá, hôm nay anh gọi em có gì không anh chả lẽ chồng em có chuyện gì “Linh khẽ rật mình.

“Em cứ yên tâm, Tuấn nó không việc gì, hôm nay anh gọi cho em chủ yếu muốn hỏi thăm em, và muốn hỏi em xem em hôm nay có rảnh không, anh muôn mời em tối nay đi ăn cơm anh có chút chuyện muốn nói với em, không biết em có nhận lời ”

“gặp nhau ăn cơm “Linh khẽ thốt, Linh định từ chối nhưng không hiểu sao không thốt lên lời rồi cuối cùng đồng ý “mấy h hà anh ơi ”

“5h tối nay ở nhà Hàng Thiên Đương nha em, anh đợi em tới ”
“Vâng em sẽ đến đúng h ” rôi tắt máy

Mà Linh lúc này không khỏi ngẩn ngơ nhìn chiếc điện thoại. Nàng không biêt vì sao lại đồng ý, nàng không phải trẻ con ngây thơ không biết gì, nàng biết buổi gặp mặt không phải ăn cơm đơn giản như vậy, nhưng nàng vẫn đồng ý và dường như trong sâu thẳm có 1 chút gì đó mong đợi.

Sáng rôi đên chiều nhanh chóng qua đi nhưng tâm trang Linh không vì thanh thản như vậy, 1 cảm giác bồn chồn, khó chụi bứt rứt, hồi hôm cứ quấn lấy Linh. Đến 5h kem Linh đi ra khỏi nhà. Lúc này nàng mặc một bộ váy trắng, bên ngoài Linh khoác một cái oá khoác đơn giản phủ trên bở vai nõn là có nhưng không làm mất đi vẻ đẹp của nàn da trắng nõn của làng, mãi tóc suôn dài của nàng được vắt sang 1 bên vai làm toát lên vẻ đẹp quý phái mà xinh đẹp. Linh lên taxi và tiến về phía điểm hẹn.

Bước xuống xe trước mặt Linh là 1 nhà hàng năm sao, vì là mua đông lên mới có 5 h đền điện đã tràn ngập nhà hàng làm tôn lên vẻ đẹp sang trong mà quý phái của nó thể hiện đẳng cấp của nhà hàng. Từ cửa khách sạn một nhân viến bước ra và có y đưa Linh vào trong điểm hẹn. Đi theo nhân viên tiếp tần tim Linh không khỏi đập nhanh hanh, tâm trang nàng không khỏi xôn xao, một cảm giac kỳ lạ cứ quấn lấy Linh. Linh không rõ chốc nữa sẽ xảy ra chuyện gì.

Vừa bước vào trong căm phòng và đóng cửa lại, trước mắt linh là 1 màu ánh sang lung linh của nhưng chiếc nên, cả căn phòng mở tối chỉ có anh sáng của nhưng ngọn đèn le nói trên một chiếc bàn được bày biện vô cùng đẹp mất, ngoài ra còn đồ uống và 1

chút đồ ăn vô cùng tinh xảo ”

Thấy Linh bước vào phòng Hải không khỏi ngẩn ngơ, nhìn Linh hôm nay thật đẹp, Hai vội tiến về phía nàng “Em đã đến rồi “rồi kèo nàng đưa nàng ngồi vào ghế rất diu dạng. Linh vốn định rút tay lai nhưng không hiểu sao linh vẫn để Hải cầm lấy tay rắt vào ghế.

“Em Ngồi đi rôi ” Hải vỗ hai tay, không biết từ đâu bước ra 1 người cầm 1 bó hoa hồng xinh đẹp Hải cầm lấy rồi đem đên trước mặt linh rồi khẽ khom người xuống “Anh tặng em bó hoa này, mong em luôn xinh đẹp và rạng rỡ như nó ”

Linh không khỏi bất ngờ miệng khẽ lẩm bẩm “quả nhiên là anh “, Linh khẽ mỉm cười” cám ơn anh ” rồi cầm lấy bó hoa. Từ lúc bước vào phòng nhìn sự trang hoàng đây lãng mạng rồi đến nhưng bó hoa, nàng cũng không lạ gì vi nó có rất nhiều trên phim hàn quốc nhưng Linh vân cảm thấy thích và vui vì từ trước đến h chưa ai lang mạng đối với nàng như vậy.

