Chị Phương Dâm

Đăng ngày 29/03/2018 bởi xtruyen

loading...

Cùng nhau vào đọc truyện sex người lớn nhé các bạn, nơi giúp bạn luôn thăng hoa và đạt được những khoái cảm tốt nhất cho bản thân mình.

Truyện người lớn.Chị P hay tắm vào buổi trưa, sau nhiều lần thấy Chị đi tắm. Một bữa cũng như mọi khi chị P xuống tắm, khi nghe tiếng nước chảy, thế là đánh liều len lén xuống tới phòng tắm, chân tay run rãy, hơi thở dồn dập, chỉ thở hơi lên k thôi, như thằng ăn trộm vậy đó.

Tới nơi thì thấy cửa chỉ khép hờ k bấm chốt, tôi đưa mắt vào nhìn, trời! quá đẹp, làn da trắng hồng, cặp vú căng to, bụng k đc gọn lắm nhưng quan trọng j, dưới nữa là chùm lông đen ống đang bị nước làm rũ xuồng ôm lấy cái mu vun cao, và phía dưới là cửa mình k có tí lông nào, lán mịn đang khép lại.

Đang nhìn say đấm thì thấy chị ngước mặt lên, đột nhiên Chị ngồi dậy, bảo tôi nằm xuống, và cởi quần của tôi ra, lấy tay cầm con kẹt của tôi lúc này đã cứng ngắt mà sóc sóc mấy cái.Chị vừa sóc vừa nói gớm nhìn thấy ốm ốm vậy mà hàng họ tốt thật, phải môt gang tay chẳng chơi (thời điểm đó còn đang thanh niên mà cao gần mét bảy, mà có 55kg thôi, mà cây hàng cũng hơn 16 phân tí, lại to nên khá chất lượng), tôi nói đâu có chỉ hơn 16 phân tí à.Rồi Chị P k nói j mà cúi người xuống ngậm cây hàng của tôi mà bú, núc làm đủ kiểu, làm tôi sướng đến trân người, cảm giác thật khó tả…..

Đang hưởng thụ cảm giác khó tả này thì Chị ngưng và bảo giờ đến lượt T, hôn và bú lại Chị đi, rồi Chị cởi luôn chiếc áo ngủ ra rồi nằm xuống banh hai càng ra, để lộ cái âm hộ, căng mịn, vừa ẩm ướt đang hé miệng như kêu gọi, đẹp thật…Chị nói giờ T hôn và bú cho Chị đi. Tôi vờ như k biết, e k biết hôn sao hết Chị chỉ cho e đi. Ừ để Chị chỉ cho.

Nói rồi Chị ngồi dậy kéo tôi lại Chị hôn vào môi tôi, lấy hai môi mút lấy hai môi của tôi, rồi đưa lưỡi vào trong tìm lưỡi của tôi mà lẫy, ngoáy trong miệng tôi, tôi cũng nút lấy cái lưỡi của Chị thật mạnh và hôn mút lại môi chị, đc một lúc thì Chị nói.

Rồi giờ thì T cứ hôn bím Chị giống như vậy đó.Tôi rời đôi môi Chị xuống từ từ tới cổ, hôn ớ đó một lúc, thì xuống đến ngực, phải nói hai vú của Chị căng thật, trắng hồng, hai vầng vú hơi to, còn đầu tì thì nâu nâu, to cỡ đầu ngó tay, tôi hôn bú liếm làm đủ kiểu, ngậm đầu ti mà nút, thật kỳ lạ vẫn còn sữa có vị mẳn mẳn ngót ngót, nên tôi nuốt sạch.Lại từ từ xuống tới bụng, bụng Chị k phẳng mà hơi bùn nhùn tí do mới sinh lại có uống bia nữa nên vây, nhưng đc cái da trắng nên vẫn thấy đẹp và hấp dẫn.

