Cho sếp ngủ với vợ để được thăng tiến

Đăng ngày 07/02/2018 bởi xtruyen

loading...

Chưa dừng ở đó miệng hai mân mê ra vành tai của Linh phả những hơi nóng vào gáy nàng làm Linh không khỏi mê man, rồi cắn nhẹ lên rồi hàm răng cắn nhẹ nhè xuống cố, một cảm giác ngưa ngáy nhưng đê mê khiến linh không khổi rên lên nhè nhẹ.

Đôi môi Hải không ngưng chượt xuống rối nó chạm tới bầu ngực, lúc này Hải như một đứa em bé không ngừng mút lấy mút lể hai đầu tí đôi bàn tay không ngưng bóp hai bên vú mà miết mà bóp khiến cho Linh vừa đau vừa xướng, hơi thở càng lúc càng gấp nhiều lúc tưởng trừng như hít không vô. Đôi môi Hải như đứa trẻ con không chụi ngồi yên một chỗ nó nhanh tróng rời 2 bầu vú và xâm đoạt khắp người Linh và dần dần xuống tới hạ bộ Linh lúc nào không biết

Một cái mu *** bóng loáng mà mũm mĩm ở giữa nó là một cái rãnh đẩy cuốn hút, dường như trong cái khe hở đó là một bí mật một thiên đường cần khám phá.

Linh rên rỉ quần quại một cảm giác ngứa ngay xen lỗi hồi hộp và đê mê, cảm giác khoái hoạt như nhưng dòng chảy xen kẽ khắp người linh, Linh cảm giác đạo mình bắt đầu chảy nước. “Uw…………………… ư…… ư”Linh rên to một tiếng đôi mắt đang đê mê nhìn xuóng hạ bộ đầu Hải đã rúc vào hạ bộ của Linh lúc nào không biết, miệng Hải ngoạn lấy *** linh mà mút cái lười như con rắn ngeo ngoảy lao vào xâm lấm bên trong âm đạo làm Linh như muốn phát điên nhưng tiếng rên vô nghĩ bắt đầu phát ra. Bứt rứt khó chụi và ngứa lan toả khắp âm đạo làm Linh muốn mê man đi vì không chụi nổi nó làm Linh rên rỉ gào thét, 2 tay ôm lấy đâu Hải, Hai chân ôm chặt lấy đầu Hải tưởng chừng như muốn kẹp ngạt thở Hải.

Linh rên lên trong man dại làm Hải càng bị kick thích cao độ Hải

liếm *** (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) Linh càng mạnh, cái lưới không ngừng đánh đi đánh lại hai bên thành âm đạo thỉnh thoảng dùng đôi rắng cắn nhẹ lên mu *** của Linh. Lúc này phái dưới dương vật Hải cũng cương cứng đến cưc độ.

Không chụi nổi nữa, Hải đưa hai tay ông chầm lấy cặp mông của linh khiến cho đôi chân của Linh kẹp vào 2 bên bẹn, rồi đè cơ thể Linh vô tường. Chiếc dương vật to 17, 19 cm gân guốc của Linh đâm mạnh vào trong *** Linh mà lắc mà đụ mà dập liện hồi.

“a…… a…… a… u… u… “đầy thụ động và bất ngờ nhưng trong cơn cực khoái những cú địt đây uy lực của Hải khiến Linh mê man điên dại miệng không ngừng gào rú.

Liên tiếp nhưng hành động bất ngờ khiến Linh không kịp phản kháng mà chỉ biết càm chụi rùi chấp nhận rồi uồng nhiệt theo Hải, đôi tay Linh không ngừng cào cấu phía sau lưng Hải, miệng không ngừng rên rì, đôi chân quắp chặt lấy eo Hải như sợ Hải sẽ rời ra.

Hài người quấn chặt lấy nhau ha bộ phái dưới không ngừng mà sát va chạm đầy nhục rục. Hải lúc này như muốn rên vì sướng hơi thờ mỗi lúc một mạnh >Hải không ngờ lần thứ 2 sau đêm hôm đó làm tình với Linh lại sướng đến như vậy dường như so với lần trước còn sướng hơn. Càng nghĩ Hải càng thúc mạnh hơn.

