Eó le cuộc tình

Đăng ngày 06/02/2018 bởi xtruyen

Tôi mò hai tay lên tìm vú chị thì lúc này không phải là thịt da nữa mà chúng cứng như thép tôi và sữa thì rịn ứa ra. Tôi bóp vào hai vú, bịn chặt hai đầu vú ngăn không cho sữa chảy, rồi đằn môi tách hai mép lồn ra và cứ chỗ đó tôi khoắng miệng vào day day. Lông lồn châm chích vào miệng môi tôi gây nhột nhạt. Tôi rúc như chuột chui vào hang. Tôi lấy cánh chõ banh rộng giò chị ra và tôi nút, bú, liếm, vào lồn chị.

Chị rùng mình kịch liệt. Nước lồn tuôn phì phì, tôi nuốt vội. Nuốt chừng nào thì tôi cà mũi và môi vào lồn nhiều chừng đó, tay tiếp tục bóp và nhéo vú căng sưng, nên mình chị, háng chị ngoáy lia như chong chóng. Chị hết còn giữ ý nên rên lên: sướng quá, em ơi. Em bú vậy, chị chịu gì thấu. Ráng nghe chị, đừng bỏ học rồi chị thưởng. Chị cho phép em bóp vú, bú lồn chị dài dài, nhưng chỉ vậy thôi nghe. Chị tội em thì em cũng phải thương cho chị. Đừng để mọi chuyện bể tùm lum rồi tình thân mất mát. Ông ấy yêu chị, chị thương em, cố giữ mức đó thôi. Tôi ậm ừ vì còn lo bú lồn và bóp ngắt cặp vú, thì giờ đâu để nghĩ tới chuyện khác.

Chị giờ như con rắn dẻo nhẹo. Hai giò bắt chéo nhau quơ quơ trên không và lồn thì nhoi nhoi áp vào miệng tôi để tôi bú. Hai cái vú chị bị bóp tơi bời nên quầng vú nhăn nhó bẹp lên bẹp xuống. Tôi chưa khi nào được sướng như hôm nay. Tôi càng nghe chị kêu: em ơi, sướng quá… là tôi càng cạp lồn dữ, tay càng vón xoe hai cái đầu vú mọng tròn.

Khí lồn chị nhoe nhoét ở miệng môi tôi. Tôi rụi cái mặt vào chà xiết lên lồn chị cho chị điếng quíu một cục. Chị bợ lấy đầu tôi, muốn xô ra nhưng thấy lồn nứng quá thì lại kéo sập vào, la choi chói: đó, đó, em bú vô cái chỗ em mới nhứ đó. Chị đã muốn té đái ra vậy. Em nút chỗ đó chắc là lồn chị nát be bét ráo trọi. Tôi điên cuồng bóp nhéo hai vú mà cắn nhay cái lồn chị ào ào.

Tôi nghiêm chỉnh giữ lời đã hứa với chị. Cốt để chị càng lúc càng tin tưởng. Vả lại, tôi cũng nên giữ sự từ tốn để được hưởng ơn mưa móc của chị lâu dài. Tôi vốn chọn thái độ “ ăn chắc, mặc bền “ là như thế. Dẫu chăng, nếu tôi có muốn đòi hỏi đi xa hơn, chắc hẳn chị cũng không chịu, có khi còn bị “ xôi hỏng, bỏng không “ là chắc cựa.

Cho nên tôi cứ giữ mực ấy để được chị cho phép gần cận hoài. Gẫm ra, trước đây dù có mong được chị thí cho chút ân huệ đó là đã khó. Giờ chị đã băng lòng cho tôi được sờ soạng, ngậm bú sữa của chị là quá vượt mức rồi. Còn đòi hỏi gì hơn. Hằng tuần tôi mang sổ học bạ về để chị ký với danh nghĩa là giám hộ, chị có vẻ ưng. Chị thấy điểm của tôi luôn ở hạng cao và thứ hạng luôn ở những hàng đầu thì chị thích lắm.

