Truyện Sex > Tâm sự bạn đọc > Trải nghiệm tình dục của vợ chồng mình

Trải nghiệm tình dục của vợ chồng mình

Phần 1
Website chuyển qua tên miền mới là: TruyenHeo.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!

Mình giữa 8x vợ đầu 9x, quen biết nhau từ khoảng 2012 khi làm chung dự án, khi đấy em mới ra trường, trẻ, đẹp, tài năng và chưa từng trải tí nào. Gặp lần đầu mình đã bị say nắng vì khuôn mặt xinh xắn ngây thơ, body thì đầy đặn và đặc biệt là trắng mịn. Nhưng khi đấy mình lại đang có bồ rồi nên cũng không à ơi gì, chỉ ngắm em mỗi ngày với ánh mắt thèm muốn lộ rõ mà sau này yêu và lấy nhau em bảo em có biết mình ngắm em nhiều thế nào và rất ghét =)).

Hết dự án, đường ai nấy đi, mỗi người mỗi ngả, dự án ngắn ngày và do khác team nên mình và em chả có thông tin gì về nhau, ký ức chỉ ghi lại hình ảnh 1 cô bé xinh xắn tài năng. Mình vào Sài Gòn hoa lệ theo 1 dự án mới, được 1 tgian thì chia tay cô ny ở Hà Nội, em cũng làm 1 dự án khác ở Hà Nội, bẵng đi 1 tgian đến 2014, mình ờ Sài Gòn và đến hiện tại mình vẫn nhớ cái ngày định mệnh đấy, ngồi văn phòng nghỉ trưa, mình mở Facebook, chả hiểu bằng cách nào mà mục gợi ý kết bạn lại nhìn thấy em, khuôn mặt xinh xắn mà mình đã từng rất ấn tượng.

Đang độc thân lại đất khách quê người cả ngày chỉ cắm đầu làm việc, mình gửi friend request cho em và thế là hành trình tán tỉnh bắt đầu. Sau này em mới bảo chả mấy khi accept ai cả, và cũng ít dùng FB nhưng hôm đấy xem FB của mình thấy cùng quê, cùng trường cấp 3, tên lại hay nên mới đồng ý kết bạn và cũng chưa nhớ ra đã từng làm chung dự án ở Hà Nội.

Do có vài điểm chung và thiện cảm từ ban đầu nên hành trình tán tỉnh của mình khá thuận lợi, thi thoảng lại bay từ Sài Gòn về Hà Nội cafe với em nhưng cũng chưa abc xyz gì, chỉ toàn văn chứ chưa có võ… Nhưng rồi cái gì đến cũng phải đến thôi, mình rủ em vào Sài Gòn chơi, em đồng ý, đón em ở sân bay 11h đêm, đưa em về khách sạn nghỉ ngơi để mai đi các tỉnh miền tây.

Về phòng em vào tắm, mình ngồi ngoài ngắm thân hình em qua lớp kính mờ mà chịu không nổi, hơn 1 năm ở Sài Gòn cắm đầu làm việc chả gái gú gì, nay bao nhiêu dồn nén mình đè em ra, em cũng chống cự cho có nhưng rồi đến khi lưỡi mình tìm đến bím em thì người em mềm nhũn, sau này em nghiện cái món đấy toàn đòi mình,)).

4 ngày 3 đêm sau đấy mình đè em ra không biết bao nhiêu lần, 2 người, 1 xe, những bàn nhạc yêu thích và những con đường, cây cầu thật đẹp dưới nắng gió miền tây và tâm trạng của người đang yêu. Đi từ Sài Gòn về Cần Thơ rồi vòng về, thích chỗ nào dừng chỗ đó, mình như con nghiện đói thuốc lâu ngày, lúc nào cũng hừng hực. Đi chơi thì không sao nhưng cứ về đến KS là đè em ra bú liếm rồi lại bơm ngập tinh trùng vào cái lồn múp và khít của em. Cũng từ chuyến đi đấy mình biết mình không phải là người đầu tiên của em, sau lần làm chung dự án ở Hà Nội em cũng bước vào 1 mối quan hệ đầu đời và đã mở ra bước đầu đến với con đường dâm dục sau này.

Danh sách các phần:
Thông tin truyện
Tên truyện Trải nghiệm tình dục của vợ chồng mình
Tác giả Chưa xác định
Phân loại Tâm sự bạn đọc, Truyện bóp vú, Truyện liếm lồn, Truyện người lớn, Truyện NTR, Truyện sex có thật, Truyện sex cuckold, Truyện sex ngắn, Truyện sex ngoại tình
Ngày cập nhật 02-10-2022 08:25:31
Truyện ngẫu nhiên
Phá trinh bạn thân (Update phần 16)
Mẹ bạn thân (Update phần 2)