Linh cơ hồ như múốn đứt hơi vì sướng, căp vú nàng cứ dập lên dập xuống sau những cú da gạo của Hải. Linh cơ hồi không chụi nởi nữa bên trong âm đạo dâm thuỷ chàn chề thàm ướt đấm *** nào rồi chàn len dương vật Hải bôi chơn ma sát cả 2 khiên cho nàng cang lúc càng như sướng. Một các giác lên đến cực đỉnh Linh gào lên trong cơn đê mê ” em ra đây. a…… a…… a”Dâm thuỷ từ trong *** Linh tràn ra ngoài Linh lên đến cực khoái cung lúc một dòng tinh trùng từ cặc Hải tràn ra quyện lấy dâm thuỷ của Linh. Trong cơn sướng khoái Linh gục xuống đôi vai Hải mà rên rỉ phía Cặc hải vần nàm trong *** Linh và đút ra đút vào một cách nhẹ nhàng. Hai nhìn Linh rồi đè một nụ hôn lên môi linh rồi nói.

“buối tối nay mới chỉ bắt đâu thôi em, anh sẽ cho em hưởng thụ tất cả nhưng gì em muốn ”

Mặt trời chiếu qua khe cửa sổ nhưng tia nắng cuối ngày ấm áp tràn vào trong ngôi nhà ấm áp, bên cửa sổ Linh đứng đó, khuôn mặt xinh đẹp lộ vẻ mê man trầm tư, trời hoàng hôn thật là đẹp nhưng dường như nó chẳng ăn nhập gì vào tâm trí của nàng. Linh bỗng nhiên thở dài một cái rất nhẹ. Ở phía sau lưng, Tuấn nhìn Linh đầy suy tư đôi mắt mang theo 1 cái gì đó thương cảm hối lỗi nhưng sau đó lại bùng lên cái gì đo giận rỗi nhục nhã, ngay cả Tuấn không hiểu sao tâm trang mình lai phức tạp đến vậy khi nhìn Linh.

“Không bít cô ấy vì sao lại thở dài, cô ấy vẫn còn giận minh sao việc đó đã qua 2 tuần rồi mà hay là…… ” Tuấn đành thờ dài không nghĩ ra nữa.

Có lẽ Tuấn không biết rằng Linh thở dài không phải vì chuyện cũ mà là vì tâm trang nàng đang mang chút khó chịu, một chút nhớ nhung, một chút tức giận. Mà người khiến Linh như vậy chính là Hải. Từ buổi tối cuồng nhiệt và lang mạng hôm đó đến nay Linh không nhận được gì tin tức của Hải không hoa, không điện thoại chả có gì cả. Không hiểu sao từ lúc nào Linh tự nhiên nhớ đến Hải, mỗi lần như vậy những lời nói ngọt ngào nhưng giây phút 2 người quấn lấy nhau lại hiện lên trong tâm trí Linh, đêm hôm đó thật cuồng loan Linh không nhớ rõ nàng đã lên đến cưc khoái bao nhiêu lần, tối hôm đó Hải thực sự làm cho Linh ngất ngây mê man trong khoái cảm.

“Đã 1 tuần rồi vì sao không có tin tức rồi chả lẽ Hải không thích mình nữa !Không được sao mình lại nghĩ đến hắn, mình còn chồng còn con cơ mà!mình là 1 người phụ nữ đã có gia đình, anh Hải cũng vậy anh ấy cũng có ra đình. Nhưng mình thật sự nhớ anh ấy, có lẽ anh ấy bận truyện gia đình và công việc, hay anh ấy có người phụ nữ khác…… ”

“Có người phụ nữ khác thì sao chứ có liền quan gì đến mình đâu, mình và anh ấy đâu là gì với nhau…… ”

Tâm trạng của Linh lúc này thật khó chịu cứ nghĩ đến Hải Linh cứ phát điên lên lúc tức giận, lúc chìu mến, lúc hối hận…… mọi tâm trạng làm Linh vô cùng khó chịu.

“Linh à anh có việc muốn nói với em “Tuấn ở phái sao vọng lại

Linh dật mình hồi tỉnh “sao vậy hả anh Tuấn ”

“Lãnh đạo trên cử anh đi công tác 1 tuần ở tỉnh khác, cho lên mấy hôm nữa anh không ở nhà, em ở nhà chăm sóc con rồi chông lom gia đình có việc gì thì nhớ gọi điện cho anh ”

“Vậy bao h anh đi ”
“Ngày mai em à, hôm nay anh ở nhà thu xếp ”

“Ngày mai anh đi anh muôn…… ”
“gì vậy anh “Linh hỏi
Tuần tiến về phía Linh ôm lấy nàng mà nói “đã lâu rôi vợ chồng mình chưa cùng nhau anh muốn một lần, ngày mai anh đi rồi hơn 1 tuần mới về em chiều anh được không.