Chị thưởng tôi bằng những cái hôn nồng lên trán. Tôi tuy 16 tuổi, nhưng cao ngồng, đứng mấp mé bằng nhau với chị. Khi chị hôn, tôi cố ẻo lả dựa vào người chị, dáng thì là nũng nịu, song thực thì là lợi dụng. Độ này chị quá quen rồi, nên chẳng thiết mặc chiếc áo valisere nữa. Tôi chẳng hỏi han lý do, vậy mà chị cũng giảng giải: nhà chẳng có ai, chỉ có em thì còn lạ lùng gì chị nữa đâu. Thằng cún chị háu ăn háu uống, nó mà khóc lên, chưa kịp chạy đến là nó hét um lên. Chị thì bận đủ việc, vào mà lùng bùng chưa kịp cho nó ngậm ti là nó ăn vạ. Nên thôi thì cứ để trần quách cho nhanh.

Thành ra lúc chị hôn tôi chính là lúc tôi được cạ vào người chị sát sao như mong muốn. Cặp vú chị dềnh dàng, thằng cháu bú no rồi mà vẫn nặng chình chịch. Chị ôm tôi hôn thì cặp đào tiên của chị trịn vào ngay. Chẳng hiểu có phải sự va chạm giữa hai người khác phái gây ra sự gì khác lạ, mà lần nào chị ôm là tôi thấy hai cái núm cọ ngoài áo tôi cứng òm lên liền.

Thế là dù chị có chấp nhận hay không, tôi cũng ôm choàng lấy mà hôn lại. Tôi hôn vào má chị, kéo dài ra mang tai, đẫn đờ như bị ngải. Tôi lại hôn quanh vành tai chị và đưa miệng hun lên mớ tóc mai lòa xòa quanh màng tang. Tôi hôn mà cứ khen nức nở: mùi tóc chị thơm quá. Chị dẫy nẩy lên: em tổ xạo. Chỉ lợi dụng, muốn hôn hít thì chị nhận cho rồi, còn bày đặt khen lấy lòng.

Tôi giống kẻ bị bắt tại trận đang ăn cắp oản ở chùa, tiu nghỉu như mèo bị xởn đuôi. Mặt tôi xụ ra, nghẹn ngào như chực khóc. Chị thấy tội lại ve vuốt ngay: con trai mà yếu đuối. Chị nói chơi, chứ có la mắng đâu. Rồi chị đứng im cho tôi hôn hít tiếp. Tôi lần lượt hôn ra phía gáy, lại nâng đám chân tóc lên mà hít vào chỗ trũng của chiếc gáy nõn nà.

Tôi cứ giữ mớ tóc vểnh ngược lên đầu mà xê dịch hôn lần xuống sau cổ và lưng. Tôi hôn và pha đượm thêm bằng những nhát liếm của đầu lưỡi. Chị có vẻ thích, tôi lại hôn lần xuống sống lưng và lan ra cạnh sườn. Tôi hôn, hít, liếm chừng nào thì chị nổi gai người lên chừng đó. Nước miếng của tôi lết bết trên đám lông măng của thịt da chị, trông nghiêng loang loáng như ngấn nước.

Tôi rung động hết sức nên hai tay đã quàng ra phía trước sờ rồi mân mê cặp vú chị hồi nào không hay. Chừng thấy chất mềm mềm cương nặng trong lòng tay thì ngước trông chị cũng đang thờ thẫn luôn rồi. Tôi xoắn lấy hai đầu vú vê nhè nhẹ, và nắn dịu dàng như thử xem độ rắn của vú chị đến đâu. Tôi cũng không quên dùng gan bàn tay xoa đều hai quầng vú. Chưa gì hết thảy hai vú đều rộn ràng nở toạc.

Tôi mằn mằn thì sữa đã trào ra, tôi bịt chặt lấy đầu vú và vừa măn vừa giữ thít cho hai đầu vú không quá ướt. Tôi day cho cả hai vú cứ giữ mức rịn rịn chút đỉnh và vẫn hôn khắp chỗ phía sau lưng. Chị chẳng ra rên, chẳng ra nín, song hai chân thì cứ nhúc nhích quanh chỗ hai người chum chụm dính nhau vào. Tôi măn vò vú chị một hồi thì chị thở ra tựa bị mệt. Tôi khuyên và kéo chị về chỗ bé nằm gần đó. Tôi dìu chị ngồi xuống giường và tôi nằm gối đầu trên đùi chị.