Hai người ngồi đối diện bắt đầu dùng bữa, điều ký lạ là trong bữa ăn Hải khống làm gì khiếm nhã mà chỉ nói chuyện phiếm. Đến hôm nay nói chuyện với Hải Linh mới thấy Hải là người ăn nói rất điềm đạm, hiểu biết rất nhiều và rất tình cảm. Không hiểu sao một chút oán hấn trước đây với Hải giờ dần nhạt đi lúc nào không biết

Dùng bữa được một lúc, rượu cũng uống một vài lý hai người nói chuyện càng hợp hơn, bỗng Hải đưa tay cầm lấy tay của Linh, Linh theo phản xa rut lại nhưng chỉ được nửa chừng, khuôn mặt khẽ nổi lên ửng đỏ.

“Em đẹp nắm em biết không, anh thật ghen tị với Tuấn có 1 người vợ như em, nếu có em anh nguyện đánh đổi tất cả ”

Nghe thấy vậy đôi mắt linh bất giác chảy hai dòng lệ. Thấy vậy Hải bèn đưa tay lên lau nước măt cho nàng đầy ôn nhu, một cảm giác xao động và ấm áp tràn vào tâm hồn Linh.

“không sao đâu em, chuyện qua rồi, hôm đó anh thật có lỗi đáng nhẽ anh không lên làm như vậy, lúc đó anh chỉ thây em quá xinh đẹp mà sinh ra ý nghĩ và hành động không tốt ngày hôm đó, nhưng sau khi gặp em, cùng em anh hiểu mình đã có lỗi, đã sai rồi ”

Hải đứng dậy tiến về phái Linh rồi 1 chân khuỵ xuống, một tay cầm lấy tay của Linh hôn nhẹ lên “Anh biêt anh đã sai nhưng anh cũng biêt anh đa yêu em thật mất rồi, anh không thê sống thiếu em, em có thể cho phép anh chăm soc em nhưng lúc em buôn nhưng lúc em đau khổ, anh muốn làm em vui ” Hai nhìn sâu vào đôi măt linh mà nói.

Trước những lời nói ngọt ngào của Linh không khỏi xốn xao trong lòng 1 cảm giác ngọt ngào lan toả nhưng trong đó có cái gì đó thấy tội nỗi.

Thấy Linh vẫn im nặng khuôn mặt có gì đó phân vân không rứt khoát Hải bèn đưa tay kéo lấy Linh lại úp vào nồng ngực minh, rồi đè một nụ hôn trên đôi môi ướt át của Linh. Một cảm giác đê mê kèm théo chút gì đó phân vân linh khẽ đẩy Hải ra nhưng dưới vòng tay đầy săn chắc khẻo mạnh của Hải điều đó là không thể. Một cảm giác ngột ngạt đê mê dần chiếm lấy cơ thể và tâm trí Linh. Đôi môi, cái lưỡi của linh bắt đầu cuốn theo Hải, 2 cái lưỡi quấn lấy nhau không rời cứ như vậy một lúc lâu Hải mới dời đôi môi của Linh. Đôi môi của Hải vừa rứt ra thì lại tiếp tục tấn tới tìm lấy đôi môi của Linh lẫn nữa

“Thích không em, muốn nữa không em !!! “Hải vừa rứt nụ hôn liền nói
Linh không nói gì như đôi tay của Linh ôm trầm lấy cổ hải đôi môi xinh xắn của Linh mau chóng tìm lấy miệng Hải rồi cuồng nhiêt cuốn lấy nhau. Nụ hôn làm Linh đê mê, man dại nàng không biết vì sao nụ hôn lại khiến nàng thích thú đến thế 1 cảm giác ngọt ngào khiến linh không ngừng miên man với Hải.

Bàn tay hải bắt đầu không yên tĩnh, Hải bắt đầu xoa bóp thân thể Linh, 2 bàn tay bắt đầu mân mê khắp cơ thể từ đôi chân thon gon đên bờ mông căng tròn, rồi chượt lên vòng yêu nhỏ gọi mà khêu gợi và không thể không tim đến cặp vú căng tròn mà khêu gợi bên trong lớp vải của chiếc váy trắng. Những động tác của Hải làm Linh đê mê, trong lòng nàng có chút gì đó không nỡ nhưng nàng không dừng lại mà dần đón nhận nó. Nàng chỉ khẽ nói

“không được đâu anh, chỗ này không được đâu anh ”

“chỗ này không được thì chỗ nào “Hải nói rồi không ngừng kích thích khắp cơ thể Linh
Linh mê man, giọng đầy ngại ngùng và yếu ớt “ở đâu cũng được anh ơi nhưng không phải ờ đây ”