Linh ngập ngừng thực sự nàng không muốn cũng tuấn làm điều này nhưng nghe tuấn van nài nàng lại khong nỡ, đảnh buông nỏng để mặc tuấn.

Thấy Linh không phản ứng Tuấn mừng thầm hai tai ôm lấy Linh bế nàng lên giường rồi bắt đâu cười áo của nàng từng chiêc cục từ từ mở ra, thân hình tuyệt mỹ của Linh dần hiện lên trước măt Tuấn. “Nàng thật đep” Tuấn khỏi nghĩ thầm, Linh chính là niềm tự hào của Hải năm đó Linh học ở trương Đại học sư phạm biết bao chàng trai xếp dài muốn có được nàng nhưng cuối cùng lại bị một anh chàng gia cảnh bình thường như Tuấn cướp về làm vợ, mỗi lần nghĩ đến lúc đó Tuấn lại tự hào.

Nhưng lúc này khi nhìn thân hình xinh đẹp của nàng tim Tuấn bỗng nhiên nhói đau, một cơn giận từ trong đầu như một quả bom muốn vỡ ra, trong đầu Tuấn gào lên “nàng xinh đẹp nhưng thân thể nàng đã không phải của riêng mình nữa, nàng đã cùng hắn, phải nàng đã cùng hắn không những vậy mà còn không dùng bao, hắn còn xuất tinh trong nàng nữa “TRái tim Tuấn như bị cấn nát, tức giận nhục nhã rồn lên đầu tuấn, mắt tuấn đỏ lên lúc nào không biết nhìn vợ nằm dưới đất, Tuấn muốn điên lên.

Tuấn ôm trầm lây Linh đầy thô bạo, hai tay không ngừng bóp đầy hung hãn cứ như muốn cưỡng hiệp vợ mình. Linh bất ngờ thây Tuấn làm gì vậy tự trước đến nay mối lần làm tình Tuấn đèu rất nhẹ nhàng trân trọng nàng nhưng lân này không như vậy, Linh bỗng thấy đôi mẳt Tuẩn đỏ bừng đầy hung bạo Linh không khỏi rật mình, sợ hãi cơ thể bỗng co rụt lại đẩy người về phía sau, 2 tay đưa lên muốn chống lại, miệng kêu lên “buông em ra “. Đang trong lúc mất ý trí thấy Linh phản kháng Tuấn tức giận liền tát nàng một cái rồi tức giận quát “Cô ăn nằm với hăn được hiến dâng cho hắn được h cô phản kháng tôi à “. Tuấn đè mạnh Linh xuống một tay giữ Linh một tay cửi quần do Linh phản kháng rữ rội ái quần mãi mới cửi ra được.

Hai tay tuấn lúc này đè mạnh 2 tay của Linh sang hai bên người đè lên người khiến Linh không đụng đậy, rồi đút dượng vật vô Âm đạo của Linh mà dập điên cuồng. Lúc này Linh không phản khác nữa chỉ thấy 2 dòng lệ chạy khéo măt, Linh cũng không cảm thấy xung sướng gì mà chỉ thấy đau đơn, một cảm giác thât vọng, hối hận đối với Tuấn kéo đến, nàng thật sự thất vọng thực không ngờ người đàn ông kia tức chồng nàng đã đem vợ mình cho sếp h lại quay ra đánh đập nàng chửi bới nàng vì chính điều đó. Từ sâu trong trái tim hình ảnh Tuấn dần phai nhạt thay vào đó hình ảnh Hải đang dần hiện dõ. Trong cơn mê man vì thất vọng cũng do đau đớn về thể xác lẫn tinh thần Linh ngất dần đi, trong mơ Linh thấy Hải đến bên minh, ôm mình vào lòng vuốt ve mơn chớn đầy dịu dang rồi cùng nàng cuông loan trong đê mê của xác thịt.

Lúc Linh tỉnh dậy thì đã là ngày hôm sau, Tuấn không có ở nhà hình như đã đi rồi. Chỉ thấy trên bàn có một bức thư trong bức thư Tuấn hàm ý muốn xin lôi mong Linh tha thứ.