Tôi vẫn dùng đôi tay măn, vê, vò, nắn cặp vú nặng cân. Lủng lẳng trên mặt tôi bây giờ là hai trái bầu no căng, buông thòng như quả chuông đồng nhà chùa. Hơi thơm từ khoảng thịt của đôi vòng trĩu nặng đánh thốc vào mũi tôi làm cho cái miệng tôi cứ há mở ra chực đớp lấy. Tôi nựng nựng hai cái vú cho chúng dồi lên dồi xuống tưng tưng mà tự dưng hít hà ao ước.

Đôi vú bị vọc càng trâng tráo nào vừa. Bàn tay tôi vê vê thì hai đầu vú to dềnh lên như quả nhót nhỏ, hai quầng bóng lẫy màu nâu non. Tôi vọc thêm thì cả bầu vú như chè bè ra hết mức và ưỡn vồng lên như máu dồn tụ đầy tràn. Tôi càng hít hà để trấn át sự thèm muốn đang gõ inh inh bên tai. Tôi ép chặt hai tay ôm nguyên cặp vú và vò mạnh.

Chị cúi xuống nhìn tôi chăm chăm. Tôi van lơn thầm bằng đôi mắt dại ngây ươn ướt. Chị im im chẳng nói năng gì, nhưng mặt chị thì nghệt ra chẳng kém chi tôi. Đánh liều, tôi tăng sự mân mê lên đôi vú và miệng thì há ra chẳng khác gì con chó tháng bảy đang rượng đực. Tôi nghển người lên, giữ cho miệng gần chạm đôi vú và giữ mình lửng lơ ở đó. Tay thì bóp vê vú mà đầu thì gượng giữ để mắt trầm trồ nhìn hành động đang bóp vú của tôi. Khổ nỗi tôi chỉ giữ cần cổ độ một lúc rồi đã quá mỏi, vội ngả phịch xuống, hai tay rị kéo theo cặp vú đang bóp nhuyễn mê tơi.

Chị phải hơi dùn người xuống cho thằng em nghịch tinh mằn mò vú chị. Tôi thở phào như người chạy thở dốc lên đồi. Chị tội nghiệp, xoa mớ tóc tôi. Mắt chị long lanh một ánh nhìn thông cảm. Chị không nói ra miệng, nhưng chị choài người xuống cho vú chạm vào miệng tôi. Chị thấu đáo là thằng em chị đang châu chẩu cái miệng há ra không gì khác hơn là ước được ngậm vú. Tôi vội ngoạm ngay vú chị mà nút chùn chùn. Sữa tia ra xối mát cổ họng đang bỏng khát của tôi. Miệng thì bú mà tay thì  sờ cái vú còn chờ đợi đến lượt được mút ngậm ở bên kia.

Hai bàn tay cứ lách vào dưới vú để bưng trọn cả bầu lên mà mân mó, vo vê. Tôi bú ồm ồm, lại giựt cho đầu vú nhão ra trong kẽ hàm răng, có khi còn nhay nhay cho cạn hết sữa. Tôi bú hết bên vú này lại đổi sang vú khác, còn bàn tay thì cứ bợ cả hai trái bầu mà nắn bóp loai choai.

Nói các bạn đừng cười, tôi bú chị mà cặc tôi nứng quá. Ngặt cái đã hứa với chị nên chẳng dám hé thói dê. Cũng vì lời hứa nghiêm trang mà tôi bắt thằng nhỏ phải chịu khổ. Sợ nó ngóc đầu bất tử nên tôi phải mặc thứ quần lót cứng và dầy để mong nó chịu trận nằm im re. Dè đâu, tay được thỏa thuê nên nó cũng kêu gào quyền lợi. Đằng thằng khi nó ngủ thì quần lót rộng lè phè, còn khi nó trở chứng thì quần lại trở thành cái dây thòng lọng xiết bó nó. Vậy nên khi tôi bú và nghịch núm vú chị bằng lưỡi, bằng miệng, bằng tay thì cặc tôi cứ lợm rợm muốn chia phiên.

