Oral sex theo trường phái thái cực quyền

Đăng ngày 23/03/2018 bởi xtruyen

loading...

Truyện sex

Trong quá trình yêu đương quan hệ vợ chồng, trai gái thì vấn đề Oral sex là không thể thiếu được trong mỗi cuộc yêu.

Phụ nữ luôn cảm thấy được hạnh phúc và đạt được nhiều cực khoái khi được bạn khác giới oral sex, nhưng để đạt được khả năng làm điều đó thì đối tác nam phải có nhiều kĩ thuật chuyên sâu và sự bền bỉ. Thái cực quyền là thứ có thể giúp việc đó trở nên rất tốt.

Khi các đấng mày dâu tán phét với nhau về truyện sex hay là tình dục  thực sự không phải ai cũng tự tin khoe rằng  “tôi là người có kỹ năng làm tình tuyệt vời nhất, tôi là người luôn khiến cho cô ấy súng sướng tới 9 tầng mây “.

Theo nghiên cứu của một số nhà khoa học lớn chuyên về tình dục cho biết,  họ đã từng tham khảo qua một số bác sĩ phụ khoa khám bộ phận sinh dục của gần 1000 phụ nữ để tìm xem đâu là khu vực nhảy cảm nhất của phụ nữ và bác sĩ này cho biết: “Những bức tường sâu thẳm bên trong âm đạo thực sự có chưa nhiều dây thần kinh khá nhạy cảm, đặc biệt là khi vuốt ve và kích thích. Nhưng âm vật mới chính là thứ nhạy cảm nhất, vì chỉ cần chạm nhẹ vào âm vật thì có tới 99% số phụ nữ cảm nhận được điều này”.

Đọc truyện sex về giáo dục giới tính cho mọi người

Hàng loạt nghiên cứu chỉ ra rằng khi phụ nữ được kích thích trực tiếp đến âm vật trong quá trình quan hệ thì rất dễ đạt được cực khoái  . Tuy nhiên tùy vào vị trí của âm vật gần như đa số các tư thế yêu không kích thích âm vật được một cách tử tế, có thể những tư thế đó sẽ giúp các quý ông lên đỉnh nhưng nó lại không có tác dụng đối với phụ nữ.

Những cái trên cũng là lý do cho việc Oral sex được coi là một kiểu khá hoàn hảo, dễ khiến cho phụ nữ nhanh đạt tới đỉnh vinh quang nhất về truyện sex trong tình dục.

Tuy nhiên vấn đề kỹ thuật trong oral sex không phải quý ông nào cũng làm được  một cách chuyên nghiệp và đó cũng là điều mà rất nhiều phụ nữ phàn nàn về nó. Nó không mang lại được sự nhịp nhàng, chậm rãi và cả sự mạnh mẽ đến cuồng nhiệt khi cần…Theo các chuyên gia có kinh nghiệm, để được kỹ thuật tối đa trong oral sex thì kỹ thuật hợp lý áp dụng với bạn tình cần phải được học tập nhiều.

Kiến thức về truyện sex trong đời sống là không thể thiếu.

Nếu chúng ta so sánh kỹ thuật yêu oral sex này đối với võ thuật thì nó khá giống với môn võ Thái Cực Quyền chứ không phải là môn kungfu mạnh mẽ. Kỹ thuật này theo trường phái thái cực cần một sự uyển chuyển, nhịp nhàng, mềm mại, nhẹ nhàng  và chậm rãi nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Thái cực quyền cần đến sự nhấn mạnh về cân bằng âm dương, năng lượng của phái mạnh và phái yếu kết hợp với nhau tạo ra sự hài hòa trong di chuyển và cả tạo ra sức mạnh.Kỹ thuật độc đáo này  liên quan tới sự tĩnh nặng, sự vận động, sự cân bằng, áp lực và thậm chí là cả sự đối kháng. Đây là những nguyên tắc vàng và phải nhớ sâu trong tâm trí khi bắt đầu cuộc yêu truyện sex để làm nàng thỏa mãn.

Hãy like và chia sẻ vì nó là miến phí cho bạn! Chúc các bạn vui vẻ.

«« Hãy Thích Và Cùng Chia Sẻ Nhé »»