“Tha thứ “Linh lâm bẩm
“Có lẽ đã muôn…………………… !”

TRong căn phòng chống vắng, Linh dựa lưng vào ghế mà ngẩn ngơ. Lúc này Linh cảm thấy buồn tẻ và chán nản. Cứ nghĩ đến việc tối quá lại khiến Linh đau lòng xót xa. Rồi Linh lại nghĩ đến Hải nếu Hải bây giờ mà xuất hiện trước mặt Linh có lẽ Linh lao đến nhảy vào lòng Hải mà yêu.

Bỗng “Reng…… reng…… reng”chuông cửa bỗng kêu lên. Linh đứng dậy vội vàng bước ra. Từ sau cánh cửa xuất hiện một đoá hoa hồng đỏ chói xuất hiện trước mặt Linh.

“Tặng người yêu của anh, người phụ nữ mà anh yêu nhất đoá hoa nhỏ bé nhưng nó chất chứa cả trái tim của anh danh cho em “một giọng nói ngọt ngào mà lãng mang vang lên. Linh ngẫn ngờ nhìn đoá hoa, nhìn người đang cầm nó, cái hình bóng của người đó bây lâu nay luôn ở trong tâm trí của Linh, người mà Linh mong nhớ. Chẳng phải anh ấy đang ở trước mặt mình đây sao.

Linh nhìn Hải, Hải nhìn Linh hai đôi mắt nhìn nhau đầy xay đắm. Thân hình Linh bỗng động đậy nàng lao về phía Hải hai tay ôm trầm lấy Hải, Hải nhẹ nhàng đón Linh vào lòng rồi cúi xuống tăng một nụ hôn cuông nhiệt, 2 người ôm xiết lấy nhau đắm chìm trong tinh yêu nồng cháy. Nụ hôn kéo dài đên 5 phút hai người mới rứt ra được.

“Em nhớ anh”
“Anh cũng vậy ”
“Tại sao mấy hôm nay không gọi gì cho em cũng không thấy tin tức gì “Linh hờn dỗi
Thấy vè mặt Linh có chút tức giận nhưng tràn đầy đáng yêu. Hải không kềm được lại cúi xuống hôn lấy Linh lần nữa, Linh đê mê đón nhận nụ hôn của Hải, đôi môi lại quấn lấy nhau.
“Có gì vào trong nhà hãy nói chả

buồi anh có to không em, cứng không em, em có sướng không bằng chông em không, em có thích địt nhau với anh không…… “Hải liên tục khẩu dâm
Cảm giác đê mê từ thân thể rồi đên sự kích động do Dũng khẩu dâm làm cho Linh chỉ biết ú ơ, cơ thể quằn quại vì sướng.

Chuyện gì đến cũng phải đến, Linh rú
“em sướng quá anh ơi, sướng không chịu, em sắm ra rồi, anh xuất tinh vào trong em đi anh ơi… u…… u… uuu’
“vô trong đâu “Hải quát nhẹ buồi không ngừng dập mạnh
“xuất tinh vô âm đạo của em đi anh, *** em cũng được, Cho hết vào em đi anh, cho thật nhiều nhé, em sướng quá anh ơi, â…… a…………………… a…… aa”
Linh rên to lên
“anh xuất đây em ới, anh xuất hết vào lôn em, vào tử cung của em đây a… a…… â…… anh sướng quá

‘a…… â…… a…… a…… a…… “Linh căng người đón những dòng tinh dịch nóng hỏi của Hải cho vào người, âm đạo nàng đang co bóp hết sức để vắt từng dòng tinh dịch của Hải. Hải cũng xuât tinh và rên lên trong man dại.

Hải ôm lấy nhau đứng một lúc dường như đê nhấm nháp chút dư vị còn xót lại sau cơn cực khoái, Hải nhìn Linh “sướng không em, thích không em ”
“Thich lắm anh, anh làm em chết vì sướng ”
“Muốn nữa không em ”
“anh còn được nữa không ”
Hải cưới “anh còn muốn anh còn đủ sức làm em thoả mãn ”
“Vậy mình vô phong đi anh “Linh thỏ thẻ
Hải cười to rồi bế xốc Linh tiến vô phòng ngủ……………………