Bị bó rọ chết cứng nên thôi nó đội thốc lên đùng đùng. Nó gào thét khiến tôi đực mặt ra như bị táo bón. Đang bú ầm ầm tôi phải tạm ngưng cho cơn nứng xuống đã. Chị đang được tôi chọt chẹt ở hai cái vú, tự ên thấy tôi ngưng cũng hổng biết vì sao. Thấy mặt tôi đỏ rồi trở sang tím, trợn trừng đang mắc nghẹn, chị lại tưởng tôi tham nên dặn dò tôi bú từ từ khi nào chán thì thôi, chớ chị có hối đâu mà trợn trạo cho bí thở.

Tôi muốn chắp tay mà vái chị để kêu to lên rằng: chị ơi, em hổng bị bịnh gì đâu. Chẳng qua con cặc em nó hành em quá nên em lịm tức chết. Song mụ nội tôi cũng không dám, đành âm thầm khép bớt hai giò che cái của quỉ bất nhơn đó đi. Rồi đành bú lần chần và măn hai vú cho chị đừng chú ý.

Bạn có đồng ý với tôi chăng. Khi cặc đã cương nứng mà còn cố bú với bóp cặp vú thì sớm muộn gì nó cũng phải ói thôi. Phương chi, bọn trẻ chúng ta đã ngoạm được vú rồi thì như cóc ngậm đuôi chuột, có trời gầm họa may mới nhả. Lại thêm vú chị thuộc loại tròn đầy, nặng níu bàn tay, đã ôm vô thì sự mềm hốt hồn tiêu dên luôn, ai chẳng vậy.

Bạn ơi, cũng vì ké né dấu diếm sự xấu xa, đốn mạt của mình mà thằng em càng lúc càng giật đùng đùng trong quần. Trước còn cà ngúc cà ngắc như con gà nuốt giây thun, sau óc óc như con gà muốn ói, và cuối cùng thì dẫy đành đạch như sắp chết. Bạn có ở vào trường hợp “ mình bảo mà nó không thèm nghe “ như tôi, bạn mới thấy tội vô cùng và thấu hiểu về thảm cảnh kế tiếp xảy ra.

Tôi lúc đó cố kẹp chặt hai giò và muốn hăm he thằng nhỏ: mày đừng bắn tùm lum ra đó mà không bụm kịp nữa. Thằng em rảy súng ùng ùng và người tôi cà hích cà hác, dội lên như ngồi trên dây điện hở. Tôi giựt đùng đùng trên bắp vế chị. Miệng đang bú cũng nhả vú ra, để thõng buông, còn hai tay đang vò bóp vú cũng xả lơ hết xí oách. Tôi cứ giựt giựt như thế đến khi chị tỉnh và biết. Tôi ngượng chín người. Tôi lờ đờ nhìn chị, muốn bỏ chạy trốn mà bết bát quá. Thôi thì đành dấu mặt vào háng chị cho xong.

Đúng là người hại không sợ bằng trời hại, tôi đang chịu trận phũ phàng như thế, rúc trốn đâu chẳng rúc lại úp mặt vào chỗ kín của chị. Cái quần lót ni lông của chị quá mỏng và nhẹ nên lông lồn chị cứ xọt túi bụi vào lớp vải đâm nhói vào da mặt tôi. Cũng khi đó, hơi lồn chị xốc ra làm tôi càng loạng choạng thêm hơn.

Thằng em vẫn thụt thụt như cà nông rót. Có bao nhiêu tinh trùng dồn nén bấy lâu đều bị bắn vung kỳ này ráo nạo. Nó gật gù, ói, ói và khi hít phải hơi lồn chị nó còn ói dữ tùm lum. Lỡ thì phải chịu, tôi nằm lịm luôn trên đùi chị, miệng ngậm tăm.

