[Loạn Luân] Ân ái thương nhớ

Đăng ngày 30/03/2018 bởi xtruyen

loading...

Truyện loạn luân

Truyện loạn luân: Dì Hân đứng trước tấm gương lớn trong phòng tắm,tấm gương mờ bởi hơi nước,dì lấy tay xoa xoa những vệt nước, hiện ra một thân thể trần truồng.Thân thể trước mặt vẫn còn đẹp,hai đôi vú nhô cao chưa xệ,cái bụng cái eo vẫn còn nhỏ cho bộ mông to và chồm lông phơn phớt trước háng.Dì hài lòng với thân thể của dì.

Dì Hân đứng vút ve cơ thể mình rồi dần dần cảnh tượng làm tình vợ chồng cô Vân hiện ra làm cơn hứng tình bùng dậy,dì vút ve xoa bóp cơ thể mình trong cơn mê dục cho đến lúc ngây ngất lên rồi diụ xuống,dì chợt ngượng ngùng quây đi.Mùa thu ở đây rất đẹp,dì Hân thường lái xe đi ngắm cảnh,mỗi cảnh như một bài thơ, hay khúc nhạc.Lá vàng rụng đầy xuống những con đường , những hồ nước soi bóng cây đủ màu,nếu trên xe nghe thêm nhạc tiền chiến như:

“ Thu đi cho lá vàng bay….lá rơi cho đám cưới về” là tuyệt vời!Dì lái xe về nhà thì thấy trước nhà có gã đàn ông Á Đông ngồi trên thềm,dì ngạc nhiên xuống xe,Gã trông bụi đời ,trên vai vác ba lô,dưới chân thêm một xách lớn.Gã mặc áo thun quần jean bạc phách.Thấy dì đi tới gã lật đật đứng lên,rồi chưa đợi dì hỏi gã lên tiếng: “Chào dì Hân,tui là Phẩm con ông bà Thanh ở Sàigòn năm xưa!”À thì ra con bà hàng xóm thân tình lâu năm,dì mừng rỡ hỏi:

“Ủa! sao Phẩm biết tui ở đây?!” “Thì hỏi lòng vòng! Tui tới xứ nầy làm việc,rồi hỏi riết nhiều người mới tìm ra dì,nhờ dì cho ở tạm thời gian đầu?”Dì Hân lấn cấn,nhưng không biết sao. “Ừ! Thôi ở tạm,nhưng phải tìm chổ khác nha!” “Vâng!” Thằng Phẩm vui mừng tay nắm lấy túi xách.Sau khi dành cho hắn một phòng nhỏ dì Hân thấy mình không được thoải mái,vì ở một mình đã quen.Nhưng một thời gian ngắn dì Hân lại thấy thích gã con trai để loạn luân.

Các bạn đang đọc truyện loạn luân tại Xtruyen.net

Có hắn tự nhiên căn nhà ấm cúng.Phẩm siêng năng,sau những buổi đi làm về hắn giúp dì Hân hút thảm, cắt cỏ quét lá.Hắn lại một tay đầu bếp có hạng nên hai người thường có những bửa ăn ngon miệng cuối tuần,còn rất hạp nhau về rượu nên có lần trong bộ váy đen ôm sát thân hình hấp dẫn sau buổi tiệc về say xỉn ,dì Hân đã không tự chủ nên đã để cho Phẩm hôn môi,hai người đã nút lưỡi nhau cho đến khi hắn leo lên người dì Hân thì quá muộn màn cho sự chống đối.Hai thân hình quần nhau điên dại cho đến lúc con cặc to của Phẩm lọt vào âm hộ của dì Hân thì chuyện đã xong.Phẩm đụ dì Hân liên tục cho đến gần sáng mới buông ra ngủ.

Sáng hôm sau dì Hân dậy lấy tay dụi mắt nhìn thân thể trần truồng của mình bên cạnh chàng trai và sự ướt át mền gối sau cơn tình ái kịch ngất chứng nhân của hoan lạc đêm vừa qua làm dì xôn xao,và khuôn mặt đẹp trai của Phẩm đang ngủ ngon như trẻ thơ,bất giác dì Hân hôn lên má Phẩm,rồi dì hôn xuống phần ngực,phần rốn, đến khi nhìn thấy con cặc của Phẩm bất giác lòng dì rộn rã.Con cặc thật sạch sẽ to lớn không thua John chồng của của Vân,dì không ngờ con cặc nầy đã đâm sâu, thọt sâu,mạnh vào âm hộ làm dì sướng ngất đêm qua.

Dì không ngờ Phẩm cũng là kiện tướng trên giường.Không cưỡng được di Hân cuối xuống lấy miệng ngậm cặc Phẩm.Không đầy vài giây sau Phẩm ú ớ,cặc hắn cương cứng trong miệng của dì Hân,dì liếm mút ngon lành.Phẩm mở mắt nhìn thấy người đàn bà đang bú cặc mình,hắn trân người sung sướng hạnh phúc.

Các bạn tiếp tục đọc phần 2 của siêu phẩm truyện sex loạn luân này nhé.

Trang 1 2

«« Hãy Thích Và Cùng Chia Sẻ Nhé »»