“Sao nay anh ấy mãi chưa tới nhỉ ‘Linh đang ngồi bên bàn trang điểm không khỏi suy nghĩ, 2 tay mân mê mái tóc. Nghĩ đến Hải đôi mắt Linh lộ sự đê mê, miệng cười tủm tỉm, mấy ngày hôm nay từ ngày Tuấn đi công tác, ngày nào Hải cũng qua nhà nàng chăm sóc nàng và tất nhiên lên giường với nàng làm linh ngày nào cũng sống trong hạnh phúc và khóái cảm do Hải mang lại. Đến Linh không nghĩ ra mình lại có ham muốn cao và mạnh mẽ về khoản tình dục như vậy, cứ mỗi lần Hải đến 2 người lại quấn lấy nhau không rời, Linh nhân ra mình rất dễ hứng tình, nước bên trong nàng cũng rất nhiều làm cho mỗi lần cùng Hải đều chêu nàng đến đỏ mặt. Vừa nghĩ, ngón tay Linh bắt đầu về xuống dưới mình từ lúc nào, nàng bắt đầu vê nhẹ 2 mép *** nhè nhẹ, cái cảm giác ma sát do ngón tay tiếp xúc với mép âm đạo không khỏi làm Linh rên rỉ, nàng đưa ngón tay vô trong khe thịt màu hồng mà móc nhẹ nhẹ “a…. a…… a…. ”Linh không khỏi rên nên vì bị kích thích, ngón tay nàng bắt đầu xục nhanh hơn bên trong, cơ thể nàng ngửa tựa lên thành ghế không ngừng run rẩy, một tay móc âm đạo một tay đưa lên mút. Nhìn Linh lúc này thật dâm đãng không ngờ một người phụ nữ đảm đang, sống có quy củ như Linh cũng có lúc dâm đãng như vậy. Ngón tay Linh không ngừng thụt sâu, móc vô trong làm *** nàng rần rật không ngừng. Dâm thuỷ tràn ra ngón tay thấm xuống ghế, Linh đắm chìm trong cơn nhục dục.

“A…………… a…………… a……………? ??Cuối cùng Linh không chịu nổi nàng rên to trong cơn sướng, âm đạo Linh tràn ra dòng dâm thuỷ ướt đẫm tay nàng. Nằm trên ghế Linh không khỏi thở rốc vì sướng.

Bỗng mình đỏ bừng mặt nhìn về phía trước, thì ra Hải đã đứng đó từ lúc naò.

“đáng ghét, vào nhà không gọi cửa ‘

‘gọi cửa thì sao nhìn thấy người đàn bà của anh thủ dâm như vậy, thật dâm đãng a “

“đồ quỷ, tại anh chứ tại ai, phải đền bù cho người ta “Linh đứng dậy ôm châm lấy Hải. 2 đôi môi xoắn lấy nhau, Linh thích thú cái lưới làng ngheo nguẩy trong miệng Hải lúc thì líu lấy lưõi hãi lúc đánh loạn sang hai bên, 2 người hôm nhau miên man không ngừng.

“Vừa ra xong, Linh của anh lại muốn sao “Hải trêu

“nếu anh Hải không thích thì thôi vậy “Linh khẽ buông quay mông đi về phía phòng, nàng khẽ vẽn váy một cái để lỗ cặp mông mê người và khe thiên nhiên đầy mê hoặc đập vào mặt Hải, Linh khẽ nhìn Hải rồi bước đi đầy mời mọc

“Dâm phụ a “Hải không khỏi cười, rồi đuổi theo Linh.

Vừa bước vô phòng Hải ôm chầm lấy Linh bế nàng đè lên giường. Ngả người lên giướng Linh bắt đầu uốn éo đưa tay cửi đồ trên người chỉ trong chốc lát trên cơ thể Linh đã trần truồng để lộ cặp vũ căng tròn săn trắc ở giữa 2 cặp vú là khe hở xâu hoắm chết người, một làn da trắng hồng khiến nhiều phụ nữ phải ghen tị, vòng eo thon gọn, hấp dẫn nhất trong mắt Hải là bở mông đẹp mê hồn khi Linh khẽ cong cái mông lên lộ cái khe mê người mà bất cứ đàn ông nào cũng xin chết ở trong đó.