Chị nhận ra ngay. Chị lơ đãng hỏi tôi: mửa rồi hả. Tôi líu ríu gật đầu. Như một bà mẹ có đứa con tội lỗi, chị lăng xăng hỏi tôi: có sao không ? Tôi đừ câm, chỉ biết lúc lắc đầu. Chị khẽ kéo lấy hai bắp vế ra, đặt đầu tôi xuống giường và âu yếm, tha thiết: để chị lo cho. Và y hệt má tôi khi tôi bị đau yếu, chị lột quần ngoài và cả áo trên người tôi ra. Tôi mắc cỡ quá trời. Tôi thun người lại, không muốn cho chị làm.

Miệng chị càm ràm: tay chưn giở hổng nổi còn làm dóc. Và chị dứt khoát lôi quần lót tôi luôn. Con cặc tôi nhây nhớt lùm xùm, dù đã nốc hết khí ra mà vẫn chần vần một cục. Chị nhìn sững không tin là nó bự như rứa, nhưng vẫn dùng cái áo thun lót mà lau cho tôi.

Ban đầu chị lau khô mớ khí bám ở lông dái tôi, khí nhiều tới nỗi chị lau hoài chưa sạch. Khi đã bớt, chị lại thay chỗ áo khô và nhẹ cầm lấy đầu cặc tôi dựng đứng lên mà lau khắp trong ngoài. Tôi mới lớn, tinh trùng còn đặc nên chị lau ram ráp mà chưa tới đâu với đâu.

Thú thiệt, khi chị chăm chú cầm cặc tôi chùi, tôi thấy tỉnh hồn bớt. Cho nên được nhìn cặp vú chị lòng thòng nhún nhảy theo sự hoạt động của chị, tôi đã muốn sừng. Còn chị lau hết phần ngoài rồi thì thấy lớp da qui đầu còn múm lấy con cặc tôi, trong đó lầy nhầy đọng chất khí. Thiệt tự nhiên, chị kéo trật lớp da xuống để đưa miếng áo lót vào lau.

Chỗ đó nhạy cảm quá nên chị vừa đưa áo chạm vào tôi đã nhột giật thót lên. Chị hiểu ngay nên không lau loẹt xoẹt nữa mà chỉ dùng áo chậm chậm lên chỗ đầu cặc. Chị thấm đến dăm bảy lần mới hơi khô, tuy vậy mỗi khi chị thấm và kéo vải áo ra thì tôi vẫn thấy còn vương víu một sợi khí lằng nhằng như nước mũi.

Chị bỗng bật cười khanh khách: em ăn thứ gì mà khí nhiều dữ vậy. Rồi chị tỉnh bơ pha trò: đứa nào chịu lấy em, đêm đầu tiên em dội đạn ầm ầm chắc nó bưng đầy một giếng quá. Tôi đang nhột muốn chết mà cũng nhào cười theo.

Chị nhủng nhẳng vô ra chùi khí cho tôi làm tôi muốn bú vú lại. Nhân khi chị cúi người chậm vào đầu cặc tôi, hai cái vú xề xề gần tầm tay, tôi thò tóm gọn luôn và dùng ngón cái mỗi tay vê lên hai núm. Chị lắc đầu sợ cái lối trây trúa của tôi, nhưng chỉ mắng yêu: mới mửa thốc tháo ra mà đã mò bóp được. Chịu thầy.

Chị lại xà vào lần nữa để chùi cặc tôi. Lần này thì tôi nhét luôn một bên vú vô miệng mà bú, còn mắt thì lắc lư nhìn vô khoảng bụng chị thễu thện múa trên đầu. Tôi bú, tôi bóp vú chị trong khi con cặc tôi lại muốn cứng cương trong bàn tay chị rồi. Và rồi chúng tôi lại tiếp tục làm tình đến lúc cả hai đều thấm mệt và ngủ đi lúc nào không hay.

Hết

Sưu tầm

 

Trang 1 2

«« Hãy Thích Và Cùng Chia Sẻ Nhé »»