“vậy minh chuyển chỗ nha em ”

15′ sau. trước một toàn biệt thự xinh đẹp một chiếc lexu` đứng đó chiếc cửa mở ra, từ trong ô tô Hải bước ra hai tay đang ôm gọn lấy Linh đôi môi không ngừng tìm đến khuôn mặt Linh tặng như nụ hôn đây chìu mến. linh không khỏi nằm e thẹn trong lòng Hải đón nhận nhưng nụ hôn ngọt ngào đó. Vừa bước vô nhà, Hải ôm lấy Linh bước nhanh lên phòng ngủ rôi đè nàng lên rường rồi bắt đầu mân nê cơ thể Linh. Bông Linh đẩy Hải ra khỏi người

Hải dật mình “chả lẽ nàng đổi ý “.
“đừng vội anh ơi em muốn tăm đã “Linh thẹn thùng nói.

Bước vào phòng tắm y phục trên cơ thể Linh mau chóng rời khỏi cơ thể nàng, các đường cong tuyệt mỹ dần hiện lên, làn da trắng hồng mê người kết hợp với đôi vai thon thả vòng eo tuyệt đẹp, một bộ ngực không đồ sộ nhưng cũng đủ tạo thành khe hở chết người, và một bờ mông khêu gợi bất cứ đàn ông nào nhìn thấy cũng muốn đè nàng ra mà hành quyết.

Vừa mân mê cơ thể vưầ nhìn vô gương Linh không khỏi suy nghĩ “rút cục mình là người đàn bà thế nào, tại sao mình lại có thể cũng một người đan ông không phải chồng mình vào một nơi làm môt viêc mà đáng nhẽ chỉ được cùng với chống mình, mà người đó chính là sếp của chồng mình và đã từng dùng thủ đoạn để chiếm lấy cơ thể mình, mình làm thế này là có lỗi với anh Tuân, Không phải !không phải !Lỗi không phải của mình là của anh Tuấn. Đúng rồi nếu không phải tại anh Tuan anh Hải sẽ không có hôi như vậy. Không không nhưng mình hôm đó thật sự thích anh Hải cùng mình, chả lẽ là tại tại mình, không được mình phải rời khỏi đây mình còn gia đình còn anh Tuấn, còn bayby, phải còn baby “.

Trong cơn hõn loạn trong nội tâm bỗng một cảm giác tê mê khó tả từ hai bầu ngực truyền đến, có cái gì ấm nóng từ hạ bộ, của Linh truyền lên. Từ lúc nào Hải đã trần truồng từ phái đằng sau ôm lấy Linh đôi tay Hải ôm lấy đôi nhũ hoa xinh đẹp, ở phái dưới do va trạm cơ thể mà cu của Hải băt đầu cương lên và chọc vào mông của Linh. Một cảm giác đêm mê truyền vào cơ thê làm cơ thể Linh như muốn nhũn ra mát hết sức lưc cơ thể Linh khẽ ngả về phái sau dựa vào thân hình của Hải, miêng không khỏi lắp bắp “sao anh lại vào đây thât là xấu quá em đang tắm ”

“tại em đẹp quá anh không kềm được huống hồ cửa cũng không khoá ”

Linh đỏ bừng mặt, lúc nãy vì hồi hộp khi vào phong tắm nàng không đóng cửa “anh ra đi để em tắm đã anh đợi tí nữa rồi em…… !”

“em làm sao “Hải hỏi rồn

Linh lắp bắp không lên câu “rôi… em… sẽ…………………… cho… anh ”

“Nhưng anh muốn bây giờ cơ ” Hải cướid dâm đãng rồi bất ngờ đẩy Linh nép
vào tường, hai tay không ngừng xờ xoàng khắp cơ thể Linh, miện Hải bắt đầu đè lên chán Linh đặt một nụ hôn nồng cháy rồi chượt xuống sống mũi xinh đẹp của Linh rồi bất ngờ ngoạm lấy đôi môi của Linh không ngừng mút lấy, mút lê. Linh như tê dại trước các động tác của Hải nàng tựa người vào tường đôi môi quấn lấy đôi mỗi của Hải mà lút lấy, đôi tay không ngưng xiết lấy bờ vai của Hải.

Trang 1 2 3

«« Hãy Thích Và Cùng Chia Sẻ Nhé »»