Lúc này Hải cũng chả còn gì trên người. Linh chồm phía người Hải, đẩy Hải nằm ngửa ra rường, rồi tụt người xuống phía duới Hải, nàng bắt đầu niếm ngón chân của Hải, cái lưỡi làng bắt đầu đung đưa từng nghón từng ngón chân, rồi rê dần lên mu bàn chân, bắp chân rồi tiến dần đên hạ bộ, cái lưỡi của Linh đi đến đâu làm cho Hải run lên vì nhột, Linh liếm dần lên hạ bộ, cái lưỡi nàng khẽ quệt qua con cu của Hải nhưng không dừng ở đó mà hôn tiếp lên trên tìm đên bụng Hải rồi ngoái vào cái lỗ rốn của rôfi hôn, rồi tiếp tục tiến lên hôn lên ngực Hải vừa hôn hít khắp cơ thể Hải bàn tay Linh không ngưng xoa bóp khắp cơ thể, thân hình nàng không ngưng uốn éo va cham với cơ của Hải làm Hải bị kích động dương vật cương cứng lên cao độ, miệng rên nhẹ

“đừa đùa anh nữa Linh ơi, thằng nhỏ của anh khó chịu quá ………”

Linh thích thú cười, rồi tụt người xuống dưới “để chị giúp em nha “ngón tay lình sờ nhẹ vào đầu cu Hải, Nàng hé miệng ngậm con cu từng thốn từng thốn sao con cu của Hải vô sâu trong miệng, rồi bắt đầu di chuyển để con cu ra vào trong miệng nàng, bàn tay nàng không ngừng vuốt théo nhịp đẩy của miệng, lúc đầu còn từ từ sau càng lúc càng nhanh, nước bọt trong miệng nàng tràn ra thấm lấy dương vật của Hải, bú cu Hải chán chê Linh bắt đầu ngậm chặt lấy cái đầu rùa rồi đẩy lưỡi ve đi ve lại cái đầu rùa của Hải, rồi lại thích chí liếm dọc xuống thân cặc rồi thè lưỡi liếm gộc cặc rồi ngoạn lấy mấy hòn bi của Hải làm Hải sướng vô cùng, miệng rên lên.

Linh bú cặc làm Hải điên lên, Hải đẩy Linh nằm ngửa ra chổ về phiá duới của nàng “

Minh làm thế 69 đi em “rồi vục người vô âm đạo của Linh mà liếm lám, Hải liếm *** đầy điệu nghệ không ngừng kich thích 2 bên mép *** thi thoảng lại tiến sâu vô trong mà thụt, khi thì ngậm cả miệng bao lấy âm đạo của Linh, làm linh cứ rật lện từng hồi mà sướng, làm nàng vứa bú cặc cho Hải vừa rên rỉ nhưng do vướng con cặc tạo thành những tiếng kếu ứ ứ khó hiểu.

Hai người bú liếm mọt lúc, Linh lúc này nứng đến cực điểm nàng rên lên “Em nứng quá không chịu được nữa rồi anh ơi, chơi em đi anh ơi “

Linh xoay người rồi xoay mông về phía con cu của Hải hiểu ý nẳm ngửa ra lấy một cái gối kê vao lưng, 2 tay ôm nay 2 bờ mông của Linh và từ phía sau dập cặc vô *** nàng và bất đầu đẩy nhanh dần. Linh rú lên, cơ thể nàng uốn éo không ngừng mông và eo nàng bất đầu nẩy lên theo nhịp đụ của Hải, khiến cho 2 bộ phận sinh dục chạm vào nhau phành phạch. Linh kêu càng lúc cang to mặt nàng nhìn Hải đầy say đắm, trong đôi mắt ấy thể hiện sự mê man và thích thú cực điểm làm Hải càng ra vào không ngừng trong *** Linh, hai tay Hải banh 2 bờ mông của Linh ra khiến *** nàng mở rộng hơn, con cu không xông tới chiếm thành chiếm đất. được một lúc hình như thấy Hải hơi có vẻ mỏi lưng, Linh đưa tay đẩy Hải nằm xuống nhổm người lên tự dập *** xuóng con cặc đang dựng đứng của Hải, lúc này nhìn Linh đầy man dại, nàng không ngửng hẩy mông lên xuông lút cán con cu của Hải không ngừng rú lên, thi thoảng nàng đề âm đạo ngậm lấy con cu mà lặc mông khiến cho con cu của Hải xoay trong *** (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) nàng, cơ thể Linh như cành liễu không ngừng bay lên bay xuống uôn éo không ngừng, cặp vú không ngừng lẩy lên lâỷ xuống vô cùng thích mắt.