Giờ thì đã xuống tới hai bên háng của Chị. Lấy hai ngón tay banh hai mép ra để lộ cái hột le màu hồng nhạt, hơi tái tái tí, và cái lỗ thì cũng hơi to, cỡ ba ngón tay chắc cũng vào dể dàng đó vì đang ẩm ướt, nhờn nhờn, nhìn rất đẹp, Tôi mê mẫn, khác hẳn với cái Loz của con bồ cũ của tôi…

Tôi cũng cuối xuống hôn nhẹ lên chổm lông trên mu Chị xem có mùi gi k, thật lạ k có mùi như của con bồ cũ của tôi, tôi từ từ hít một hơi dài vì nó có mùi thơm phản phất thật dể chịu của sữa tắm, làm tăng thêm sự thèm muốn.

Đang bị kích thích cao độ nên k thể nào từ chối cái loz đẹp như thế đc, tôi nằm xuống phía dưới và lấy lưỡi của mình liếm hết nước từ trong và ngoài bím của Chị, một thứ nước nhờn nhờn, có vị k thể tả đc chí có ai bú liếm rồi mới biết thôi. Cú thế Tôi cứ liếm vờn xung quanh bím của Chị, hai chân bắt đầu cựa ngoạy, uống éo… Chị P lên tiếng, T lấy môi mút đi, mút mạnh mạnh lên. Tôi làm theo Vừa mút, vừa liếm thật mạnh vào hột le của Chị.

– Đó đúng rồi, T làm vậy Chị thích lắm….!

– Thích k Chị, em bú vậy đúng chưa hả….?

– Ừ T bú Chị thích lắm, lâu lắm rồi k ai hôn chổ đó của Chị, Giờ T làm Chị sướng thật… ơ..ơ…đã quá T.. ơi….! Cứ như vậy Tôi vừa bú liếm, vừa thọc cả hai ngón tay của mình vào trong loz của Chị, Từ âm đạo Chị chất nhờn nhờn, đục đục cứ rịn ra càng kích thích, càng làm cho cả hai phấn khích…Chị P lên tiếng, giờ T hãy đút vô đi, hãy làm đàn ông đi T.

Các bạn đang đọc truyện người lớn tại Xtruyen.net

Tôi, ngồi dậy, lấy cây hàng đang cứng ngắt của mình đút vào, nhấp lia lịa… tiếng da thịt va trạm nhau tạo ra âm hânh đây phấn khích..phạch..phạch phạch…phạch phạch phạch… đang nhấp mạnh thì Chi P lấy hai tay, đè mông của tôi xuống và nói từ từ thôi T, để nó ra sớm bây giờ.Thấy tôi căng thẳng quá nên Chị P hỏi, lúc nãy e xem TV gì vậy?.

Tôi thầm nghĩ, quái đang chơi tự nhiên hỏi xem TV làm j, tuy thắc mắc, nhưng tôi cũng nhớ lại rồi trả lời là phim bộ của nước ngoài nhưng k biết nc nào, do phải nhớ lại chuyện xem TV lúc nãy nên giờ tôi cũng hết căng thẳng và trở lại bình thường.Sau này nghĩ lại, Chị P hỏi vậy là để làm tôi mất tập trung k còn suy nghĩ tới chuyện sex, nhờ vậy mà tôi đã k tự làm hỏng đêm quý giá này.

Đúng là người có kình nghiệm có khác. .Rồi giờ thì T nhấp từ từ thôi, đó đúng rồi đó, với kinh nghiệm của Chị P, và sức trẻ của tôi khi đã vượt qua đc cửa tâm lý, Tôi đã làm cho Chi P lên đỉnh trong niềm hạnh phúc. Sau khi cả hai đều đã lên đỉnh sản khoái, thì Chị P bảo thôi T hãy ngủ đi, mai còn tiếp tục, T làm cho Chị thấy đc hạnh phúc và rất sướng, T tuyệt quá…

Tôi định chờ tí rồi chơi thêm phát nữa, nhưng nghĩ lại còn tới mười mấy ngày, tha hô chơi gấp gáp làm gì cho mệt. Nằm nghỉ tí rồi hai Chi e xuống tắm rồi cũng lên ngủ, đã hơn 1g khuya….Và cứ thế Tôi với Chị P đêm nào cũng làm tình với nhau cho tới khi bà Bảy về.

Hết

«« Hãy Thích Và Cùng Chia Sẻ Nhé »»