“A…………a…………………a, em ra…. a…. a”Linh gào lên, dâm thuỷ nàng tràn ra ướt đẫm con cặc của Hải chảy đầy trên hạ bộ.

Hải ngồi dậy, nhấc hai chân Linh lên vai rồi tiệp tục đút cu vào *** Linh mà đụ không ngừng. Cơn sướng cũ chưa qua đi hết khoái cảm mới đã chào đến, Linh ngất ngây đón nhận, Hai tay nàng bấu chặt thành giường mắt nhắm nghiên, gương mặt đỏ hồng lắc lư đầy vẻ sung sướng, miệng nàng không ngừng rên rỉ. Bộ ngực nàng nẩy lên đều đặn dưới những cú thúc của Hải ‘”nhẹ chút anh ơi…sướng quá …. a…… a…. ’m ặc Linh rên rit Hải không ngừng thúc mạnh như cái động cơ hoạt động công suất cao làm Linh quắn quại trong xung sưóng, dâm thuỷ tràn ra không ngừng ướt đẫm ga giường.

Được một lúc Hải buông Linh ra, khẽ bảo nàng xoay mông. Linh hiểu ý Hải muốn chơi nàng từ phía sau. Nàng xoay mông chổng về phía Hải để lộ cái *** đỏ au mở rộng đầy mời mọc, đầu nàng cúi xuống. Hải tiến đến, đè phần lưng Linh xuống cho mông nàng ưởn ra, đẩy hai đùi nàng ra xa một tí đưa cu vào giữa và đẩy mạnh. Cu Hải lọt vào âm đạo nàng một cách nhẹ nhàng và trơn tuột. Hải đưa tay vén tóc nàng qua một bên để có thể nhìn rõ gương mặt nàng, hai tay nắm chặt eo Linh và bắt đầu hành hạ cửa mình của nàng. Hải đẩy nhanh dần, nhanh dần……

Linh rên rỉ ngày càng to, quay lại nhìn hắn thỏa mãn. Ngực nàng đong đưa theo mỗi cú đẩy, hai tai nàng bám chặt vào ga giường vì Hải đẩy quá mạnh, mông nàng ưởn cao, cơ thể run rẩy. Hải đẩy càng ngày càng nhanh và mạnh, bây giừ cu Hải ra vào âm đạo

Linh hâu như liên tục không ngừng. Nhưng tiếng phành phạch do va chạm những tiếng rên rỉ gào thét trong khoái cảm tràn ngập căn phòng, Linh gào thét, run rẩy nàng đẩy mạnh mông về phía sau điên cuồng va chạm khiến cho cu Hải vô sâu hơn, bên trong âm đạo không ngừng co bóp tường chừng như muốn bóp chặt con cặc của Hải. Trong cơn cực khoái Linh chỉ biết gào rú đầy vô nghĩ, một cảm giác cực đỉnh tràn khắp cơ thể Linh

“Em ra đây anh ơi, anh ra cùng em, em sướng quá anh ơi …a………… a…………. a……………. ”A nh cũng ra đây Linh ơi, tinh trùng trong cu hải bắn xối xả vô trong Linh, tràn vào từ cung, lấp đầy âm đạo của nàng chảy xuống giường, Linh làm gục xuống giường, *** (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) nàng rật liên hồi.

Hải rút con cu dính đay tinh trùng lên miêng Linh “Liếm đi em ơi để phí lắm ‘
“đáng ghet “Linh mắng yêu, đôi môi nhẹ nhàng ngậm lấy con cu của hải mà liếm sạch tinh trung còn vương lai trên buồi Hải.

Nhìn linh Hải không khỏi đê mê “anh yêu em anh muốn sinh con với em “
Hải thỏ thẻ

“sinh con “Linh không khỏi rật mình, nàng thích Hải, thích làm tình cùng Hải nhưng nàng chưa bao h nghĩ sẽ sinh con với Hải vì nếu thế coi như nàng đã hoàn toàn phản bội Tuấn. ”chả lẽ em không thích “Hải hỏi

“không phải anh à, em yêu anh em muốn dâng tất cả cho anh nhưng còn anh tuấn, còn gia đình anh “

“cái đó em đừng lo, em cho rằng Tuấn còn xứng đáng với em sao, còn về phía gia đỉnh anh hem khỏi lo “

“anh để em suy nghĩ đã được không anh”.

Hết

Sưu tầm

Trang 1 2 3

«« Hãy Thích Và Cùng Chia Sẻ Nhé »»